Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+

Google+ là dịch vụ mạng xã hội do Google phát hành vào ngày 28/06/2011. Hiện nay Google+ đã thêm vào tất cả các dịch vụ khác của Google bao gồm Gmail, YouTube và Blogger.

Bạn đang muốn backup toàn bộ dữ liệu trên Google+ để nhằm tránh trường hợp bị ăn cắp hay gặp sự cố. Thế nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết sau taimienphi.vn sẽ giúp các bạn sao lưu dữ liệu trên Google+.

Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+

Bước 1: Để tiến hành sau lưu dữ liệu trên Google+ bạn cần đăng nhập vào Google+ theo địa chỉ: Tại đây

Sau đó kích vào Hình đại điện hoặc tên tài khoản của bạn sau đó chọn mục Tài Khoản

sao luu du lieu tren google+

Bước 2: Chọn mục Công cụ dữ liệu

Bước 3: Chọn mục Chọn dữ liệu để tải xuống

Bước 4: Kích vào nút Tạo bản lưu trữ

Chọn những mục cần sao lưu sau đó kích nút Tạo bản lưu trữ

Sau đó Goolge sẻ tiến hành sao lưu dữ liệu. Quá trình sẻ mất một thời gian khá lâu tùy thuộc dữ liệu cần sao lưu. Nếu bạn muốn gửi mail khi quá trình hoàn tất hãy đánh dấu mục Gửi mail cho tôi khi lưu trữ đã sẵn sàng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình sao lưu bạn có thể tải về máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-du-lieu-tren-google-786n.aspx
Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn cách sao lưu dữ liệu trên Google+, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo phần mềm MyPC Backup với tính năng giúp sao lưu dữ liệu trực tuyến tại mục  "Soft liên quan" phía trên để tải về và dùng thử.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Backup dữ liệu khi Windows 8 không hoạt động
Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007
Backup dữ liệu khi Windows 7 không hoạt động
Hướng dẫn sao lưu, backup dữ liệu trên Twitter
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Backup, sao lưu, phục hồi dữ liệu
Từ khoá liên quan:

sao lưu dữ liệu trên google+

, backup dữ liệu trên google+, phục hồi dữ liệu Google+,

SOFT LIÊN QUAN
 • SysTools Google Apps Backup

  Sao lưu dữ liệu Internet

  SysTools Google Apps Backup là một trong những ứng dụng giúp người dùng sao lưu dữ liệu, Chương trình giúp bạn tạo bản sao các dữ liệu của mình trên Internet nhằm đảm bảo sự an toàn của các dữ liệu khi có sự cố với ổ cứn ...

Tin Mới

 • Cách tải Google Meet cho máy tính PC, laptop nhanh chóng

  Google Meet là một phần mềm ứng dụng của Google cho phép người dùng tạo và tham gia các cuộc họp video chất lượng cao, khá phổ biến hiện nay. Ngoài việc sử dụng trên điện thoại, bạn có thể tải Google Meet cho máy tính, trao đổi công việc hoặc học tập.

 • Top bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất

  Phim khoa học viễn tưởng là một trong những thể loại phim được nhiều người yêu thích bởi những công nghệ hiện đại, giúp người xem có thể đắm chìm vào thế giới siêu thực, nơi con người có thể làm bất cứ điều gì mình muốn bằng công nghệ hiện đại. Dưới đây là top các bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất bạn đọc cùng tham khảo nhé.

 • Top phim Việt Nam hay nhất hiện nay

  Những năm gần đây Phim Việt Nam được rất nhiều khán giả đón nhận bởi nội dung sâu sắc và gần gũi với đời sống. Nếu như bạn fan cứng của những bộ Phim Việt Nam thì bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách chơi Paladins, kinh nghiệm chơi Paladins cho game thủ mới

  Game Paladins là một trong các tựa game MOBA bắn súng online mới ra mắt hiện nay được nhiều người yêu thích không thua kém gì Overwatch. Và đặc biệt bạn không cần mất khoản phí nào để có thể trải nghiệm game này. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi Paladins, kinh nghiệm chơi Paladins cho game thủ mới.