Netflix sẽ bắt đầu tự động xóa các tài khoản không hoạt động

Kho phim Netflix sẽ sớm bắt đầu công việc thanh lọc danh sách thuê bao người dùng của mình bằng cách tự động xóa tất cả các tài khoản không hoạt động từ 2 năm trở lên, nếu bạn đã đăng ký tài khoản Netflix nhưng không sử dụng nó từ rất lâu, thì hãy kiểm tra email vì có thể bạn đã nhận được thông báo từ Netflix.

Netflix thông báo rằng họ sẽ tự động hủy toàn bộ tài khoản của những người không đăng nhập vào dịch vụ trong một thời gian dài. Theo công ty: "Điều chúng tôi không muốn nhất là người dùng phải trả tiền cho thứ gì đó mà họ không sử dụng".

Netflix se bat dau tu dong xoa cac tai khoan khong hoat dong 1

Netflix bắt đầu loại bỏ các tài khoản không hoạt động

Bắt đầu từ tuần này, Netflix sẽ gửi email cho những người đăng ký mà đã không xem bất kỳ nội dung gì trên nền tảng để xác nhận xem liệu họ còn muốn duy trì tài khoản hay không. Nếu người dùng không xác nhận rằng họ muốn tiếp tục thanh toán, Netflix sẽ tự động hủy đăng ký của họ. Tất nhiên, tất cả những người bị xóa tài khoản vẫn có thể đăng ký lại bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, nếu bạn đăng ký Netflix lại trong vòng 10 tháng sau khi bị hủy, các mục yêu thích, profile và một số thông tin khác vẫn được giữ nguyên như trước.

Tải phiên bản mới nhất của ứng dụng Netflix  trên điện thoại trong liên kết bên dưới:

=> Link tải NetFlix cho Android

=> Link tải NetFlix cho iPhone

Theo Netflix, chính sách mới sẽ không ảnh hưởng đến doanh thu của họ theo bất kỳ cách nào. Đó là bởi vì các tài khoản không hoạt động chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tổng số thuê bao của họ. Hơn nữa, ít hơn một nửa phần trăm tổng số tài khoản của họ không hoạt động tại lúc này. Vào cuối quý kết thúc tháng 3 năm 2020, công ty đã báo cáo tổng số tài khoản là 182,9 triệu trên toàn cầu, đánh dấu mức tăng trưởng 22% YoY.

Netflix se bat dau tu dong xoa cac tai khoan khong hoat dong

https://thuthuat.taimienphi.vn/netflix-se-bat-dau-tu-dong-xoa-cac-tai-khoan-khong-hoat-dong-58693n.aspx
Về thông báo chính sách mới của mình, Netflix cho biết: "Chúng tôi luôn luôn nghĩ rằng việc đăng ký và hủy đăng ký là rất dễ dàng. Do đó, như mọi khi bất kỳ ai hủy tài khoản của họ và sau đó đăng ký lại trong vòng 10 tháng vẫn giữ nguyên các mục yêu thích, profile, tùy chọn xem và thông tin tài khoản. Trong khi đó, chúng tôi hy vọng phương pháp mới này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được một số tiền mà họ đã vất vả để kiếm được".

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không xem được phim trên Netflix
Hủy gói cước Netflix, hủy dịch vụ xem film trực tuyến Netflix
Cách tải phim trên Netflix, Download phim Netflix xem offline
Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook được chọn
Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K
Từ khoá liên quan:

Netflix sẽ bắt đầu tự động xóa các tài khoản không hoạt động

, Netflix hủy các tài khoản không hoạt động, các tài khoản không hoạt động trên Netflix sẽ bị xóa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Netflix

    Xem phim và các chương trình giải trí

    Netflix làứng dụng xem phim online nổi tiếng thế giới được rất nhiều người dùng di động yêu thích nhờ kho phim khổng lồ và trải nghiệm âm thanh hình ảnh chất lượng tốt. Netflix cho phép tạo nhiều tài khoản xem phim với quyền lợi độc lập, gợi ý phim hay và liên tục cập nhật phim mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá