Cách tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox, Google Drive, Skydrive

Cách tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox, Google drive, Skydrive sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn áp dụng hướng dẫn mà Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây. Việc tăng dung lượng lưu trưc cho Google driver, Dropbox ... giúp bạn lưu trữ tài liệu nhiều và hiệu quả hơn.

Khi thế giới ngày càng hiện đại hơn, phẳng hơn cũng là lúc con người cần lưu trữ thông tin, dữ liệu nhiều hơn. Chẳng vì thế mà các ứng dụng lưu trữ trực tuyến như Dropbox, Google Drive, Skydrive, Ubuntu One ngày càng đông khách Tuy nhiên có một hạn chế là các dịch vụ này thường giới hạn dung lượng lưu trữ, khi vượt qua ngưỡng dung lượng cho phép thì nhà cung cấp dịch vụ bắt đầu tính phí sử dụng của người dùng. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox, Google Drive, Skydrive, Ubuntu One.

cach tang dung luong luu tru cua dropbox, google drive, skydrive

Hướng dẫn tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox, Google Drive, Skydrive
 

Mục Lục bài viết:
1. Đối với Dropbox.
2. Đối với Google Drive.
3. Đối với Skydrive.

 

Cách tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox, Google Drive, Skydrive, Ubuntu One

1. Đối với Dropbox

Khi hoàn tất việc đăng kí tài khoản Dropbox của bạn mặc định chỉ có 2GB dung lượng. Tuy nhiên với 4 cách bên dưới, bạn có thể tăng dung lượng của mình lên tới 20GB

  • Mời bạn bè: Nếu mời bạn bè đăng kí Dropbox theo đường link Refer của mình, bạn sẽ được tặng thêm 500MB. Hiện Dropbox cho phép mở rộng 16 GB dung lượng thông qua hình thức này.
  • Kích hoạt Camera Upload: Bạn sẽ được tặng 3GB miễn phí sau khi kích hoạt tính năng camera upload trên điện thoại
  • Liên kết với mạng xã hội: Khi liên kết với Facebook hoặc Twiter, bạn sẽ được nhận thêm 125MB dung lượng.

tang dung lương luu tru dropvox

2. Đối với Google Drive

Mặc định bạn sẽ có 5GB sau khi hoàn thành việc đăng kí tài khoản Google Drive, và hiện nay Google cũng không cung cấp bất cứ chương trình nào giúp bạn có thêm dung lượng lưu trữ.

tang dung lương luu tru google drive

3. Đối với Skydrive

Microsoft Skydrive không cung cấp các chương trình giúp bạn có thêm dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên mặc định khi bạn đăng kí thành công bạn sẽ có 7GB dung lượng miễn phí trong tài khoản. Đây là một mức dung lượng lớn đủ để bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox, Google Drive, Skydrive. Thực chất hiện nay người dùng chủ yếu sử dụng Dropbox, Google Drive, trong khi Skydrive đã đổi tên thành Onedrive và Ubuntu One thì đã ngừng phát triển. Chính vì thế bạn nên cân nhắc việc lựa chọn tài khoản lưu trữ trực tuyến cho mình. Ngoài ra hãy tham khảo cách tạo tài khoản Dropbox lưu trữ dữ liệu trực tuyến để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-dung-luong-luu-tru-dropbox-gogle-drive-skydrive-4543n.aspx
Nếu muốn tăng dung lượng iPhone thì các bạn phải làm như thế nào, như đã biết khi sử dụng Smartphone, tính năng hạn chế nhất là dung lượng bộ nhớ, vì thế mà nhiều người dùng muốn tăng dung lượng iPhone để cài app cũng như lưu hình ảnh, video được nhiều hơn, có nhiều cách giúp tăng dung lượng trống trên iPhone mà bạn có thể tham khảo trên Taimienphi nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đính kèm file từ Dropbox vào Gmail
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Cách chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive
Google ra mắt Google One, bản nâng cấp dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive trả phí
Cách cài đặt Arq, sao lưu dữ liệu ổ đĩa máy tính
Từ khoá liên quan:

tang dung luong luu tru dropbox ubuntu one

, tang dung luong luu tru google drive, tang dung luong luu tru skydrive,

SOFT LIÊN QUAN
  • EasyDrop

    Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

    EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới