Trình duyệt Edge sẽ theo dõi các tab mà người dùng gửi đến các thiết bị khác?

Microsoft đang đang thử nghiệm một tính năng mới cho trang Lịch sử của Edge. Cụ thể, trình duyệt Microsoft Edge sẽ theo dõi các trang web và tab mà người dùng gửi đến các thiết bị khác, cho phép bạn truy xuất các trang web đã được chia sẻ trên máy tính Windows, Mac hoặc điện thoại thông minh khác cùng chạy Edge.

Hiện tại, chỉ có một số người dùng nội bộ trong Canary Channel (phiên bản thử nghiệm của trình duyệt web Edge) mới có thể sử dụng tính năng mới này. Người dùng có thể truy cập bằng cách nhấp vào tab Sent Page trên trang edge://history hoặc mở lịch sử của trình duyệt bằng cách nhấn Ctrl + H.

**Tải Microsoft Edge phiên bản mới nhất TẠI ĐÂY:

=> Link tải Microsoft Edge
=> Link tải Microsoft Edge cho Android
=> Link tải Microsoft Edge cho iPhone

trinh duyet edge se theo doi cac tab ma nguoi dung gui den cac thiet bi khac

Tính năng chia sẻ tab sắp được ra mắt trên trình duyệt Microsoft Edge

Tuy không phải là một cập nhật đột phá nhưng tính năng mới này của Edge có thể giúp người dùng làm việc và chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các thiết bị thuận tiện hơn. Trong tương lai, gã khổng lồ phần mềm rất có thể sẽ mở rộng thêm các tính năng khác như Received pages để hỗ trợ tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trinh-duyet-edge-se-theo-doi-cac-tab-ma-nguoi-dung-gui-den-cac-thiet-bi-khac-75059n.aspx
Như Taimienphi.vn đã đưa tin, bên cạnh việc cập nhật trình duyệt Edge với các tính năng giống ChatGPT, Microsoft đang thực hiện rất nhiều thay đổi để "tân trang" giao diện người dùng trên trình duyệt này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh, thay đổi giao diện Micosoft Edge với rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn trong trình duyệt. Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để luôn cập nhật tin tức mới về công nghệ bạn nhé!

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghi chú trong Microsoft Edge
Sử dụng tính năng SET ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge
Khôi phục tab Microsoft Edge, mở tab vừa đóng trên Microsoft Edge
Hướng dẫn tải trình duyệt Edge Chromium
Cách chặn quảng cáo trong trình duyệt Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

Microsoft Edge

, Edge theo dõi người dùng, chia sẻ tab trên Edge,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Edge Insider

    Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

    Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới