Google chính thức phát hành API Data Loss Prevention

Google chính thức phát hành API Data Loss Prevention mới, hỗ trợ việc bảo vệ và điều chỉnh các dữ liệu nhạy cảm. Vào hồi tháng 3, bản beta API Data Loss Prevention (DLP) được phát hành kèm theo đó là một số tính năng mới được tiết lộ.

Theo đó các tính năng của API Data Loss Prevention bao gồm redaction (biên tập), masking và tokenization. API có thể thực thi nguyên tắc có đặc quyền ít nhất hoặc cần thiết để truy cập dữ liệu các ứng dụng sản xuất và luồng dữ liệu. Dịch vụ của API Data Loss Prevention có thể làm việc với bất kỳ nguồn dữ liệu hoặc hệ thống lưu trữ nào.

google chinh thuc phat hanh api data loss prevention

Google chính thức phát hành API Data Loss Prevention

Theo Sateesh Narahari, Phó chủ tịch phụ trách các sản phẩm của Google cho biết: “ Google chính thức phát hành API Data Loss Prevention cho phép các giải pháp bảo mật của chúng tôi có thể quét và phân loại tài liệu cũng như hình ảnh từ nhiều dữ liệu được lưu trữ trên dịch vụ đám mây và các nguồn email”.

“Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình các tính năng bảo mật quan trọng, chẳng hạn như phân loại và biên tập (redaction), điều này rất quan trọng trong việc quản lý dữ liệu và giảm thiểu rủi ro. Dịch vụ DLP thông minh của Google khác hẳn so với các dịch vụ khác, dịch vụ này được phát triển để cung cấp các kết quả chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi”.

API DLP cũng hỗ trợ quét các bộ dữ liệu lớn trong Google Cloud Storage, Datastore BigQuery. Ngoài ra API DLP cũng cung cấp nhiều phương pháp chuyển đổi, bảo mật và hiểu rõ hơn về loại dữ liệu của bạn, được bổ sung một số tính năng như K-anonymity hay L-Diversity.

Để tìm hiểu rõ hơn về API Data Loss Prevention, cách sử dụng, bạn đọc có thể truy cập TẠI ĐÂY để tham khảo thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chinh-thuc-phat-hanh-api-data-loss-prevention-28936n.aspx
Hãy tìm hiểu thêm sự khác nhau giữa API và Web Service để hiểu rõ hơn việc Google chính thức phát hành API Data Loss Prevention có ý nghĩa như thế nào nếu như bạn chưa biết API là gì nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web
Google+ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 2/4
Google âm thầm phát hành Chrome 62 cho Linux, Mac và Windows trên kênh Stable
Chrome 76 chính thức có sẵn, chặn Flash theo mặc định
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Backup, sao lưu, phục hồi dữ liệu
Từ khoá liên quan:

API Data Loss Prevention

, API DLP, Google chính thức phát hành API Data Loss Prevention,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Analytics API

    Tiện ích xem thống kê truy cập trang web miễn phí

    Google Analytics API là công cụ seo được cung cấp miễn phí bởi Google giúp người quản trị thống kê chi tiết về lượng truy cập trên trang web của mình, để sử dụng Google Analytics API bạn cần có một tài khoản Goolge Mail và thiết lập để kết nối với website của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá