Evernote sẽ sử dụng AI để tự động hoá luồng công việc của người dùng

Để hỗ trợ người dùng thực hiện các công việc dễ dàng hơn, Evernote sẽ bổ sung thêm tính năng Spaces mới, đã được giới thiệu cách đây 2 tuần, ngoài ra Evernote cũng sẽ sử dụng AI để tự động hoá luồng công việc của người dùng

Trong cuộc họp tại Austin, Anirban Kundu , Evernote CTO đã giới thiệu cho Engadget phiên bản Spaces đầu tiên, nhằm mục đích hỗ trợ người dùng hợp tác dễ dàng hơn, ngoài ra Evernote sẽ sử dụng AI để tự động hoá luồng công việc của người dùng, cung cấp các kết quả tìm kiếm tốt hơn và đề xuất các tác vụ liên quan.

evernote su dung ai de tu dong hoa luong cong viec

Evernote sẽ sử dụng AI để tự động hoá luồng công việc của người dùng

Evernote cho biết trong bản demo quá trình thực hiện chậm hơn, tuy nhiên các phiên bản cuối cùng hiệu suất sẽ được cải thiện nhanh hơn.

evernote su dung ai de tu dong hoa luong cong viec 2

Ứng dụng ghi chú Evernote mới sẽ sử dụng phương pháp tương tự như những gì mà Google Inbox đã làm, bằng cách quét văn bản trong tài liệu để tìm kiếm các mục cần thực hiện, vài giây sau biểu tượng ngôi sao sẽ hiển thị bên trái các câu có chứa thông tin cần thực hiện.

Trên giao diện của phần mềm ghi chú Evernote, người dùng Click vào biểu tượng để mở cửa sổ đề xuất, và bạn có thể thêm tác vụ vào Spaces và gán thời gian hoàn thành tác vụ. Cho đến thời điểm này, hệ thống hoạt động tốt với các câu được viết một cách rõ ràng, và có thể sử dụng các ký hiệu viết tắt. Tuy nhiên Kundu cho biết nhóm của ông đang làm việc trên thuật toán để hiểu rõ hơn về những cách người dùng ghi chú.

evernote su dung ai de tu dong hoa luong cong viec 3

Đó là lý do tại sao AI lại quan trọng trong việc tạo ra những công cụ mới hiệu quả, theo Kundu. Không phải tất cả người dùng đều thực hiện theo cùng một quy chuẩn, vì vậy nó không phải là dễ dàng để triển khai "công cụ dựa trên quy tắc" để tìm ra một quy chuẩn phù hợp. Thay vào đó "AI giúp chúng tôi hiểu được những cách thức khác nhau mà người dùng sử dụng". "Chúng tôi không thể giải mã được tất cả những cách này, đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng machine learning".

Với Spaces người dùng có quyền truy cập các tài liệu mà không phải do họ tạo ra. Để tìm kiếm tài liệu trong vô vàn các file không quen thuộc là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Evernote muốn làm điều đó trở nên dễ dàng hơn bằng cách đoán xem những gì có thể liên quan tới người dùng dựa trên những người mà họ làm việc cùng, tên của người dùng có xuất hiện trong tài liệu gì không và loại thông tin (tài chính, trình chiếu,...) mà người dùng đang tìm kiếm.

Các tính năng cụ thể của Spaces sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Để sử dụng Spaces yêu cầu bạn phải là người dùng doanh nghiệp, tuy nhiên chúng ta có thể hy vọng Evernote sẽ mang cả tính năng mới này cho các tài khoản cá nhân.

Bạn có thể đăng ký Evernote để bắt đầu sử dụng và trải nghiệm những tính năng của phần mềm ghi chú tuyệt vời này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/evernote-su-dung-ai-de-tu-dong-hoa-luong-cong-viec-32732n.aspx
Kingston là một trong những thương hiệu bộ nhớ hàng đầu thế giới. Mới đây, hãng đã cho ra mắt thẻ nhớ SD và microSD Canvas mới cho những nhu cầu khác nhau của người dùng cùng mức giá rất hợp lý.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams
Cách chuyển dữ liệu từ Evernote sang OneNote
Cách tạo SSIS Catalog bằng PowerShell
Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong Evernote làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm người dùng
Netflix sẽ bắt đầu tự động xóa các tài khoản không hoạt động
Từ khoá liên quan:

Evernote sẽ sử dụng AI

, Spaces, tính năng Spaces,

SOFT LIÊN QUAN
 • Crowded

  Trang web tìm việc làm sử dụng công nghệ AI

  Crowded là dịch vụ tìm việc làm trực tuyến dành cho cộng đồng freelance sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để thực hiện quy trình tuyển chọn ứng viên phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức, đảm bảo việc tìm đúng người và ...

Tin Mới

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

  Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

 • Giải bài tập trang 35 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Để nắm chắc kiến thức bài học Hình chữ nhật, các em nhớ chú ý nghe giảng lý thuyết và làm các bài tập. Để định hướng giải bài đúng chuẩn, các em có thể tham khảo tài liệu Giải bài tập trang 35 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Hình chữ nhật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá