Netflix là gì?

Hiểu nôm na Netflix là một dịch vụ xem video trực tuyến cực kỳ phổ biến, trong đó các nội dung chủ yếu là các bộ phim, chương trình truyền hình. Để tìm hiểu chi tiết Netflix là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hơn. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng dịch vụ trên bất kỳ thiết bị thông minh nào, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, smart TV, ... . Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi Netflix là gì?

1. Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến với kho video khủng, nội dung chủ yếu bao gồm là các bộ phim và chương trình truyền hình thực tế. Dịch vụ có sẵn các ứng dụng cho hầu hết các thiết bị như iPhone, iPad, Apple TV, cable box, ... .

netflix la gi

2. Người dùng có thể mua bộ phim hoặc chương trình muốn xem hay không?

Netflix cung cấp các gói thuê bao, cho phép người dùng truy cập toàn bộ thư viện nội dung với mức các mức giá các gói khác nhau.

3. Các thể loại phim và chương trình truyền hình có sẵn trên Netflix?

Netflix cung cấp kho video khủng, bao gồm cả các bộ phim mới và các chương trình truyền hình nổi tiếng. Công ty bắt tay hợp tác với Disney để cung cấp các bộ phim của Marvel và Disney mới nhất sau khi các bộ phim này được công chiếu ở rạp, và thỏa thuận với CW để phát các chương trình truyền hình trên dịch vụ của mình.

Ngoài các nội dung, bộ phim và chương trình truyền hình mà Netflix bắt tay với Disney và CW, dịch vụ còn cung cấp cả các bộ phim và chương trình truyền hình gốc, tương tự như HBO hay Showtime, bao gồm House of Card, Orange is the New Black, Master of None, ....

4. Netflix có chiếu các tập mới nhất của mùa hiện tại trong khi chương trình vẫn đang phát sóng hay không?

Netflix chờ cho đến khi mùa đầu tiên của chương trình kết thúc mới bắt đầu đưa chương trình vào dịch vụ, ít nhất là các chương trình truyền hình, bộ phim ở Mỹ.

5. Netflix có giống Apple Music hay Spotify không?

Mặc dù cung cấp kho thư viện khủng, nhưng Netflix không được ổn định như các dịch vụ phát nhạc trực tuyến lớn khác. Ngoài ra, do các thỏa thuận mà Netflix đưa ra với các chủ sở hữu nội dung, bao gồm hãng phim và nhà sản xuất chương trình truyền hình, thư viện của Netflix rộng hơn so với các dịch vụ phát nhạc, với kho chương trình và các bộ phim truyền hình được bổ sung và loại bỏ liên tục.

netflix la gi 2

6. Tại sao kho thư viện Netflix không lưu trữ các bộ phim và chương trình vĩnh viễn?

Đơn giản là bởi vì thư viện Netflix được mở rộng liên tục. Hơn nữa các thỏa thuận mà Netflix thực hiện với các chủ sở hữu nội dung không cho phép công ty giữ các nội dung này vĩnh viễn trên máy chủ của mình.

7. Bao lâu thì Netflix thanh lọc các chương trình truyền hình và bộ phim?

Về cơ bản Netflix thanh lọc và liên tục cập nhật thư viện nội dung của mình. Việc bổ sung hay xóa bớt các nội dung được thực hiện ít nhất mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Đặc biệt vào đầu mỗi tháng người dùng sẽ thấy một loạt các tên bộ phim, chương trình mới được bổ sung vào danh mục Netflix.

8. Có thể xem video trên Netflix ngoại tuyến không?

Netflix có sẵn các ứng dụng cho các thiết bị iPhone, iPad, và Android, vì vậy người dùng có thể truy cập và xem phim trên dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra người dùng có thể tải xuống các bộ phim và chương trình truyền hình (miễn là hỗ trợ tính năng này) trên các thiết bị di động để xem.

- Download Netflix cho Android
- Download Netflix cho iPhone

9. Các gói thuê bao Netflix có giá bao nhiêu?

Netflix hiện cung cấp 3 gói thuê bao cho khách hàng. Gói thuê bao đầu tiên có giá 7.99 USD/tháng, cho phép người dùng xem phim trên một màn hình tại một thời điểm với độ phân giải chuẩn.

Để xem phim ở độ phân giải cao hơn, người dùng có thể đăng ký gói 9.99 USD/tháng, cho phép xem trên 2 màn hình cùng lúc. Cuối cùng gói có giá 11.99 USD/tháng cho phép người dùng xem trên tối đa 4 màn hình cùng lúc ở độ phân giải HD và Ultra HD (4K khi khả dụng).

10. Đăng ký Netflix như thế nào?

Nếu chưa biết cách đăng ký Netflix như thế nào để trải nghiệm một loạt các bộ phim bom tấn cũng như các chương trình truyền hình nổi tiếng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Đăng ký Netflix xem phim miễn phí tháng đầu tiên trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/netflix-la-gi-44380n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về dịch vụ xem video trực tuyến Netflix. Hy vọng sau bài viết này bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin mới về Netflix, nắm được Netflix là gì, cách đăng ký như thế nào nhé. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR
Trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới có thể phát video Netflix 4K
Netflix chính thức khởi động chương trình Public Bug Bounty
Cách chèn phụ đề tiếng Việt vào phim trên Netflix
Cách xem phim trên Netflix Premium không cần tài khoản
Từ khoá liên quan:

Netflix là gì

, Netflix, tìm hiểu Netflix,

SOFT LIÊN QUAN
  • Netflix

    Xem phim và các chương trình giải trí

    Netflix làứng dụng xem phim online nổi tiếng thế giới được rất nhiều người dùng di động yêu thích nhờ kho phim khổng lồ và trải nghiệm âm thanh hình ảnh chất lượng tốt. Netflix cho phép tạo nhiều tài khoản xem phim với quyền lợi độc lập, gợi ý phim hay và liên tục cập nhật phim mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá