Microsoft Edge 84 giới thiệu Storage Access API để cải thiện quyền riêng tư

Microsoft vừa đưa mọi thứ lên tầm cao mới như để đối đầu với Chrome trong cuộc chiến trình duyệt, với các tính năng mới xuất hiện trong bản cập nhật Microsoft Edge 84 mới nhất, trong đó cải tiến nổi bật nhất là Storage Access API giúp cải thiện quyền riêng tư.

Microsoft Edge 84 hiện đã đến tay người dùng máy tính và nó đi kèm với hỗ trợ Storage Access API, cải thiện khả năng đọc file PDF và nhiều tính năng khác.

Microsoft Edge 84 gioi thieu Storage Access API de cai thien quyen rieng tu

Microsoft Edge 84 cập nhật tính năng quyền riêng tư - Storage Access API

Tải và cài đặt phiên bản Microsoft Edge mới nhất:

=> Link tải Microsoft Edge cho Máy Tính

Microsoft Edge 84 có gì mới?

1. Chế độ toàn màn hình
Microsoft Edge 84 cập nhật chế độ toàn màn hình để cho phép hỗ trợ chuột. Bạn có thể sử dụng chuột để truy cập các tab, thanh địa chỉ và nhiều mục khác mà không cần phải thoát khỏi chế độ toàn màn hình.

2. Chế độ Internet Explorer
Microsoft Edge 84 cung cấp thời gian download danh sách trang web được cải tiến cho chế độ Internet Explorer. Microsoft nói rằng họ đang giảm độ trễ tải xuống khi bạn sử dụng chế độ Internet Explorer.
Đối với các nhà phát triển, Microsoft cũng bổ sung hỗ trợ chính sách nhóm cho một số trường hợp khi các điều hướng trang chủ trong chế độ Internet Explorer cần phải trì hoãn cho đến khi danh sách trang web được tải xuống.

3. Sửa lỗi đăng nhập
Edge giờ đây cho phép bạn đăng nhập trình duyệt khi bạn chạy nó với tư cách là "quản trị viên" cố ý hoặc vô tình.

4. Storage Access API
API này đảm bảo rằng các trang web có thể tiếp tục hoạt động khi cài đặt quyền riêng tư của người dùng đang chặn quyền truy cập vào một số loại nội dung.

5. Cải tiến file PDF
- Cho phép đọc to file PDF: Điều này cho phép bạn nghe nội dung trong file PDF và tiếp tục làm những việc khác quan trọng đối với bạn.
- Cải thiện khả năng chỉnh sửa file PDF : Bạn có thể lưu bản chỉnh sửa được tạo thành một file PDF trở lại tệp thay vì lưu bản sao mỗi lần bạn chỉnh sửa file PDF.

6. Các cải tiến khác
- Native File System API: Bạn có thể cấp quyền cho các trang web để chỉnh sửa tệp hoặc thư mục thông qua API hệ thống tệp gốc.
- Cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến: Bổ sung tên tùy chỉnh vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ đã được lưu. Giờ đây, bạn có thể phân biệt các loại thẻ tín dụng khi thực hiện thanh toán online. Đặt tên cho thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho phép bạn chọn thẻ chính xác khi sử dụng tính năng tự động điền để chọn một phương thức thanh toán.
- Khả năng ghi chú được bổ sung cho phép bạn thêm ghi chú hoặc bình luận vào một mục trong một bộ sưu tập. Các ghi chú có thể được nhóm lại với nhau và gắn liền với một mục ngay cả khi bạn sắp xếp các mục trong một bộ sưu tập. Để thử tính năng mới này, bạn click chuột phải vào một mục vào chọn Add note.
- Microsoft Edge hiện cho phép dịch trong chức năng Immersive Reader. Khi người dùng mở giao diện Immersive Reader, họ có tùy chọn dịch trang sang ngôn ngữ mong muốn.
- DevTools hỗ trợ tùy chỉnh phím tắt bàn phím để phù hợp với công cụ soạn thảo/IDE, bao gồm VS Code.

Mới đây nhà sản xuất OnePlus đã tiếp tục hé lộ những điểm mới nổi bật trong sản phẩm sắp ra của mình. Trong đó đáng chú ý nhất là OnePlus Nord sẽ thay thế trình quay số, ứng dụng SMS với Google Phone và Google Messages.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-edge-84-gioi-thieu-storage-access-api-de-cai-thien-quyen-rieng-tu-59667n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục tab Microsoft Edge, mở tab vừa đóng trên Microsoft Edge
Microsoft chính thức phát hành Edge Dev 77.0.235.4
Phím tắt Edge, tổng hợp 21 phím nóng trên Microsoft Edge
Microsoft giới thiệu chi tiết về tính năng Web Capture mới trong Edge
Cách tạo bookmark trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium
Từ khoá liên quan:

Microsoft Edge 84 đã chính thức phát hành

, Microsoft Edge 84 giới thiệu Storage Access API để cải thiện quyền riêng tư, Microsoft Edge 84 ra mắt với một loạt tính năng mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Edge Insider

    Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

    Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá