(Giveaway) Bản quyền kybernet, mã hóa file từ 11/5

Kybernet là phần mềm đa năng với rất nhiều thao tác tùy chỉnh nhưng lại không cần nhiều kỹ năng cũng như sử dụng từ người sử dụng như mã hóa file, ghi chú hay bảo mật file cao cấp. Hiện tại phần mềm đang được giveaway code miễn phí, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kích hoạt phần bản quyền phần mềm này nhé.

Kybernet không là loại phần mềm đa năng với rất nhiều tính năng vượt trội so với các phần mềm riêng lẻ. Đặc biệt phải kể đến tính năng mã hóa, một trong những khả năng chính của Kybernet khi sử dụng công nghệ mã hóa cao cấp nhất giống như  Security Plus. Với Security Plus file của bạn sẽ được an toàn gần như tuyệt đối, thì Kybernet cũng vậy với File encrytions . Và hơn thế nữa không chỉ mã hóa file, còn rất nhiều tính năng khác bạn đọc có thể khám phá.

giveaway kybernet mien phi tu dong hoa may tinh

 

Với phần mềm Kybernet cho phép bạn tự động chạy bất cứ phần mềm nào trong máy thông qua các lịch đặt trước hoặc qua các lệnh command prompt nếu bạn hay sử dụng. Ngoài ra còn có khả năng lữu trữ mật khẩu. Với Kybernet các bạn có thể thay thế rất nhiều phần mềm, tiện ích trong máy tính.

Hiện tại Kybernet đang được giveaway code miễn phí bản quyền 2 ngày từ 11/5/2016 đến 13/5/2016 thay vì phải mua với giá 20$ như mọi khi. Nhanh tay sở hữu phần mềm tự động hóa tuyệt vời này nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Kybernet, tự động hóa máy tính.

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Kybernet sẽ kết thúc vào 15h ngày 13/5/2016

Bước 1: Trước tiên các bạn có thể tải Kbernet tại đây: Download Kybernet

Bạn đọc có thể click vào đây để nhận giveaway code.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm như thông thường.

Mở phần mềm lên chọn Settings.

giveaway kybernet mien phi tu dong hoa may tinh

Click vào Settings để nhập giveaway code

Sau đó chọn tiếp Enter Key.

giveaway kybernet mien phi tu dong hoa may tinh

Click vào Enter key

Nhập chính xác giveaway code và xác nhận OK.

giveaway kybernet mien phi tu dong hoa may tinh

Điền chính xác giveaway code nhận được

Sau đó bạn có thể quay lại và sử dụng phần mềm với đầy đủ tính năng bản quyền được rồi.

giveaway kybernet mien phi tu dong hoa may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-kybernet-mien-phi-tu-dong-hoa-may-tinh-6981n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn kích hoạt phần mềm bản quyền kybernet tự động hóa thực thi lệnh, giúp bạn giảm bớt các thao tác máy tính cũng như tiết kiệm thời gian hơn với một số hoạt động được lập trình sẵn, và ngoài ra tính năng ghi chú cũng rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn thực sự cần một phần mềm ghi chú với đầy đủ tính năng thì có thể tạo tài khoản và sử dụng Evernote ngay. Đây là phần mềm ghi chú hàng đầu với rất nhiều người sử dụng. Tham khảo thêm bài viết cách tạo tài khoản và sử dụng Evernote nhé.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và sử dụng Evernote cho Chrome
Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong Evernote làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm người dùng
Sử dụng Google Keep, ghi chú trực tuyến trên máy tính, laptop
Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch
Từ khoá liên quan:

Kybernet miễn phí

, Kybernet bản quyền, chia sẻ Kybernet bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Evernote

  Ghi chú công việc, học tập

  Evernote cho phép tạo ra các ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng cho học tập, công việc, kế hoạch cuộc sống....Bạn có thể đưa các nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau, nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú, gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động, khả năng nhận diện những ghi chú được viết bằng tay.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

  Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

 • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

  Game miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.

 • Cách tải và chơi game Horizon Chase Turbo miễn phí

  Tuần này, Horizon Chase Turbo chính là trò chơi miễn phí tiếp theo được Epic Games Store tặng người dùng, bạn có thể tải và chơi Horizon Chase Turbo sau khi nhận, không phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn có thể trải nghiệm game đua xe siêu hấp dẫn.

 • Cách xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp

  Để xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp, người dùng có thể nhờ tới sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính, ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, giúp xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp nhanh chóng và tiện lợi hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá