Sticky Notes cập nhật phiên bản mới bổ sung một loạt các tính năng và bản vá lỗi

Sticky Notes cập nhật phiên bản mới bổ sung một loạt các tính năng và bản vá lỗi nhằm đem đến một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Về cơ bản Sticky Notes giống như những tờ note mà chúng ta sử dụng để dán ở các vị trí dễ nhìn nhất, nhắc nhở các công việc cần làm, chỉ khác là Sticky Notes được sử dụng để dán trên màn hình máy tính.

Ứng dụng ghi chú trên màn hình Sticky Notes cập nhật phiên bản mới 2.0.5.0 cho phép người dùng có thể tạo danh sách trên mỗi note. Để làm được điều này, người dùng chỉ cần gõ thêm dấu hoa thị “*” và sau đó là dấu cách để bắt đầu viết ghi chú.

sticky notes cap nhat phien ban moi

Sticky Notes cập nhật phiên bản mới bổ sung một loạt các tính năng và bản vá lỗi

Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi mục mà bạn nhập đó thành câu theo dạng kiểu danh sách. Với người dùng đang sử dụng Windows 10 Fall Creators Update, ứng dụng cung cấp chế độ xem Maps mới khi họ nhấn hoặc click chọn một địa chỉ trên note.

Dưới đây là một số thay đổi khác:

- Bạn vẫn nhận được thông báo để nâng cấp? Tất nhiên bạn chỉ nên nâng cấp khi có một tính năng gì đó siêu đặc biệt (chẳng hạn như bản cập nhật Sticky Note mới này).

- Giải quyết được lỗi ứng dụng bị treo.

Sticky Notes của Microsoft xuất hiện đầu tiên trên cửa hàng Microsoft Store của Windows 10 vào hồi tháng 5 năm 2016. Ứng dụng hỗ trợ Surface Pen thông qua Windows Ink, cho phép người dùng viết các thông điệp trên note hoặc viết tay trực tiếp lên màn hình. Ngay khi cửa hàng Microsoft Store bổ sung bộ lọc giá và xếp hạng thì ứng dụng Sticky Notes trên đây cũng được cập nhật phiên bản mới bổ sung một loạt các tính năng và bản vá lỗi, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Sticky Notes là ứng dụng miễn phí của Microsoft cung cấp cho các thiết bị Windows 10 trên Microsoft Store. Bạn có thể tải và cài đặt phiên bản ứng dụng Sticky Notes mới nhất tại đây : Download Sticky Notes cho Windows 10

Ngoài ra Sticky Notes cũng được kết nối với Cortana, vì vậy khi người dùng nhập thời gian hoặc ngày tháng trên note, ứng dụng sẽ tự động đánh dấu và sử dụng làm lời nhắc nhở của trợ lý ảo Cortana. Ứng dụng cũng được liên kết với một số ứng dụng Windows 10 cơ bản, hỗ trợ Maps (địa chỉ), Mail (địa chỉ email), và số điện thoại di động (Skype).

“Nếu quan tâm đến lịch trình bay của một chuyến bay nào đó hoặc giá cổ phiếu, nhập “$” vào trước số hiệu chuyến bay hoặc mã cổ phiếu. Sau đó Bing sẽ cung cấp các thông tin mà bạn cần tìm kiếm”, theo Microsoft.

Sticky Notes xuất hiện đầu tiên trên Windows Vista với vai trò là một tiện ích trên máy tính. Sau đó trở thành chương trình độc lập trong suốt khoảng thời gian Windows 7 thống trị thị trường, và cho đến khi phát hành phiên bản Windows 10 đầu tiên. Bây giờ Sticky Notes đã trở thành ứng dụng chính thức trên Windows Store dựa trên nền tảng Microsoft Windows Platform sau khi Windows 10 Anniversary Update được phát hành. Ứng dụng được cải tiến hỗ trợ thêm cho Windows Ink.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sticky-notes-cap-nhat-phien-ban-moi-29559n.aspx
“Ứng dụng ghi chú trên màn hình Sticky Notes giúp người dùng nhận ra sức mạnh của cây bút và biến chữ viết tay của họ thành công cụ kỹ thuật số thông minh”, theo phần giới thiệu của Microsoft vào năm 2016.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách reset và cài đặt Sticky Notes trên Windows 10
Gõ tiếng Việt trong Sticky Notes
Sửa lỗi không gõ được tiếng việt trong Sticky Notes
Đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes, ứng dụng tạo ghi chú từ 4/5
Từ khoá liên quan:

Sticky Notes 2.0.5.0

, bản cập nhật Sticky Notes 2.0.5.0, tính năng mới Sticky Notes 2.0.5.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sticky Notes cho Chrome

    Ứng dụng ghi chú cá nhân

    Sticky Notes cho Chrome là phiên bản ứng dụng ghi chú cá nhân dành cho trình duyệt Chrome, theo đó bạn có thể tạo ghi chú trực tiếp mà không cần phải thực hiện các bước cài đặt phức tạp. Với Sticky Notes cho Chrome, bạn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá