Khôi phục tab Microsoft Edge, mở tab vừa đóng trên Microsoft Edge

Khi bạn lỡ tay đóng nhầm tab trên Microsoft Edge, đừng lo vì bạn có thể khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge bằng cách áp dụng phím tắt Microsoft Edge hoặc cài đặt trong trình duyệt này nhé.

Đa số các trình duyệt đều có một cơ chế để bảo vệ trong trường hợp người dùng vô tình tắt nhầm tab, nếu như trên Google Chrome, Firefox hay Opera đều có thể khôi phục tab vừa đóng bằng phím tắt Google Chrome, Firefox,…hoặc áp dụng menu tùy chỉnh có sẵn trong trình duyệt thì với Microsoft Edge cũng tương tự như vậy, người dùng cũng có thể khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge bằng cách dùng phím tắt Microsoft Edge và menu phụ trên trình duyệt nhé.

Khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge , mở tab vừa đóng trên Microsoft Edge

Để khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge, bạn hãy áp dụng hai cách sau đây của Taimienphi.vn nhé.

khoi phuc tab vua dong tren microsoft edge

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím tắt để khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge

Để khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + T để mở tab vừa đóng trên Microsoft Edge nhé. Cách sử dụng tổ hợp phím để mở tab vừa đóng trên trình duyệt này cũng tương tự như khi khôi phục tab vừa đóng trên Google Chrome, Firefox và Opera.

Cách 2: Sử dụng menu chuột phải và menu để mở lại tab vừa đóng trên Microsoft Edge

Với cách này, bạn chỉ việc nhấp chuột phải lên trên tab bên cạnh của tab mà bạn vừa đóng. Sau khi nhấp chuột phải, bạn sẽ nhìn thấy một menu phụ hiển thị các tùy chọn trong đó có Reopen closed tab.

mo tab vua dong tren microsoft edge

Sau khi nhấn tùy chọn này, bạn sẽ có thể khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge.

mo lai tab vua dong tren microsoft edge

Bạn đã có thể khôi phục tab vừa đóng trên Microsoft Edge.

Trình duyệt Microsoft Edge hiện là một trình duyệt web mới do Microsoft phát triển, do là một trình duyệt mới, đồng thời được câp nhật khá chậm khiến việc xảy ra lỗi Microsoft Edge là điều khó tránh khỏi, hay gặp nhất vẫn là lỗi chạy chậm, tuy nhiên lỗi này chưa phải nghiệm trọng và bạn đọc có thể sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm bằng cách reset lại Microsoft Edge nhé.

Chức năng reset Microsoft Edge cũng giúp Microsoft Edge hoạt động ổn định hơn sau một thời gian lưu trữ lịch sử, cache và cookies của trang web khiến trình duyệt hoạt động mất ổn định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-tab-vua-dong-tren-microsoft-edge-9261n.aspx
Dù đang sử dụng trình duyệt nào, bao gồm Chrome, Firefox hay Opera, bạn đọc cũng cần nắm được những thủ thuật cơ bản nhất để có thể sử dụng những trình duyệt web tốt nhất này trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt trường hợp vô tình tắt nhầm tab xảy ra khá phổ biến khiến nhiều người không kịp phản ứng và làm cách nào để khôi phục lại tab vừa đóng trên Firefox hoặc Chrome, Opera.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge
Microsoft chính thức phát hành Edge Dev 77.0.235.4
Tắt chế độ xem trước Tab Preview trên Microsoft Edge
Cách tạo bookmark trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium
Thêm nút tìm kiếm với Google trên Edge
Từ khoá liên quan:

khoi phuc tab vua dong tren microsoft edge

, mo tab vua dong tren microsoft edge, mo lai tab vua dong tren microsoft edge,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Taxi Kiên Giang, bảng giá, số điện thoại

  Đến với Phú Quốc, đến với Kiên Giang, bạn không nên bỏ qua trải nghiệm ngồi chiếc một chiếc taxi để thoải mái ngắm khung cảnh thiên nhiên yên bình


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá