Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level Security (CLS)

Azure SQL Data Warehouse vốn là giải pháp cơ sở dữ liệu quan hệ đám mây của Microsoft. Ngoài cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu không giới hạn, giờ đây Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level Security (CLS) nhằm mục đích quản lý, bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm của người dùng tốt hơn

Theo định nghĩa cơ bản nhất, Column-Level Security (CLS) cho phép các admin giới hạn các cột của cơ sở dữ liệu mà nhân viên có thể xem. Chẳng hạn như những người xử lý SSN hoặc các thông tin cá nhân của người dùng khác mới có thể xem được những loại dữ liệu này. Ngoài ra nó cũng có nghĩa là đơn giản hóa cách tiếp cận bảo mật mà không cần thiết kế lại toàn bộ cơ sở dữ liệu hoặc bổ sung bộ lọc các cột cụ thể.

azure sql data warehouse ho tro column level security cls

Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level Security (CLS)

Các admin có thể kiểm soát quyền cho phép người dùng bằng cách sử dụng lệnh GRANT T-SQL, sau đó tạo từng chính sách bảo mật truy cập cho từng cột.

Tính năng mới này hiện có sẵn trên Azure. Thông tin chi tiết về SQL Data Warehouse, bao gồm cả chi phí hiện có sẵn tại cổng Azure liên quan.

https://thuthuat.taimienphi.vn/azure-sql-data-warehouse-ho-tro-column-level-security-cls-35935n.aspx
Giờ đây, sau khi Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams thì người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, tìm kiếm, chỉnh sửa hay bất cứ những gì liên quan đến Evernote trên dịch vụ Teams của Microsoft. Sự bổ sung này chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời hơn cho người dùng.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2016, diệt virus từ 11/01
Microsoft sẽ sớm cung cấp máy ảo 12TB
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Coolmuster Data Recovery, khôi phục dữ liệu bị xóa từ 22/2
(Giveaway) Đăng ký bản quyền TogetherShare Data Recovery Professional, khôi phục dữ liệu hiệu quả
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kvisoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 1/9 - 2/9
Từ khoá liên quan:

Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level Security (CLS)

, Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ CLS, Column-Level Security,

SOFT LIÊN QUAN
 • XChat Azure for Mac

  Truy cập phần mềm chat qua mạng XChat IRC

  XChat Azure for Mac là ứng dụng chạy trên máy Mac, cung cấp quyền truy cập nhanh vào phần mềm chat qua mạng XChat IRC. Chương trình cho phép người dùng sử dụng nickname, tên người dùng hoặc tên thật, tìm duyệt và lựa chọ ...

Tin Mới

 • PC Health Check được cập nhật giúp kiểm tra tương thích Windows 11 chính xác hơn

  Microsoft đã cập nhật và phát hành lại công cụ kiểm tra tính tương thích với Windows 11 của hệ thống, PC Health Check trước khi phiên bản HĐH thế hệ mới ra mắt. Với bản cập nhật mới, PC Health Check sẽ cung cấp mô tả chi tiết vì sao máy tính của bạn không thể cập nhật lên Windows 11 và đưa ra đề xuất hữu ích hơn.

 • Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

  Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một

 • Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10

  Microsoft sẽ tung ra Office 2021 vào ngày 5/10, cùng thời điểm ra mắt Windows 11. Giống như phiên bản Office 2019, Office 2021 sẽ được phát hành dưới dạng mua một lần, sẽ có sẵn cho cả Windows và macOS. Bộ ứng dụng văn phòng này dành cho những người không muốn mua gói đăng ký Microsoft 365.

 • Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

  Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá