Netflix chính thức khởi động chương trình Public Bug Bounty

Hôm nay Netflix chính thức khởi động chương trình Public Bug Bounty. Tất cả người dùng đều có thể tìm và bắt lỗi bảo mật trên nền tảng để đổi lấy phần thường tiền mặt.

Netflix cho biết phần thưởng cao nhất dành cho người dùng phát hiện ra các lỗ hổng quan trọng là 15.000 USD. Công ty sẽ đánh giá từng lỗ hổng mà người dùng phát hiện ra, tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng của lỗ hổng như thế nào để chọn mức tiền trao thưởng. Chương trình Bounty dành riêng cho người dùng được chọn bắt đầu khởi động từ tháng 9 năm 2016.

netflix khoi dong chuong trinh public bug bounty

Netflix chính thức khởi động chương trình Public Bug Bounty

Chương trình Public Bug Bounty mà Netflix vừa khởi động dành cho tất cả người dùng, phần thưởng cho người tìm ra lỗ hổng là các khoản tiền mặt, tương tự như chương trình mà các công ty công nghệ như Samsung và Microsoft vẫn làm để tìm ra các lỗ hổng, tính năng dễ bị tổn thương một cách hiệu quả.

Nếu một số hacker mũ trắng có thể xác định được các lỗ hồng quan trọng, điều này có thể làm giảm chi phí cho công ty công nghệ trong một thời gian dài.

Samsung cho biết họ sẽ trao 200.000 USD cho một lỗ hổng quan trọng và Microsoft là 250.000 USD, tuy nhiên mức thưởng tối đa của Netflix là 15.000 USD.

Bất kỳ một lỗi nào trong nền tảng Netflix sẽ chỉ ảnh hưởng đến dữ liệu và hệ thống của công ty, vì vậy hồ sơ rủi ro của Netflix thấp hơn nhiều so với Samsung và Microsoft, nên mức phần thưởng của Netflix thấp hơn cũng là điều dễ hiểu.

Việc Netflix chính thức khởi động chương trình Public Bug Bounty sẽ đẩy mạnh phòng trào phát hiện lỗ hổng, qua đó hãng cũng có thể sớm đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời, tránh gây thất thoát lớn.

Netflix hiện là một trong những trang chia sẻ phim lớn nhất thế giới, hàng triệu bộ phim có mặt trên này, nếu bạn không thời gian xem online, hãy tải chúng về thiết bị của mình, nếu chưa biết tải như thế nào, bạn tham khảo cách tải phim trên Netflix tại đây.

Giống như dịch vụ khác, không phải lúc nào bạn cũng có thể xem phim trên Netflix mà không gặp lỗi gì, một ngày nào đó, đột nhiên bạn không xem được phim trên đây thì phải làm như thế nào, đừng lo, bài viết hướng dẫn sửa lỗi không xem được phim trên Netflix sẽ giúp bạ khắc phục điều này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/netflix-khoi-dong-chuong-trinh-public-bug-bounty-33292n.aspx
Trước những cơn bản tấn công tài khoản người dùng, Google bổ sung tính năng bảo mật mới cho G Suite được hỗ trợ bởi hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) tuyệt vời. Với những tính năng bảo mật mới được thêm vào, chắc chắn rằng người dùng dịch vụ G Suite của Google sẽ yên tâm hơn, không còn lo sợ nỗi lo bị tấn công và đánh cắp dữ liệu.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Netflix sẽ bắt đầu tự động xóa các tài khoản không hoạt động
Trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới có thể phát video Netflix 4K
Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR
Cách tải phim trên Netflix, Download phim Netflix xem offline
Hủy gói cước Netflix, hủy dịch vụ xem film trực tuyến Netflix
Từ khoá liên quan:

Netflix khởi động chương trình Public Bug Bounty

, Netflix, chương trình Public Bug Bounty,

SOFT LIÊN QUAN
  • Super Netflix

    Xem phim trên Netflix với phụ đề tiếng việt

    Super Netflix cung cấp khả năng xem phim trên kênh Netflix với phụ đề tiếng việt, người xem có thể trải nghiệm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn với tiện ích này, chương trình là add on được tích hợp trên trình duyệt giúp chu ...
  • Tecknity Xem phim bom tấn miễn phí trên Netflix Premium
  • FlixGrab Tải phim, chương trình truyền hình từ Netflix
  • Netflix for Windows 10/8 Theo dõi phim, series truyền hình
  • Netflix Xem phim và các chương trình giải trí trên mobile
  • Super Jim Jump Game hành động platform giống Super Mario

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá