Bật, tắt tính năng tắt âm thanh tab trên Microsoft Edge như thế nào?

Trên Windows 10 có trình duyệt web Microsoft Edge khá thú vị, tôi có thử thử tính năng tắt âm thanh tab trên Microsoft Edge nhưng khi bật các tab có âm thanh, chỉ hiển thị biểu tượng loa mà không có nút tắt, vậy có nút nào để tắt hay bật âm thanh trên Microsoft Edge không Taimienphi.vn ơi?

Độc giả: Phạm Thùy Chi

Trả lời:

Xin chào bạn Thùy Chi, đúng nhiều bạn chia sẻ, trình duyệt Microsoft Edge có hiển thị một biểu tượng icon hình loa trên tab trong trình duyệt để biểu thị tab đó đang bật các nội dung đa phương tiện, tuy nhiên hiện tại Microsoft Edge vẫn chưa cung cấp tính năng cho phép tắt , bật âm thanh trên Microsoft Edge thông qua những icon này như Cách bật tính năng tắt âm thanh trên Chrome hoặc Firefox.

tat am thanh tab tren microsoft edge

Đây là một thiệt thòi khá lớn đối với người dùng Microsoft Edge nhưng Microsoft chắc chắn sẽ sớm hỗ trợ người dùng bật tính năng tắt, bật bật âm thanh trên Microsoft Edge trong thời gian tới.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập web liên tục và muốn tắt âm thanh trên trang web để tránh một số tab không may làm phiền đến trải nghiệm, bạn có thể tham khảo sử dụng các trình duyệt web khác như Google Chrome, Firefox hoặc Opera, đây đều là những trình duyệt web tốt nhất đã hỗ trợ tính năng tắt âm thanh tab trực tiếp từ icon khá tiện dụng cho người dùng.

Microsoft Edge là một trình duyệt web với nhiều tính năng tiện lợi, bên cạnh đó, Microsoft Edge cũng cung cấp rất nhiều tính năng cho phép người dùng tùy biến trình duyệt, đặc biệt tăng tốc Microsoft Edge bằng cách tắt flash trong trình duyệt. Mặc định flash sẽ luôn được bật và dẫn tới tình trạng quảng cáo, do đó bạn nên tắt flash để tăng tốc Microsoft Edge nhanh hơn.

Giống như các trình duyệt khác, Microsoft cũng dễ gặp lỗi không gõ được Tiếng Việt, tuy nhiên việc khắc phục lỗi không gõ được tiếng việt trên Microsoft Edge khá dễ dàng chỉ bằng cách cài đặt thêm phần mềm gõ Tiếng Việt như Unikey hoặc Vietkey.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-tinh-nang-tat-am-thanh-tab-tren-microsoft-edge-nhu-the-nao-8997n.aspx
Trong các bài hướng dẫn tới, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tính năng tắt, bật âm thanh trên Microsoft Edge tới độc giả khi Microsoft chính thức hỗ trợ.


Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt tính năng mở file PDF trên trình duyệt Edge Windows 10
Phím tắt Edge, tổng hợp 21 phím nóng trên Microsoft Edge
Trình duyệt Edge sẽ theo dõi các tab mà người dùng gửi đến các thiết bị khác?
Tự động xóa lịch sử, dọn dẹp sau khi tắt Microsoft Edge
Bật tính năng đọc báo Microsoft Edge trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

bat am thanh tren edge

, bat am thanh trinh duyet edge, bat tieng tren trinh duyet edge,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Edge Insider

    Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

    Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới