Microsoft mở rộng hỗ trợ các giải pháp Azure VMware

Theo Neowin, Microsoft vừa tiết lộ hãng đang lên kế hoạch mở rộng các giải pháp VMware trên 8 khu vực, bao gồm cả Hoa Kỳ, Tây Âu và Châu Á Thái Bình Dương vào cuối năm nay.

Hồi đầu năm nay Microsoft đã bắt tay với Dell, cho ra mắt các giải pháp Azure Vmware, được thiết kế để tích hợp hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên Vmware trên Azure, cho phép khách hàng có thể tích hợp môi trường Vmware trên nền tảng đám mây.

Hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa tiết lộ hãng đang lên kế hoạch bổ sung thêm các công cụ mới và mở rộng các giải pháp VMware vào cuối năm nay.

microsoft mo rong ho tro cac giai phap azure vmware

Microsoft mở rộng hỗ trợ các giải pháp Azure VMware

Về các đối tác lựa chọn các giải pháp có liên quan, Microsoft nhấn mạnh Lucky Brand là một trong những nhà bán lẻ hiện đang chuyển dữ liệu Vmware của họ lên Azure. RiverMeadow hiện cũng đang lên kế hoạch tăng tốc và mở rộng quá trình di chuyển các khối lượng công việc, dữ liệu phức tạp nhất. Ngoài ra, công ty phần mềm Zerto đã tích hợp các giải pháp Azure Vmware trên nền tảng IT Resilience Platform của hãng.

Các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm Backup & Replication của Veeam để di chuyển và quan trọng hơn cả là bảo vệ khối lượng công việc, dữ liệu của mình lên Azure. Sau đó khách hàng của các tổ chức có thể sử dụng các dịch vụ tương tự từ Veeam để triển khai.

Dịch vụ Azure Vmware sẽ được mở rộng trên 8 khu vực, bao gồm cả Hoa Kỳ, Tây Âu và Châu Á Thái Bình Dương vào cuối năm nay. Ngoài ra các tùy chọn mới bao gồm Azure NetApp Files là tùy chọn lưu trữ cũng sẽ được triển khai vào cuối năm. Nếu chưa có tài khoản  Microsoft Azure, các bạn tham khảo cách đăng ký Azure tại đây.

Một số nguồn tin khác cũng cho hay, mới đây gã khổng lồ Microsoft vừa tiết lộ một số thông tin chi tiết về Project Tardigrade, giải pháp để bảo vệ các máy ảo Azure trong trường hợp nếu xảy ra các lỗi phát sinh trên nền tảng.

Thông tin mới đáng chú ý khác trong hôm nay, đó là Apple phát hành iOS 12.4.1, vá lỗi jailbreak. Như vậy, iOS 12.4.1 đã chính thức được phát hành cập nhật vá lỗi jailbreak trên iOS 12.4, được phát hành cách đây 1 tháng. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem phần Tin Mobile trên website https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-mo-rong-ho-tro-cac-giai-phap-azure-vmware-52324n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết nối USB trong máy ảo VMware Workstation
Tối ưu hóa Windows 10 bằng VMware OS Optimization Tool
VirtualBox và VMware Player, nên chọn máy ảo nào?
Làm thế nào chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo sử dụng VMware?
Cách cài Ubuntu trong VMWare, cài đặt Ubuntu trên máy ảo VMware
Từ khoá liên quan:

Microsoft mở rộng hỗ trợ các giải pháp Azure Vmware

, giải pháp Azure Vmware, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • VMware Player

  Phần mềm tạo máy ảo mạnh mẽ

  VMware Player dùng để tạo các máy ảo và chạy bất kỳ máy ảo nào trên trên Windows. Nó có các tính năng như hợ trợ cài nhiều máy ảo cùng lúc, khi tạo thành các máy ảo hoạt động như một chiêc máy thật và hỗ trợ lưu hệ điều ...

Tin Mới

 • TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

  TikTok vừa giới thiệu công cụ tích hợp ứng dụng và trải nghiệm bên thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, các nhà sáng tạo TikTok có thể liên kết với một số dịch vụ và chương trình do bên thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để chia sẻ công thức nấu ăn hoặc một loạt các bài tập thể dục trong bài đăng của mình.

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người dùng sẽ sớm có thể chạm vài lần vào màn hình để làm điều đó với tính năng Wake on Touch mới.

 • Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

  Cách đây không lâu, ảnh chụp màn hình của của bản phát hành hệ điều hành lớn tiếp theo của Microsoft, Windows 11 đã bị rò rỉ trên web, cho thấy những điều mà CEO của công ty gọi là bản cập nhật lớn nhất "trong một thập

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá