Quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge

Sẽ thật phiền nhiễu nếu như mỗi lần bạn sử dụng trình duyệt Microsoft Edge trình duyệt này đều hiển thị những thông báo đẩy thông báo nội dung Mail, tin nhắn đến khi bạn vô tình kích hoạt chúng phải không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge giúp bạn thay đổi những nội dung cần được hiển thị trên trình duyệt.

Microsoft Edge là trình duyệt đang được người sử dụng đánh giá rất cao. Được cho là trình duyệt thay thế Internet Explorer có tốc độ chậm chạp thì giờ đây Microsoft Edge được nhà phát triển Microsoft đầu tư kỹ lưỡng và luôn được nâng cấp cùng nhiều tính năng đáng giá, một trong số đó chính là tính năng hiển thị thông báo ngay trên trình duyệt đối với một số trang web mà Edge cho phép. Tuy nhiên tính năng này sẽ trở nên phiền nhiều nếu như bạn luôn bị spam mail, nhận tin nhắn rác,...Khiến cho thông báo từ những website này liên tục hiển thị vì vậy bạn cần quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge một cách chặt chẽ hơn.

Quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge

Bước 1: Từ màn hình trình duyệt Microsoft Edge , kích vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm trên góc phải cửa sổ trình duyệt.

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge 1

Bước 2: Trên thanh trượt được đẩy ra, tìm đến lựa chọn Settings ở phía cuối thanh trượt.

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge 2

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng và lựa chọn View advanced settings trong mục Advanced settings

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge 3

Bước 4: Tìm kiếm mục Notifications và tích vào lựa chọn Manage phía dưới.

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge 4

Bước 5: Trong mục Manage notifications sẽ hiển thị những website được trình duyệt Microsoft Edge cho phép hiển thị thông báo. Tại đây bạn quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge bằng cách kích vào thanh trượt để bật (On) hoặc tắt (Off) thông báo của trang web đó trên trình duyệt Edge.

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge 5

Với cách quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge sẽ giúp bạn lựa chọn và lọc ra những website quan trọng cần được hiển thị tin nhắn trên trình duyệt Edge. Việc tắt thông báo của website trên trình duyệt Microsoft Edge cũng tượng tự như việc tắt thông báo trên khay hệ thống Windows 10 giúp bạn loại bỏ những tin nhắn, thông báo được hiển thị không cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-thong-bao-trang-web-tren-trinh-duyet-microsoft-edge-22177n.aspx
Microsoft Edge, Google Chrome hay CocCoc ... là những trình duyệt mạnh mẽ nhất hiện nay, nếu như Edge và Chrome là trình duyệt web quốc tế, thì CocCoc được phát hành bởi nhà phát hành Việt Nam mang nhiều tính năng hữu ích như tự động sửa lỗi tiếng việt, vào Facebook bị chặn ... cho người dùng trong nước. Tùy vào nhu cầu sử dụng, các bạn có thể dùng 1 trong 3 trình duyệt hàng đầu trên nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Microsoft Edge
Cách lưu trang Web giống như File PDF trên Microsoft Edge
Sau Chrome, đến lượt Edge chặn video tự động phát
Cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge
Tự động xóa lịch sử duyệt web khi thoát trình duyệt Edge trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

quan ly thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge

, thiet lap thong bao trang web tren trinh duyet microsoft edge,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini

  Thao tác bật hay tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ cho người dùng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi truy cập các nội dung mang tính cá nhân mà không lo sợ trình duyệt lưu lại lịch sử, cookie hay tài khoản, mật khẩu khi đăng nhập.

 • Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

  Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với

 • Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục

  UC Browser là trình duyệt web nhanh và bảo mật cho máy tính và thiết bị di động nhưng cũng có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp một số lỗi UC Browser hay gặp phải.

 • Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play

  Xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play (Google Play) giúp bạn bảo mật được những thông tin đã tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play trên các thiết bị Android, người khác sẽ không thể biết được bạn đã tìm kiếm gì trên CH Play.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá