Quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge

Sẽ thật phiền nhiễu nếu như mỗi lần bạn sử dụng trình duyệt Microsoft Edge trình duyệt này đều hiển thị những thông báo đẩy thông báo nội dung Mail, tin nhắn đến khi bạn vô tình kích hoạt chúng phải không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge giúp bạn thay đổi những nội dung cần được hiển thị trên trình duyệt.

Microsoft Edge là trình duyệt đang được người sử dụng đánh giá rất cao. Được cho là trình duyệt thay thế Internet Explorer có tốc độ chậm chạp thì giờ đây Microsoft Edge được nhà phát triển Microsoft đầu tư kỹ lưỡng và luôn được nâng cấp cùng nhiều tính năng đáng giá, một trong số đó chính là tính năng hiển thị thông báo ngay trên trình duyệt đối với một số trang web mà Edge cho phép. Tuy nhiên tính năng này sẽ trở nên phiền nhiều nếu như bạn luôn bị spam mail, nhận tin nhắn rác,...Khiến cho thông báo từ những website này liên tục hiển thị vì vậy bạn cần quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge một cách chặt chẽ hơn.

Quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge

Bước 1: Từ màn hình trình duyệt Microsoft Edge , kích vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm trên góc phải cửa sổ trình duyệt.

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge 1

Bước 2: Trên thanh trượt được đẩy ra, tìm đến lựa chọn Settings ở phía cuối thanh trượt.

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge 2

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng và lựa chọn View advanced settings trong mục Advanced settings

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge 3

Bước 4: Tìm kiếm mục Notifications và tích vào lựa chọn Manage phía dưới.

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge 4

Bước 5: Trong mục Manage notifications sẽ hiển thị những website được trình duyệt Microsoft Edge cho phép hiển thị thông báo. Tại đây bạn quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge bằng cách kích vào thanh trượt để bật (On) hoặc tắt (Off) thông báo của trang web đó trên trình duyệt Edge.

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge 5

Với cách quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge sẽ giúp bạn lựa chọn và lọc ra những website quan trọng cần được hiển thị tin nhắn trên trình duyệt Edge. Việc tắt thông báo của website trên trình duyệt Microsoft Edge cũng tượng tự như việc tắt thông báo trên khay hệ thống Windows 10 giúp bạn loại bỏ những tin nhắn, thông báo được hiển thị không cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-thong-bao-trang-web-tren-trinh-duyet-microsoft-edge-22177n.aspx
Microsoft Edge, Google Chrome hay CocCoc ... là những trình duyệt mạnh mẽ nhất hiện nay, nếu như Edge và Chrome là trình duyệt web quốc tế, thì CocCoc được phát hành bởi nhà phát hành Việt Nam mang nhiều tính năng hữu ích như tự động sửa lỗi tiếng việt, vào Facebook bị chặn ... cho người dùng trong nước. Tùy vào nhu cầu sử dụng, các bạn có thể dùng 1 trong 3 trình duyệt hàng đầu trên nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp Full 1 trang Web bằng Microsoft Edge
Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Microsoft Edge
Cách lưu trang Web giống như File PDF trên Microsoft Edge
Sau Chrome, đến lượt Edge chặn video tự động phát
Công cụ Immersive Reader của Microsoft Edge hỗ trợ chức năng dịch
Từ khoá liên quan:

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge

, thiet lap thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Chơi Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D trên máy tính bằng Bluestacks

  Chơi game Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D trên máy tính sẽ giúp đưa bạn vào thế giới kiếm hiệp cùng trên với bộ phim hot nhất hiện nay, đặc biệt là khi sử dụng BlueStacks để trải nghiệm game trên laptop hoặc máy tính bàn với màn hình cỡ lớn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá