Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3

Microsoft vừa bắt đầu triển khai bản cập nhật Sticky Notes cho Windows 10. Theo đó Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3, tuy nhiên phiên bản này hiện chỉ có sẵn cho người dùng Insiders trên vòng Fast ring.

Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3 bao gồm một số cài đặt mới cho người dùng lựa chọn các kích thước font chữ khác nhau và cải tiến giao diện người dùng.

sticky notes cho windows 10 cap nhat phien ban 2 1 3

Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3

Mới đây kỹ sư của Microsoft, Jen Gentleman cũng vừa đăng tải thông báo về bản cập nhật trên Twitter của mình.

Lúc đầu bản cập nhật không được cung cấp cho bất kỳ người dùng nào, kể cả người dùng có đăng ký tham gia chương trình Insider hay không. Tuy nhiên sau đó Gentleman đã làm rõ việc triển khai bản cập nhật được thực hiện và nhiều nhận xét của người dùng cho thấy bản cập nhật đã có sẵn trên Store.

Trường hợp bạn ko thấy Stick Notes trên Windows 10, bạn tham khảo cách reset và cài đặt Sticky Notes trên Windows 10 tại đây

Mặc dù việc bổ sung các tính năng mới sẽ được người dùng đánh giá cao. Các tín đồ của Sticky Note có thể hy vọng khả năng sao lưu và đồng bộ hóa các ghi chú trên các máy tính sẽ sớm được giới thiệu.

Tải về và cài đặt phiên bản Sticky Notes cho Windows 10 tại đây : Download Sticky Notes

Nếu như Sticky Notes giúp cho người dùng có thể dễ dàng tạo ghi chú và lưu lại bất cứ thông tin nào trên màn hình máy tính như lưu thông tin tài khoản để có thể thanh toán trực tuyến nhanh chóng hơn. Nhưng giờ đây, bạn sẽ không cần phải sử dụng phương pháp này nữa mà bạn có thể quản lý Microsoft Pay và thẻ ngân hàng trên Microsoft Edge để thanh toán nhanh hơn với phiên bản mới của trình duyệt này, cho phép người dùng lưu và tự động điền thông tin tài khoản hoàn toàn được bảo mật để thanh toán.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sticky-notes-cho-windows-10-cap-nhat-phien-ban-2-1-3-31284n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android
Gõ tiếng Việt trong Sticky Notes
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Efficient Sticky Notes Pro, tạo nhắc nhở, ghi chú
Sửa lỗi không gõ được tiếng việt trong Sticky Notes
Hướng dẫn sử dụng Vov sticky note trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3

, tải Sticky Notes cho Windows 10, tính năng Sticky Notes 2.1.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sticky Notes cho Chrome

  Ứng dụng ghi chú cá nhân

  Sticky Notes cho Chrome là phiên bản ứng dụng ghi chú cá nhân dành cho trình duyệt Chrome, theo đó bạn có thể tạo ghi chú trực tiếp mà không cần phải thực hiện các bước cài đặt phức tạp. Với Sticky Notes cho Chrome, bạn ...

Tin Mới

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Google Chrome 103 ra mắt, tốc độ tải trang web nhanh hơn

  4 tuần sau khi Google Chrome 102 chính thức "cập bến", hôm nay Google đã cho ra mắt bản cập nhật trình duyệt tiếp theo, Chrome 103. Bản cập nhật trình duyệt mới hỗ trợ cơ chế pre-rendering giúp tăng tốc độ tải trang web nhanh hơn, hỗ trợ truy cập font chữ cục bộ và các file AVIF trong Web Share.

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá