Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+

Google+ là dịch vụ mạng xã hội do Google phát hành vào ngày 28/06/2011. Hiện nay Google+ đã thêm vào tất cả các dịch vụ khác của Google bao gồm Gmail, YouTube và Blogger.

Bạn đang muốn backup toàn bộ dữ liệu trên Google+ để nhằm tránh trường hợp bị ăn cắp hay gặp sự cố. Thế nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết sau taimienphi.vn sẽ giúp các bạn sao lưu dữ liệu trên Google+.

Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+

Bước 1: Để tiến hành sau lưu dữ liệu trên Google+ bạn cần đăng nhập vào Google+ theo địa chỉ: Tại đây

Sau đó kích vào Hình đại điện hoặc tên tài khoản của bạn sau đó chọn mục Tài Khoản

sao luu du lieu tren google+

Bước 2: Chọn mục Công cụ dữ liệu

Bước 3: Chọn mục Chọn dữ liệu để tải xuống

Bước 4: Kích vào nút Tạo bản lưu trữ

Chọn những mục cần sao lưu sau đó kích nút Tạo bản lưu trữ

Sau đó Goolge sẻ tiến hành sao lưu dữ liệu. Quá trình sẻ mất một thời gian khá lâu tùy thuộc dữ liệu cần sao lưu. Nếu bạn muốn gửi mail khi quá trình hoàn tất hãy đánh dấu mục Gửi mail cho tôi khi lưu trữ đã sẵn sàng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình sao lưu bạn có thể tải về máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-du-lieu-tren-google-786n.aspx
Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn cách sao lưu dữ liệu trên Google+, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo phần mềm MyPC Backup với tính năng giúp sao lưu dữ liệu trực tuyến tại mục  "Soft liên quan" phía trên để tải về và dùng thử.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Backup dữ liệu khi Windows 8 không hoạt động
Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007
Backup dữ liệu khi Windows 7 không hoạt động
Hướng dẫn sao lưu, backup dữ liệu trên Twitter
Cách cài đặt Arq, sao lưu dữ liệu ổ đĩa máy tính
Từ khoá liên quan:

sao lưu dữ liệu trên google+

, backup dữ liệu trên google+, phục hồi dữ liệu Google+,

SOFT LIÊN QUAN
 • SysTools Google Apps Backup

  Sao lưu dữ liệu Internet

  SysTools Google Apps Backup là một trong những ứng dụng giúp người dùng sao lưu dữ liệu, Chương trình giúp bạn tạo bản sao các dữ liệu của mình trên Internet nhằm đảm bảo sự an toàn của các dữ liệu khi có sự cố với ổ cứn ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách mute Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram

  Với giao diện thân thiện và nhiều tính năng đặc biệt, Telegram được cho là một ứng dụng đa nền tảng giúp người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm với số lượng gần lớn, nhưng đôi khi có quá nhiều thông báo tin nhắn làm phiền bạn, bạn có thể Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram chỉ với vài thao tác.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Giải toán lớp 4 trang 86, bài 1, 2, 3

  Tham khảo chi tiết lời giải toán lớp 4 trang 86 sẽ giúp các em học sinh tiểu học ôn tập lý thuyết, thực hành dạng bài phép chia cho số có ba chữ số,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá