Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí

Việc tạo ghi chú trên máy tính rất cần thiết đối với những người bận rộn, không thể nhớ hết được những lịch hẹn, kế hoạch, thông tin khách hàng, sự kiện quan trọng, ... Vì vậy, bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất hiện nay.

Như bạn đã biết tiện ích Sticky Notes được tích hợp sẵn trong hệ thống từ phiên bản Windows 7 trở lên. Với tiện ích này bạn cũng có thể tạo các ghi chú trên màn hình, tuy nhiên nó ít chức năng hơn so với các phần mềm tạo ghi chú của hãng thứ 3.

Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất

1. PNotes

PNotes là phần mềm miễn phí, không cần cải đặt, hỗ trợ bạn viết những ghi chú một cách đơn giản và dễ dàng. Sử dụng PNotes bạn có thể tùy chọn từng kiểu chữ, font chữ khác nhau cho từng từ trong một nội dung được ghi trên ghi chú. Nếu bạn là người hay quên thì PNotes là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, phần mềm này cung cấp cho bạn tính năng nhắc nhở bằng âm thanh, bạn có thể lựa chọn giờ, ngày tháng, âm thanh, ...

2. Sheer Notes

Sheer Notes giúp bạn có thể ghi lại toàn bộ những nhiệm vụ, thông tin quan trọng cần làm chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhờ đó Sheer Notes được người dùng ưa chuộng sử dụng. Sheer Notes được coi như giấy ghi nhớ giúp bạn ghi nhớ toàn bộ mọi hoạt động trong ngày, kế hoạch của mình và được dán trên màn hình máy tính. Đặc biệt Sheer Notes còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội cho phép bạn thay đổi font chữ, kích cỡ, màu chữ, màu nền hay độ trong suốt của nền...

3. ATnotes

ATnotes giúp người dùng viết ra những việc cần ghi nhớ trong công việc của mình, cài đặt giờ nhắc nhở. Với ATnotes, bạn có thể tạo và quản lý các ghi chú, hiển thị lịch trên màn hình hoặc gửi các ghi chú qua mạng nội bộ. Bên cạnh đó, ATnotes còn tích hợp chức năng hẹn giờ thông báo cho từng ghi chú và nhắc nhở vào những khoảng thời gian khác nhau và bằng các kí hiệu hình ảnh, âm thanh giúp người dùng ghi nhớ để tổ chức sắp xếp các công việc một cách hợp lý.

4. Evernote

Evernote là ứng dụng giúp bạn quản lí các ghi chú với nhiều định dạng ghi chú khác nhau trên máy tính. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể ghi chú bất cứ tài liệu nào. Evernote  cho phép bạn tìm kiếm các ghi chú một cách trực quan theo thời gian, từ khóa hay theo danh mục tự động, thủ công. Khi sử dụng chức năng Smartsearch, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bất kỳ ghi chú nào đã tạo trên máy tính.

5. Simple Sticky Notes

Simple Sticky Notes được gắn và khay hệ thống, có khả năng tạo và lưu các ghi chú của người dùng ngay trên màn hình máy tính và các ghi chú này cũng được thay đổi màu sắc khác nhau hoặc tự động điều chỉnh kích cỡ giao diện khi nhập văn bản. Bạn còn có thể tùy chọn Font chữ, màu chữ, màu nền, ... tạo số lượng ghi chú không giới hạn và xóa bỏ chúng nếu đã thực hiện xong. Simple Sticky Notes sẽ hiển thị và sắp xếp các ghi chú theo những cách hợp lý nhất trên màn hình.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm tạo ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất hiện nay, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để tạo các nhắc nhở trên màn hình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-ghi-chu-tren-may-tinh-mien-phi-2569n.aspx
Nguồn ảnh: Internet
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại ghi chú, notes đã xóa trên iPhone, iPad
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes, ứng dụng tạo ghi chú từ 4/5
Sticky Notes cập nhật phiên bản mới bổ sung một loạt các tính năng và bản vá lỗi
Sticky Notes 3.1 bổ sung chế độ Dark theme với giao diện tối màu
Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
Từ khoá liên quan:

ghi chú trên máy tính

, tạo ghi chú, giấy ghi nhớ trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Simple Sticky Notes

  Ghi chú trên màn hình máy tính

  Nếu Notepad++ được sử dụng chính cho mục đích soạn văn bản thì Simple Sticky Notes mang đến cho bạn một giải pháp tạo ghi chú trên màn hình máy tính để nhắc nhở những công việc quan trọng. Simple Sticky Notes còn có các tùy chọn về cỡ chữ, màu nền, các công cụ chỉnh sửa ghi chú hiệu quả. Chương trình còn hỗ trợ bạn sắp xếp, sao lưu và quản lý những ghi chú của mình, đảm bảo không bỏ lỡ một kế hoạch nào.

Tin Mới

 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Máy tính bỏ túi là người bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh, sinh viên và những người làm việc liên quan đến tính toán. Tuy nhiên, trong trường hợp không có chiếc máy tính cầm tay này bên cạnh, bạn vẫn có thể

 • Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà phụ huynh cần

  Sử dụng ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh là một trong những cách dễ dàng nhất để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Nhưng nhiều phụ huyng không biết đâu là lựa chọn đáng tin cậy để tải về. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu top app học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn.

 • Top 3 phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay

  Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Với top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ một

 • Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại

  Bạn có lỡ tay xóa tin nhắn và đang muốn xem tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên ứng dụng điện thoại thì đừng lo lắng. Hãy lưu lại cách xem tin nhắn Messenger đã xóa để đôi khi lỡ tay xóa tin nhắn đều có thể khôi phục lại được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá