Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch

Khi sử dụng điện thoại cũng như máy tính, bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ sự kiện hoặc nhiệm vụ gì đó chỉ bởi “bất ngờ “quên chúng. Chính vì thế, hãy tham khảo cách tạo ghi chú trên iPhone, iPad, iPod Touch dưới đây để khắc phục triệt để vấn đề này.

Với tác vụ hay những công việc định sẵn,  gần như chúng ta đều ghi nhớ trong đầu và thực hiện khi đúng thời điểm. Tuy nhiên đầu chúng ta lại không phải cỗ máy được lập trình sẵn, đôi khi bận rộn khiến chúng ta sao lãng và quên mất nhiệm vụ của mình. Hãy tham khảo cách tạo ghi chú trên iPhone, iPad, iPod Touch dưới đây để khắc phục vấn đề này.

Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch

Hãy tham khảo một số ứng dụng giúp bạn ghi chú trên iPhone, iPad, iPod Touch dưới đây.

Evernote

tao ghi chu tren iphone

Có thể bạn không biết, nhưng Evernote chính là ứng dụng ghi chú phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu những tính năng mạnh mẽ như quản lý ghi chú, lên lịch nhắc, sự kiện, mà Evernote còn là một trong những công cụ chia sẻ và làm việc nhóm hiệu quả.

Hiện Evernote được phân phối cho hầu hết các nền tảng, tuy nhiên phiên bản dành cho iOS vẫn được đánh giá cao bởi giao diện thân thiện và khả năng tương tác hiệu quả với bộ ghi chú.

Tải Evernote for iOS 

Note Square Lite

tao ghi chu iphone ipad ipod

Bên cạnh lợi thế là miễn phí thì giao diện đồ họa của Note Square Lite cũng khá đẹp mắt, nhiều hình ảnh sống động và cách bài trí khoa học cũng là những điểm nhấn khác của ứng dụng.

Bên cạnh đó Note Square Lite ũng cho phép bạn chèn những bức ảnh ngộ nghĩnh và chia sẻ trực tiếp với người dùng khác qua email.

Tải Note Square Lite for iOS

Calendar Pro

tao ghi chu ios

Thay vì tạo ra các ghi chú theo dạng những cuốn sổ, Calendar Pro tạo ghi chú theo dạng lịch, tương tự như những gì chúng ta vẫn nhìn thấy trên ứng dụng Calendar của iOS vậy. Tuy nhiên bạn sẽ không thể thêm file đính kèm, chia sẻ tới bạn bè, hay tạo icon vui nhộn như Calendar Pro được.

Tải Note Square Lite for iOS

Windbell Diary Plus

tao ghi chu tren iphone, tao ghi chu iphone ipad ipod, tao ghi chu ios

Sau cùng, nếu quan tâm nhiều  đến bảo mật thì bạn nên chọn Windbell Diary Plus. Theo đó, ứng dụng cung cấp hệ thống bảo mật tốt, giúp những ghi chú của bạn không bị lọt ra bên ngoài cho người khác biết. Chính vì thế nếu những ghi chú của bạn quan trọng hay không muốn để lộ cho ai biết thì Windbell Diary chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi.

Tải Windbell Diary Plus for iOS

Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn 4 ứng dụng giúp tạo ghi chú tên iPhone iPad iPod Touch. Mỗi ứng dụng có một thế mạnh riêng, tuy nhiên nếu chưa từng làm quen với ứng dụng ghi chú nào trước kia thì Evernote có lẽ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng Evernote trên máy tính, các bạn có thể tham khảo cách sử dụng Evernote trên máy tính để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-ghi-chu-tren-iphone-ipad-ipod-touch-4732n.aspx
Trên iPhone, iPad đều hỗ trợ tính năng copy past text, nội dung, để thực hiện trên iPad, các bạn tham khảo cách sử dụng copy past trên iPad để sử dụng tính năng này chính xác cũng như sao chép nhiều dữ liệu quan trọng về thiết bị của mình nhé.


Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams
Sử dụng Google Keep, ghi chú trực tuyến trên máy tính, laptop
Top 5 ứng dụng ghi chú cho điện thoại
Evernote sẽ sử dụng AI để tự động hoá luồng công việc của người dùng
(Giveaway) Bản quyền kybernet, mã hóa file từ 11/5
Từ khoá liên quan:

tao ghi chu tren iphone

, tao ghi chu iphone ipad ipod, tao ghi chu ios,

SOFT LIÊN QUAN
  • Evernote

    Ghi chú công việc, học tập

    Evernote cho phép tạo ra các ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng cho học tập, công việc, kế hoạch cuộc sống....Bạn có thể đưa các nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau, nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú, gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động, khả năng nhận diện những ghi chú được viết bằng tay.

Tin Mới