Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams

Mới đây Evernote vừa thông báo công ty đã hợp tác với Microsoft để "mang" ứng dụng ghi chú của họ vào Microsoft Teams. Như vậy sau một loạt các giải pháp của bên thứ 3, cuối cùng cũng đến lượt Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams

Với Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams, người dùng có thể chia sẻ, ghim, chỉnh sửa và tìm kiếm các ghi chú Evernote ngay trên Microsoft Teams. Ngoài ra người dùng có thể thực hiện thêm một số tác vụ khác ngay trong Teams như:

- Chia sẽ các ghi chú trực tiếp cho đồng nghiệp bằng cách click chọn nút "..." trên thanh toolbar rồi chọn Evernote.
- Ghim các ghi chú vào kênh bằng cách click chọn nút "+" trên thanh tab, chọn Evernote.
- Nhập cụm từ vào thanh tìm kiếm để dán link Evernote.

- Để chỉnh sửa ghi chú, click chọn ghi chú từ thanh Tab và chỉnh sửa ghi chú trên cùng cửa sổ. Tuy nhiên tính năng chỉnh sửa chỉ hoạt động trên Google Chrome hoặc trên ứng dụng Microsoft Teams cho máy tính.

evernote duoc tich hop trong microsoft teams

Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams

Không chỉ Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams, trước đây Microsoft Teams cũng được tích hợp một số ứng dụng tối ưu hóa hiệu suất khác như Trello, Adobe Creative Cloud và tất nhiên là cả OneNote của Microsoft.

https://thuthuat.taimienphi.vn/evernote-duoc-tich-hop-trong-microsoft-teams-35936n.aspx
Để quản lý, bảo vệ những dữ liệu của người dùng được tốt hơn, giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level Security (CLS) cho phép các admin giới hạn cột cơ sở dữ liệu mà những người khác có thể xem. Từ đó có thể ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép cơ sở dữ liệu của ngừoi dùng.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Evernote online, quản lý ghi chú
Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong Evernote làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm người dùng
(Giveaway) Bản quyền kybernet, mã hóa file từ 11/5
Sử dụng Google Keep, ghi chú trực tuyến trên máy tính, laptop
Top 5 ứng dụng ghi chú cho điện thoại
Từ khoá liên quan:

Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams

, Evernote, Microsoft Teams,

SOFT LIÊN QUAN
  • Evernote

    Ghi chú công việc, học tập

    Evernote cho phép tạo ra các ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng cho học tập, công việc, kế hoạch cuộc sống....Bạn có thể đưa các nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau, nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú, gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động, khả năng nhận diện những ghi chú được viết bằng tay.

Tin Mới