Cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge

Với các màn hình laptop nhỏ, người dùng thường sử dụng tính năng duyệt web full màn hình để sử dụng tốt hơn. Trên trình duyệt Microsoft Edge hàng đầu của Microsoft bạn cũng có thể sử dụng tính năng này. Xem ngay cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge.

Trên hệ điều hành Windows 10, trình duyệt Microsoft Edge được sử dụng làm công cụ mặc định để duyệt web, xem video. Có thể thấy Microsoft Edge chính là trình duyệt được tạo ra để cứu vẫn thời huy hoàng của Internet Explorer. Trên Microsoft Edge người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng hữu ích. Một số tính năng nếu không có sẵn trên Edge cũng có thể bổ sung bằng cách cài tiện ích trên Microsoft Edge. Những tiện ích nổi tiếng trên Google Chrome hãy Firefox cũng đều có khi bạn cài tiện ích trên Microsoft Edge . Nếu đang sử dụng Windows 10, chẳng có lý do gì để bạn phải tải một trình duyệt khác trong khi Edge cẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Ngoài ra một thủ thuật nhỏ trên Edge là tính năng duyệt web full màn hình cũng được nhiều người thắc mắc. Nếu muốn duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge, đơn giản bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím tắt sau đây.

Cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge:

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt Edge trên máy tính. Sau đó có thể mở đến website mình muốn duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge. Hoặc bạn có thể không cần truy cập website vẫn có thể bật full màn hình.

cach duyet web full man hinh tren trinh duyet microsoft edge

Bước 2: Tiếp theo chú ý dưới bàn phím. Nhấn tổ hợp phím tắt Shift + Windows + Enter để phóng to trình duyệt Edge toàn màn hình máy tính.

cach duyet web full man hinh tren trinh duyet microsoft edge 2

Chỉ vậy thôi bạn đã duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge. Ngay cả thanh Taskbar phía dưới cũng sẽ bị trình duyệt Edge che kín, toàn bộ màn hình sẽ được sử dụng để truy cập web trên Microsoft Edge.

cach duyet web full man hinh tren trinh duyet microsoft edge 3

Có thể nói thủ thuật duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge quá đơn giản. Tuy nhiên vẫn khá nhiều người sử dụng trình duyệt hàng đầu của Microsoft mà chưa biết tới tính năng này. Bạn có thể đọc báo, xem hình ảnh thoải mái nhất với tính năng duyệt web full màn hình của Microsoft Edge.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-duyet-web-full-man-hinh-tren-trinh-duyet-microsoft-edge-23133n.aspx
Nhiều người sử dụng Microsoft Edge thường than phiền với Taimienphi.vn rằng trình duyệt này chạy chậm, không load nhanh được website. Tuy nhiên trên thực tế Edge vẫn là trình duyệt web hàng đầu hiện nay. Nếu cảm thấy Microsoft Edge chạy chậm bạn hoàn toàn có thể sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm với thao tác đơn giản. Có nhiều cách giúp sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm bao gồm cả việc xóa lịch sử web, các bộ nhớ đệm quá nhiều trên trình duyệt này. Ngoài ra ổ C đầy hay máy tính nhiễm virus cũng có thể là nguyên nhân khách quan khiến Edge duyệt web chậm trên máy tính. Bạn hãy kiểm tra hết các vấn đề để biến vấn đề tới từ đâu.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra phiên bản Edge, check version trình duyệt web Microsoft Edge
Microsoft Edge Chromium có gì nổi bật so với các trình duyệt web khác?
Quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge
Đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium
Sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm, sửa lỗi không tải trang trên Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

duyet web full màn hinh microsoft edge

, duyet web toàn màn hinh microsoft edge,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

  Giả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá