Google+ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 2/4

Hôm nay gã khổng lồ tìm kiếm Google vừa thông báo Google+ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 2/4 và API Google+ sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 7/3 tới đây. Người dùng được khuyến cáo truy xuất các dữ liệu của mình trên Google+ trước ngày 2/4.

Còn nhớ hồi tháng 10 năm ngoái Google thông báo sẽ khai tử Google+ sau khi làm lộ dữ liệu người dùng, dự kiến ban đầu vào tháng 8/2019. Tuy nhiên sau đó, cụ thể là vào tháng 12 một lỗi bảo mật nghiêm trọng khác được phát hiện khiến gã khổng lồ xứ Mountain View quyết định đóng cửa Google+ sớm hơn dự kiến, cụ thể là vào tháng 4/2019 thay vì vào tháng 8 như thông báo trước đó.

google chinh thuc ngung hoat dong vao ngay 2 4

Google+ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 2/4

- Download Google cho Android
- Download Google cho iPhone

Hôm nay Google vừa thông báo Google+ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 2/4 tới đây, theo đó hãng sẽ bắt đầu xóa hồ sơ người dùng và mọi dữ liệu được lưu trữ trên đó, bao gồm cả hình ảnh. Người dùng được khuyến cáo truy xuất các dữ liệu quan trọng trên Google+ trước ngày 2/4. Bên cạnh đó gã khổng lồ tìm kiếm cũng cho biết thêm API Google+ sẽ chính thức bị khai tử vào ngày 7/3 tới.

Với người dùng doanh nghiệp, Google vẫn sẽ tiếp tục đầu tư và duy trì nền tảng Google+ cho khách hàng G Suite.

Giải thích về việc khai tử Google+ cho người dùng Google cho biết vì số lượng người dùng nền tảng thấp cộng thêm những lo ngại về các vấn đề bảo mật. Cuối cùng người dùng nếu muốn khôi phục các dữ liệu trên hồ sơ hoặc trên trang Google+ của mình được khuyến cáo thực hiện trước ngày 2/4.

Google ngoài việc là kho dữ liệu khổng lồ trên internet thì các dịch vụ của nó cũng rất hữu ích với người dùng như Gmail hay Drive ... bạn chỉ cần có tài khoản Google là có thể tham gia vào những dịch vụ này, đặc biệt là với người dùng thiết bị Android, tham khảo cách tạo tài khoản Google tại đây.

Đăng xuất tài khoản Google trên các thiết bị sau khi dùng xong là cách bảo mật thông tin tài khoản và các hoạt động của bạn tốt nhất, hãy đăng xuất Google trên máy tính và các thiết bị điện thoại của mình sau khi lưu trữ file, tạo file Word, Excel trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chinh-thuc-ngung-hoat-dong-vao-ngay-2-4-44090n.aspx
Giao diện Outlook cho iOS đã chính thức được thiết kế lại và người dùng đã có thể sử dụng ứng dụng này trên điện thoại của mình. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng Oulook cho iOS qua bài viết Outlook thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS trên 9Mobi.vn nhé.

Tác giả: An Nguy     (3.2★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+
Google+ bị khai tử sớm hơn dự kiến vì làm rò rỉ dữ liệu người dùng
Google chính thức phát hành Chrome 67
Google thông báo các phiên bản cũ của một số ứng dụng G Suite sẽ dừng hoạt động từ tháng 8
Google ngừng hỗ trợ dịch vụ URL shortener, rút gọn link, goo.gl
Từ khoá liên quan:

Google+ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 2/4

, Google+ chính thức ngừng hoạt động, Google,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Authenticator

    Bảo mật tài khoản Google trên Android

    Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá