Microsoft mở rộng hỗ trợ các giải pháp Azure VMware

Theo Neowin, Microsoft vừa tiết lộ hãng đang lên kế hoạch mở rộng các giải pháp VMware trên 8 khu vực, bao gồm cả Hoa Kỳ, Tây Âu và Châu Á Thái Bình Dương vào cuối năm nay.

Hồi đầu năm nay Microsoft đã bắt tay với Dell, cho ra mắt các giải pháp Azure Vmware, được thiết kế để tích hợp hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên Vmware trên Azure, cho phép khách hàng có thể tích hợp môi trường Vmware trên nền tảng đám mây.

Hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa tiết lộ hãng đang lên kế hoạch bổ sung thêm các công cụ mới và mở rộng các giải pháp VMware vào cuối năm nay.

microsoft mo rong ho tro cac giai phap azure vmware

Microsoft mở rộng hỗ trợ các giải pháp Azure VMware

Về các đối tác lựa chọn các giải pháp có liên quan, Microsoft nhấn mạnh Lucky Brand là một trong những nhà bán lẻ hiện đang chuyển dữ liệu Vmware của họ lên Azure. RiverMeadow hiện cũng đang lên kế hoạch tăng tốc và mở rộng quá trình di chuyển các khối lượng công việc, dữ liệu phức tạp nhất. Ngoài ra, công ty phần mềm Zerto đã tích hợp các giải pháp Azure Vmware trên nền tảng IT Resilience Platform của hãng.

Các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm Backup & Replication của Veeam để di chuyển và quan trọng hơn cả là bảo vệ khối lượng công việc, dữ liệu của mình lên Azure. Sau đó khách hàng của các tổ chức có thể sử dụng các dịch vụ tương tự từ Veeam để triển khai.

Dịch vụ Azure Vmware sẽ được mở rộng trên 8 khu vực, bao gồm cả Hoa Kỳ, Tây Âu và Châu Á Thái Bình Dương vào cuối năm nay. Ngoài ra các tùy chọn mới bao gồm Azure NetApp Files là tùy chọn lưu trữ cũng sẽ được triển khai vào cuối năm. Nếu chưa có tài khoản  Microsoft Azure, các bạn tham khảo cách đăng ký Azure tại đây.

Một số nguồn tin khác cũng cho hay, mới đây gã khổng lồ Microsoft vừa tiết lộ một số thông tin chi tiết về Project Tardigrade, giải pháp để bảo vệ các máy ảo Azure trong trường hợp nếu xảy ra các lỗi phát sinh trên nền tảng.

Thông tin mới đáng chú ý khác trong hôm nay, đó là Apple phát hành iOS 12.4.1, vá lỗi jailbreak. Như vậy, iOS 12.4.1 đã chính thức được phát hành cập nhật vá lỗi jailbreak trên iOS 12.4, được phát hành cách đây 1 tháng. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem phần Tin Mobile trên website https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-mo-rong-ho-tro-cac-giai-phap-azure-vmware-52324n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết nối USB trong máy ảo VMware Workstation
Tối ưu hóa Windows 10 bằng VMware OS Optimization Tool
VirtualBox và VMware Player, nên chọn máy ảo nào?
Làm thế nào chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo sử dụng VMware?
Cách cài Ubuntu trong VMWare, cài đặt Ubuntu trên máy ảo VMware
Từ khoá liên quan:

Microsoft mở rộng hỗ trợ các giải pháp Azure Vmware

, giải pháp Azure Vmware, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • VMware

    Tạo máy ảo trên PC

    VMware cung cấp giải pháp ảo hóa đơn giản cho các nhà lập trình với khả năng tạo máy ảo, chạy nhiều hệ điều hành song song với nhau trên cùng một máy tính. VMware hỗ trợ tạo máy ảo ở nhiều nền tảng khác nhau, hỗ trợ Windows 10 cùng các phần cứng mới nhất, hiệu năng hoạt động được cải thiện đáng kể ở phiên bản mới nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá