Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web

Hồi tháng 3 năm nay Google thông báo add-on trong các ứng dụng Google Drive sẽ có mặt trên Gmail. Và đúng như lời hứa, Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web

Add-on Gmail cho Android và web của Google cho phép người dùng có thể thực hiện và hoàn tất các công việc ngay trong hộp thư đến mà không bị gián đoạn vì phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.

google chinh thuc phat hanh add on gmail cho android va web

Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web

Add-on Gmail có thể dựa trên nội dung thư để làm “ngữ cảnh truy cập ứng dụng”. Trên Android có một thanh mới nằm ở góc dưới cùng màn hình liệt kê các add-on có sẵn. Nhấn chọn thanh đó để mở bảng điều khiển.

Với ứng dụng web dành cho máy tính, người dùng có thể truy cập add-on Gmail thông qua đường ray mới ở bên phía tay phải, với một thanh trượt.

google chinh thuc phat hanh add on gmail cho android va web 2

Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web

Bằng cách mở Add-on trong ứng dụng Gmail, người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa các chi tiết mà không cần thoát khỏi Gmail. Add-on này là giải pháp tuyệt vời đồng bộ giữa client và các thiết bị.

Google cũng đã bắt tay làm việc với một số đối tác vào hồi đầu năm nay. Một số add-on bổ sung từ các dịch vụ chính có sẵn tại thời điểm này, bao gồm: Asana, Dialpad, DocuSign, Hire, Inuit QuickBooks Invoicing, ProsperWorks, RingCentral, Smartsheet, Streak, Trello, và Wrike. Tuy nhiên, bất kỳ nhà phát triển của bên thứ ba nào cũng có thể tạo các add-on cho dịch vụ của mình.

Bạn có thể tải Gmail trên thiết bị Android của mình tại đây : Download Gmail cho Android

Để truy cập add-on trên web bằng cách click chọn Settings ở góc trên cùng bên phải, và chọn Get add-ons trên menu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chinh-thuc-phat-hanh-add-on-gmail-cho-android-va-web-28952n.aspx
Việc Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web sẽ giúp người dùng sử dụng dịch vụ thư điện tử của họ với nhiều tính năng, tiện ích hơn. Bên cạnh đó, để làm việc tốt hơn bạn cũng nên tìm hiểu những thủ thuật Gmail hữu ích mà người dùng nên biết nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Drive trên web cập nhật giao diện người dùng mới tương tự giao diện mới Gmail
Cách chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive
Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu
Cách dùng Google Drive trên điện thoại iPhone, Android
Cách đăng nhập Google trên máy tính
Từ khoá liên quan:

add-on Gmail cho Android và web

, Google phát hành add-on Gmail cho Android và web, Google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Checker Plus for Google Drive

  Quản lý Google Drive

  Checker Plus for Google Drive giúp bạn quản lý dễ dàng goole drive của mình. Bạn có thế nhanh chóng duyệt các tập tin trong drive bằng những thao tác nhanh chóng thông qua nút bấm trên trình duyệt mà không phải mở hằn go ...
 • Google One Lưu trữ dữ liệu trực tuyến
 • Google Drive Lưu file an toàn trên đám mây
 • GDocsDrive Phần mềm quản lý file trên dịch vụ đám mây Google Drive
 • Backup and Sync Sao và đồng bộ dữ liệu lên Google Drive và Google Photos
 • MySQLBackupFTP Hỗ trợ sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL

Tin Mới

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

  Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính

  Cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn có thể đổi thành những tên độc đáo mà bạn yêu thích cho Facebook của mình thay vì dùng tên cũ như trước.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá