Cách chuyển dữ liệu từ Evernote sang OneNote

Nhiều người gắn bó với Evernote cho đến khi nhận ra rằng OneNote mới chính là ứng dụng ghi chú mình cần. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu từ Evernote sang OneNote chỉ với một click.

Evernote là một trong những ứng dụng mang tính cách mạng trong ghi chú. Nó giúp người dùng trở nên thân thiện hơn với ứng dụng ghi chú, và có thói quen ghi chú nhiều hơn. Tuy nhiên hiện nay với sự cạnh tranh của nhiều đối thủ, Evernote đang dần đánh mất vị thế của chính mình. Hãy tham khảo cách chuyển dữ liệu từ Evernote sang OneNote để biết thêm chi tiết.

Cách chuyển dữ liệu từ Evernote sang OneNote

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải công cụ Evernote2Onenote về máy trước đã. Để sử dụng được công cụ này bạn cần phải cài đặt Microsoft .NET Framework 4 trên máy tính và cài đặt sẵn Evernote lẫn OneNote trên máy tính.

Bước 2: Tiến hành khởi chạy phần mềm lần đầu tiên bạn sẽ gặp giao diện ứng dụng như bên dưới. Tại đây bạn chọn Article Notes để chuyển tất cả dữ liệu đã lưu trữu từ Evernote.

chuyen du lieu tu evernote sang onenote

Tiếp đến bạn nhập mốc thời gian để chuyển dữ liệu.

chuyen evernote sang onenote

Sau cùng bấm Start Import để tiến hành.

evernote sang onenote

Sau khi xuất hiện chữ “Finished” phía dưới thì bạn khởi động lại OneNote.

chuyen du lieu tu evernote sang onenote, chuyen evernote sang onenote, evernote sang onenote

Tất cả ghi chú sẽ được hiển thị trong mục Article Notes.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách chuyển dữ liệu từ Evernote sang OneNote. Hiện OneNote được cài sẵn trên Windows 8 và Windows 10, chính vì thế nếu không muốn sử dụng nhiều phần mềm thì bạn nên cân nhắc sử dụng OneNote làm thiết bị ghi chú cho mình. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Cài và trải nghiệm Office 2016 Technical Preview. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Evernote sẽ sử dụng AI để tự động hoá luồng công việc của người dùng
Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
(Giveaway) Bản quyền kybernet, mã hóa file từ 11/5
Sử dụng Google Keep, ghi chú trực tuyến trên máy tính, laptop
Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch
Từ khoá liên quan:

chuyen du lieu tu evernote sang onenote

, chuyen evernote sang onenote, evernote sang onenote,

SOFT LIÊN QUAN
  • Evernote

    Ghi chú công việc, học tập

    Evernote cho phép tạo ra các ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng cho học tập, công việc, kế hoạch cuộc sống....Bạn có thể đưa các nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau, nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú, gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động, khả năng nhận diện những ghi chú được viết bằng tay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá