Bật, tắt tính năng tắt âm thanh tab trên Microsoft Edge như thế nào?

Trên Windows 10 có trình duyệt web Microsoft Edge khá thú vị, tôi có thử thử tính năng tắt âm thanh tab trên Microsoft Edge nhưng khi bật các tab có âm thanh, chỉ hiển thị biểu tượng loa mà không có nút tắt, vậy có nút nào để tắt hay bật âm thanh trên Microsoft Edge không Taimienphi.vn ơi?

Độc giả: Phạm Thùy Chi

Trả lời:

Xin chào bạn Thùy Chi, đúng nhiều bạn chia sẻ, trình duyệt Microsoft Edge có hiển thị một biểu tượng icon hình loa trên tab trong trình duyệt để biểu thị tab đó đang bật các nội dung đa phương tiện, tuy nhiên hiện tại Microsoft Edge vẫn chưa cung cấp tính năng cho phép tắt , bật âm thanh trên Microsoft Edge thông qua những icon này như cách bật tính năng tắt âm thanh trên Chrome hoặc Firefox.

tat am thanh tab tren microsoft edge

Đây là một thiệt thòi khá lớn đối với người dùng Microsoft Edge nhưng Microsoft chắc chắn sẽ sớm hỗ trợ người dùng bật tính năng tắt, bật bật âm thanh trên Microsoft Edge trong thời gian tới.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập web liên tục và muốn tắt âm thanh trên trang web để tránh một số tab không may làm phiền đến trải nghiệm, bạn có thể tham khảo sử dụng các trình duyệt web khác như Google Chrome, Firefox hoặc Opera, đây đều là những trình duyệt web tốt nhất đã hỗ trợ tính năng tắt âm thanh tab trực tiếp từ icon khá tiện dụng cho người dùng.

Microsoft Edge là một trình duyệt web với nhiều tính năng tiện lợi, bên cạnh đó, Microsoft Edge cũng cung cấp rất nhiều tính năng cho phép người dùng tùy biến trình duyệt, đặc biệt tăng tốc Microsoft Edge bằng cách tắt flash trong trình duyệt. Mặc định flash sẽ luôn được bật và dẫn tới tình trạng quảng cáo, do đó bạn nên tắt flash để tăng tốc Microsoft Edge nhanh hơn.

Giống như các trình duyệt khác, Microsoft cũng dễ gặp lỗi không gõ được Tiếng Việt, tuy nhiên việc khắc phục lỗi không gõ được tiếng việt trên Microsoft Edge khá dễ dàng chỉ bằng cách cài đặt thêm phần mềm gõ Tiếng Việt như Unikey hoặc Vietkey.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-tinh-nang-tat-am-thanh-tab-tren-microsoft-edge-nhu-the-nao-8997n.aspx
Trong các bài hướng dẫn tới, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tính năng tắt, bật âm thanh trên Microsoft Edge tới độc giả khi Microsoft chính thức hỗ trợ.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt tính năng mở file PDF trên trình duyệt Edge Windows 10
Phím tắt Edge, tổng hợp 21 phím nóng trên Microsoft Edge
Tự động xóa lịch sử, dọn dẹp sau khi tắt Microsoft Edge
Bật tính năng đọc báo Microsoft Edge trên Windows 10
Microsoft Edge Chromium có gì nổi bật so với các trình duyệt web khác?
Từ khoá liên quan:

bat am thanh tren edge

, bat am thanh trinh duyet edge, bat tieng tren trinh duyet edge,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon Facebook (Emotion, emoji) là các biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi trên MXH Facebook. Nếu chưa biết iCon Facebook là gì, cách sử dụng iCon Facebook trong các trường hợp cụ thể (đăng Stutus, bình luận, chat, nhắn tin riêng tư) thế nào thì bài viết này là dành cho bạn. Danh sách manu các Emotion, biểu tượng cảm xúc Facebook mới lạ, độc đáo và hướng dẫn cách dùng icon trên Facebook của chúng tôi sẽ là công cụ để bạn thể hiện trạng thái cảm xúc vui, buồn, giận dữ,.., trên Facebook một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá