Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level Security (CLS)

Azure SQL Data Warehouse vốn là giải pháp cơ sở dữ liệu quan hệ đám mây của Microsoft. Ngoài cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu không giới hạn, giờ đây Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level Security (CLS) nhằm mục đích quản lý, bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm của người dùng tốt hơn

Theo định nghĩa cơ bản nhất, Column-Level Security (CLS) cho phép các admin giới hạn các cột của cơ sở dữ liệu mà nhân viên có thể xem. Chẳng hạn như những người xử lý SSN hoặc các thông tin cá nhân của người dùng khác mới có thể xem được những loại dữ liệu này. Ngoài ra nó cũng có nghĩa là đơn giản hóa cách tiếp cận bảo mật mà không cần thiết kế lại toàn bộ cơ sở dữ liệu hoặc bổ sung bộ lọc các cột cụ thể.

azure sql data warehouse ho tro column level security cls

Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level Security (CLS)

Các admin có thể kiểm soát quyền cho phép người dùng bằng cách sử dụng lệnh GRANT T-SQL, sau đó tạo từng chính sách bảo mật truy cập cho từng cột.

Tính năng mới này hiện có sẵn trên Azure. Thông tin chi tiết về SQL Data Warehouse, bao gồm cả chi phí hiện có sẵn tại cổng Azure liên quan.

https://thuthuat.taimienphi.vn/azure-sql-data-warehouse-ho-tro-column-level-security-cls-35935n.aspx
Giờ đây, sau khi Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams thì người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, tìm kiếm, chỉnh sửa hay bất cứ những gì liên quan đến Evernote trên dịch vụ Teams của Microsoft. Sự bổ sung này chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời hơn cho người dùng.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2016, diệt virus từ 11/01
(Giveaway) Đăng ký bản quyền TogetherShare Data Recovery Professional, khôi phục dữ liệu hiệu quả
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Coolmuster Data Recovery, khôi phục dữ liệu bị xóa từ 22/2
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kvisoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 1/9 - 2/9
Microsoft sẽ sớm cung cấp máy ảo 12TB
Từ khoá liên quan:

Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ Column-Level Security (CLS)

, Azure SQL Data Warehouse hỗ trợ CLS, Column-Level Security,

SOFT LIÊN QUAN
 • XChat Azure for Mac

  Truy cập phần mềm chat qua mạng XChat IRC

  XChat Azure for Mac là ứng dụng chạy trên máy Mac, cung cấp quyền truy cập nhanh vào phần mềm chat qua mạng XChat IRC. Chương trình cho phép người dùng sử dụng nickname, tên người dùng hoặc tên thật, tìm duyệt và lựa chọ ...

Tin Mới

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Các gói cước 4G Viettel mới nhất 1GB, 2GB, 5GB, 10GB

  Hiện nay, gói cước 4G Viettel rất đa dạng như gói cước 1GB, 2GB, 5GB, 10GB, Viettel mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau để có thể truy cập vào mạng Interent dễ dàng. Tùy vào mỗi gói cước 4G mà Viettel đưa ra cước phí, lưu lượng ... khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá