Người dùng Microsoft Edge đã có thể đồng bộ hóa các tab trên tất cả thiết bị

Người dùng Microsoft Edge hiện đã có một cách dễ dàng để truy cập tất cả các tab và lịch sử duyệt web trên mọi thiết bị của mình nhờ một bản cập nhật mới mà Microsoft vừa phát hành.

Theo Windows Latest, một bản cập nhật phía máy chủ mới hiện đang được tung ra cho phiên bản Stable của Microsoft Edge, cho phép bạn đồng bộ hóa lịch sử duyệt web và các tab trên Windows, macOS, iOS và Android. Tuy nhiên, bạn cần đăng nhập vào Edge bằng tài khoản Microsoft trên tất cả các thiết bị của mình để sử dụng tính năng này.

microsoft edge da co the dong bo hoa cac tab tren tat ca cac thiet bi

Microsoft Edge đã có thể đồng bộ hóa các Tab trên tất cả thiết bị

Kể từ khi Chromium Edge ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái, đồng bộ hóa lịch sử và các tab là một trong những tính năng chính còn thiếu trong trình duyệt được cải tiến của Microsoft. Người dùng Edge Canary đã được trải nghiệm khả năng này vào tháng 10 năm ngoái và bây giờ có vẻ như nó sẽ xuất hiện trên phiên bản ổn định của Edge.

nguoi dung microsoft edge da co the dong bo hoa cac tab tren tat ca thiet bi

Tính năng đồng bộ lịch sử duyệt web và các tab hiện đang được kích hoạt tự động trong phiên bản Stable của Edge cho một số người dùng. Tuy nhiên, nếu tính năng không được bật theo mặc định trong trình duyệt của bạn, bạn có thể đi tới menu cài đặt của Edge và kích hoạt nó bằng cách bật History Open tabs.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu đồng bộ hóa lịch sử và mọi tab giữa cả máy tính và thiết bị di động được đăng nhập với cùng một tài khoản Microsoft. Cần lưu ý rằng đồng bộ hóa sẽ chỉ hoạt động khi tính năng này được bật trong tất cả các phiên bản của trình duyệt.

Vì Microsoft hiện đang triển khai khả năng đồng bộ hóa lịch sử và tab trong Edge trên tất cả mọi thiết bị cho một số người dùng chọn lọc, nên tính năng này có thể sẽ được kích hoạt trong các bản cập nhật trình duyệt trong tương lai từ phía máy chủ của công ty.

Tính năng đồng bộ hóa lịch sử và tab sẽ được đưa vào Edge 88 cùng với trình theo dõi mật khẩu khi phiên bản tiếp theo của Edge được phát hành vào cuối tháng này.

Link tải Microsoft Edge mới nhất:

=> Link tải Microsoft Edge cho Windows

=> Link tải Microsoft Edge cho Mac

=> Link tải Microsoft Edge cho Android

=> Link tải Microsoft Edge cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-microsoft-edge-da-co-the-dong-bo-hoa-cac-tab-tren-tat-ca-thiet-bi-62027n.aspx

Bên cạnh đó tựa game Ar dành cho điện thoại Minecraft Earth cũng đã ra công bố sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng 6/2021. Để tìm hiểu rõ về nguyên nhân bạn có thể tham khảo bài viết tại đây..
Xem thêm: Minecraft Earth sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng 6/2021

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium
Cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge
Trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1
Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm
Tăng tốc Microsoft Edge bằng cách tắt, vô hiệu hóa flash
Từ khoá liên quan:

da co the dong bo hoa cac tab trong microsoft edge tren nhieu thiet bi

, Người dùng Microsoft Edge có thể đồng bộ hóa các tab trên tất cả thiết bị, đồng bộ hóa các tab trên các thiết bị với Edge,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Edge Insider

    Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

    Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới