Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí

Việc tạo ghi chú trên máy tính rất cần thiết đối với những người bận rộn, không thể nhớ hết được những lịch hẹn, kế hoạch, thông tin khách hàng, sự kiện quan trọng, ... Vì vậy, bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất hiện nay.

Như bạn đã biết tiện ích Sticky Notes được tích hợp sẵn trong hệ thống từ phiên bản Windows 7 trở lên. Với tiện ích này bạn cũng có thể tạo các ghi chú trên màn hình, tuy nhiên nó ít chức năng hơn so với các phần mềm tạo ghi chú của hãng thứ 3.

Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất

1. PNotes

PNotes là phần mềm miễn phí, không cần cải đặt, hỗ trợ bạn viết những ghi chú một cách đơn giản và dễ dàng. Sử dụng PNotes bạn có thể tùy chọn từng kiểu chữ, font chữ khác nhau cho từng từ trong một nội dung được ghi trên ghi chú. Nếu bạn là người hay quên thì PNotes là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, phần mềm này cung cấp cho bạn tính năng nhắc nhở bằng âm thanh, bạn có thể lựa chọn giờ, ngày tháng, âm thanh, ...

2. Sheer Notes

Sheer Notes giúp bạn có thể ghi lại toàn bộ những nhiệm vụ, thông tin quan trọng cần làm chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhờ đó Sheer Notes được người dùng ưa chuộng sử dụng. Sheer Notes được coi như giấy ghi nhớ giúp bạn ghi nhớ toàn bộ mọi hoạt động trong ngày, kế hoạch của mình và được dán trên màn hình máy tính. Đặc biệt Sheer Notes còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội cho phép bạn thay đổi font chữ, kích cỡ, màu chữ, màu nền hay độ trong suốt của nền...

3. ATnotes

ATnotes giúp người dùng viết ra những việc cần ghi nhớ trong công việc của mình, cài đặt giờ nhắc nhở. Với ATnotes, bạn có thể tạo và quản lý các ghi chú, hiển thị lịch trên màn hình hoặc gửi các ghi chú qua mạng nội bộ. Bên cạnh đó, ATnotes còn tích hợp chức năng hẹn giờ thông báo cho từng ghi chú và nhắc nhở vào những khoảng thời gian khác nhau và bằng các kí hiệu hình ảnh, âm thanh giúp người dùng ghi nhớ để tổ chức sắp xếp các công việc một cách hợp lý.

4. Evernote

Evernote là ứng dụng giúp bạn quản lí các ghi chú với nhiều định dạng ghi chú khác nhau trên máy tính. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể ghi chú bất cứ tài liệu nào. Evernote  cho phép bạn tìm kiếm các ghi chú một cách trực quan theo thời gian, từ khóa hay theo danh mục tự động, thủ công. Khi sử dụng chức năng Smartsearch, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bất kỳ ghi chú nào đã tạo trên máy tính.

5. Simple Sticky Notes

Simple Sticky Notes được gắn và khay hệ thống, có khả năng tạo và lưu các ghi chú của người dùng ngay trên màn hình máy tính và các ghi chú này cũng được thay đổi màu sắc khác nhau hoặc tự động điều chỉnh kích cỡ giao diện khi nhập văn bản. Bạn còn có thể tùy chọn Font chữ, màu chữ, màu nền, ... tạo số lượng ghi chú không giới hạn và xóa bỏ chúng nếu đã thực hiện xong. Simple Sticky Notes sẽ hiển thị và sắp xếp các ghi chú theo những cách hợp lý nhất trên màn hình.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm tạo ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất hiện nay, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để tạo các nhắc nhở trên màn hình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-ghi-chu-tren-may-tinh-mien-phi-2569n.aspx
Nguồn ảnh: Internet
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại ghi chú, notes đã xóa trên iPhone, iPad
Sticky Notes cập nhật phiên bản mới bổ sung một loạt các tính năng và bản vá lỗi
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes, ứng dụng tạo ghi chú từ 4/5
Sticky Notes 3.1 bổ sung chế độ Dark theme với giao diện tối màu
Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
Từ khoá liên quan:

ghi chú trên máy tính

, tạo ghi chú, giấy ghi nhớ trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Simple Sticky Notes

    Ghi chú trên màn hình máy tính

    Simple Sticky Notes là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ghi chú trên màn hình Desktop giúp nhắc nhở người dùng không quên những chú ý quan trọng. Simple Sticky Notes còn hỗ trợ người dùng nhiều font chữ khác nhau, tạo màu ...

Tin Mới