Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng Google Drive

Việc chuyển dữ liệu từ iPhone sang điện thoại Android bằng Google Drive là một trong những cách làm nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, bởi Google Drive hỗ trợ sao lưu dữ liệu trực tuyến sử dụng tài khoản Google (hay Gmail) rất linh động, chúng ta có thể dùng trên cả Android và iOS.

Google Drive là dịch vụ lưu trữ do công ty công nghệ hàng đầu thế giới Google phát triển và được bổ sung tính năng sao lưu danh bạ, lịch, hình ảnh giúp cho người dùng có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng Google Drive dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

chuyen du lieu tu iphone sang android bang google drive

HƯỚNG DẪN CHUYỂN DỮ LIỆU TỪ IPHONE SANG ANDROID BẰNG GOOGLE DRIVE

Để sử dụng Google Drive trên iPhone, tải ứng dụng tại đây : Download Google Drive cho iPhone
Để sử dụng Google Drive trên Android, tải ứng dụng tại đây : Download Google Drive cho Android

Bước 1: Truy cập ứng dụng Google Drive trên iPhone và đăng nhập vào tài khoản Google (Gmail) của bạn, tại giao diện chính của ứng dụng kích vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên ứng dụng

cach chuyen du lieu tu iphone sang android bang google drive

Bước 2: Lựa chọn Cài đặt, tiếp đến chọn Sao lưu để tiến hành sao lưu dữ liệu iPhone.

cach chuyen du lieu tu iphone sang android bang google drive 2

Bước 3: Google Drive mới chỉ hỗ trợ sao lưu 3 mục chính là Danh bạ, Lịch và Ảnh. Tuỳ chỉnh các lựa chọn muốn sao lưu sau đó chọn Bắt đầu sao lưu. Google Drive sẽ yêu cầu quyền truy cập dữ liệu của bạn, chọn OK tại các thông báo được hiện ra.

cach chuyen du lieu tu iphone sang android bang google drive 3

Bước 4: Quá trình chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng Google Drive được bắt đầu. Thời gian chuyển dữ liệu/sao lưu còn phụ thuộc vào tốc độ mạng, dữ liệu sao lưu lớn hay chậm. Sau khi thông báo Sao lưu thành công kích Xong.

cach chuyen du lieu tu iphone sang android bang google drive 4

Sau khi chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng Google Drive xong bạn có thể truy cập vào dịch vụ lưu trữ này thông qua tài khoản đã sử dụng Google Drive trên iPhone và có thể truy cập vào lượng dữ liệu đã sao lưu trước đó trên iPhone. Bên cạnh đó, bạn có thể cài Google Drive trên máy tính của mình để quản lý dữ liệu sao lưu dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-du-lieu-tu-iphone-sang-android-bang-gogle-drive-13080n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể chuyển dữ liệu iPhone cũ sang mới một cách dễ dàng theo các bước mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone bằng Move to iOS
Cách di chuyển ảnh từ Picasa sang Google Drive, lưu trữ ảnh online
Cách dùng Google Drive trên điện thoại iPhone, Android
Cách chuyển hình ảnh sang word, văn bản bằng Google Drive
Hướng dẫn tạo list nhạc trong Google Drive
Từ khoá liên quan:

chuyen du lieu tu iPhone sang Android bang Google Drive

, chuyen data tu iphone sang android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Checker Plus for Google Drive

  Quản lý Google Drive

  Checker Plus for Google Drive giúp bạn quản lý dễ dàng goole drive của mình. Bạn có thế nhanh chóng duyệt các tập tin trong drive bằng những thao tác nhanh chóng thông qua nút bấm trên trình duyệt mà không phải mở hằn go ...
 • Google One Lưu trữ dữ liệu trực tuyến
 • Google Drive Lưu file an toàn trên đám mây
 • GDocsDrive Phần mềm quản lý file trên dịch vụ đám mây Google Drive
 • Backup and Sync Sao và đồng bộ dữ liệu lên Google Drive và Google Photos
 • gFolio Ứng dụng quản lý ảnh trên đám mây cho Android

Tin Mới

 • Cách cài và sử dụng Google Drive, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến phổ biến nhất của Goolge, người dùng có thể đưa lên tất cả mọi thứ mình muốn từ ảnh, video, các file Word, các phần mềm ứng dụng,... để lưu trữ lại. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và cách dùng Google Drive để đồng bộ dữ liệu từ máy tính.

 • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Google Drive

  Dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa các file, dữ liệu Google Drive hiện có hơn 800 triệu người dùng đang sử dụng, với hơn 2 nghìn tỷ file dữ liệu được lưu trữ. Nếu chẳng may xóa nhầm hoặc ghi đè các file ảnh, dữ liệu làm thể

 • Cách sử dụng Add to my Drive trên Google Drive

  Người dùng không thể sử dụng Add to my Drive trên Google Drive do thay đổi chính sách mới từ nhà phát hành, nếu bạn vẫn chưa thể làm quen với cập nhật mới này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt lại và tiếp tục sử

 • Đăng ký tài khoản bit.ly và rút gọn link bit.ly

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản bit.y, rút gọn link. Bit.ly đã và đang trở nên quen thuộc với người dùng, nhất là người đang kiếm tiền online. Bên cạnh đó, các bạn có thể công cụ rút gọn link khác nhưu T.co của Twitter hay công cụ Goo của Google.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá