Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí

Việc tạo ghi chú trên máy tính rất cần thiết đối với những người bận rộn, không thể nhớ hết được những lịch hẹn, kế hoạch, thông tin khách hàng, sự kiện quan trọng, ... Vì vậy, bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất hiện nay.

Như bạn đã biết tiện ích Sticky Notes được tích hợp sẵn trong hệ thống từ phiên bản Windows 7 trở lên. Với tiện ích này bạn cũng có thể tạo các ghi chú trên màn hình, tuy nhiên nó ít chức năng hơn so với các phần mềm tạo ghi chú của hãng thứ 3.

Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất

1. PNotes

PNotes là phần mềm miễn phí, không cần cải đặt, hỗ trợ bạn viết những ghi chú một cách đơn giản và dễ dàng. Sử dụng PNotes bạn có thể tùy chọn từng kiểu chữ, font chữ khác nhau cho từng từ trong một nội dung được ghi trên ghi chú. Nếu bạn là người hay quên thì PNotes là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, phần mềm này cung cấp cho bạn tính năng nhắc nhở bằng âm thanh, bạn có thể lựa chọn giờ, ngày tháng, âm thanh, ...

2. Sheer Notes

Sheer Notes giúp bạn có thể ghi lại toàn bộ những nhiệm vụ, thông tin quan trọng cần làm chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhờ đó Sheer Notes được người dùng ưa chuộng sử dụng. Sheer Notes được coi như giấy ghi nhớ giúp bạn ghi nhớ toàn bộ mọi hoạt động trong ngày, kế hoạch của mình và được dán trên màn hình máy tính. Đặc biệt Sheer Notes còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội cho phép bạn thay đổi font chữ, kích cỡ, màu chữ, màu nền hay độ trong suốt của nền...

3. ATnotes

ATnotes giúp người dùng viết ra những việc cần ghi nhớ trong công việc của mình, cài đặt giờ nhắc nhở. Với ATnotes, bạn có thể tạo và quản lý các ghi chú, hiển thị lịch trên màn hình hoặc gửi các ghi chú qua mạng nội bộ. Bên cạnh đó, ATnotes còn tích hợp chức năng hẹn giờ thông báo cho từng ghi chú và nhắc nhở vào những khoảng thời gian khác nhau và bằng các kí hiệu hình ảnh, âm thanh giúp người dùng ghi nhớ để tổ chức sắp xếp các công việc một cách hợp lý.

4. Evernote

Evernote là ứng dụng giúp bạn quản lí các ghi chú với nhiều định dạng ghi chú khác nhau trên máy tính. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể ghi chú bất cứ tài liệu nào. Evernote  cho phép bạn tìm kiếm các ghi chú một cách trực quan theo thời gian, từ khóa hay theo danh mục tự động, thủ công. Khi sử dụng chức năng Smartsearch, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bất kỳ ghi chú nào đã tạo trên máy tính.

5. Simple Sticky Notes

Simple Sticky Notes được gắn và khay hệ thống, có khả năng tạo và lưu các ghi chú của người dùng ngay trên màn hình máy tính và các ghi chú này cũng được thay đổi màu sắc khác nhau hoặc tự động điều chỉnh kích cỡ giao diện khi nhập văn bản. Bạn còn có thể tùy chọn Font chữ, màu chữ, màu nền, ... tạo số lượng ghi chú không giới hạn và xóa bỏ chúng nếu đã thực hiện xong. Simple Sticky Notes sẽ hiển thị và sắp xếp các ghi chú theo những cách hợp lý nhất trên màn hình.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm tạo ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất hiện nay, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để tạo các nhắc nhở trên màn hình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-ghi-chu-tren-may-tinh-mien-phi-2569n.aspx
Nguồn ảnh: Internet
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại ghi chú, notes đã xóa trên iPhone, iPad
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes, ứng dụng tạo ghi chú từ 4/5
Sticky Notes cập nhật phiên bản mới bổ sung một loạt các tính năng và bản vá lỗi
Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
Sticky Notes 3.1 bổ sung chế độ Dark theme với giao diện tối màu
Từ khoá liên quan:

ghi chú trên máy tính

, tạo ghi chú, giấy ghi nhớ trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Simple Sticky Notes

  Ghi chú trên màn hình máy tính

  Simple Sticky Notes mang đến cho bạn một giải pháp tạo ghi chú trên màn hình máy tính để nhắc nhở những công việc quan trọng. Bên cạnh đó là các tùy chọn về cỡ chữ, màu nền, các công cụ chỉnh sửa ghi chú hiệu quả. Chương ...

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Bằng cách tạo chữ ký Online trên máy tính, hệ thống sẽ tham khảo kho dữ liệu chữ ký, từ đó căn chỉnh để giúp bạn lên ý tưởng tạo ra mẫu chữ ký sao cho thẩm mỹ và thể hiện được cá tính bản thân rõ ràng

 • Top công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,...Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Top công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Lên lịch trước cho các nhiệm vụ là một cách hay giúp bạn quản lý nhiều tác vụ tốt hơn, đặc biệt là khi bạn là người bận rộn và phải quản lý nhiều công việc. Bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình nếu có sự trợ giúp của các công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10. Nếu đang sử dụng Win 10, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo ngay các công cụ dưới đây.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá