Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3

Microsoft vừa bắt đầu triển khai bản cập nhật Sticky Notes cho Windows 10. Theo đó Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3, tuy nhiên phiên bản này hiện chỉ có sẵn cho người dùng Insiders trên vòng Fast ring.

Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3 bao gồm một số cài đặt mới cho người dùng lựa chọn các kích thước font chữ khác nhau và cải tiến giao diện người dùng.

sticky notes cho windows 10 cap nhat phien ban 2 1 3

Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3

Mới đây kỹ sư của Microsoft, Jen Gentleman cũng vừa đăng tải thông báo về bản cập nhật trên Twitter của mình.

Lúc đầu bản cập nhật không được cung cấp cho bất kỳ người dùng nào, kể cả người dùng có đăng ký tham gia chương trình Insider hay không. Tuy nhiên sau đó Gentleman đã làm rõ việc triển khai bản cập nhật được thực hiện và nhiều nhận xét của người dùng cho thấy bản cập nhật đã có sẵn trên Store.

Trường hợp bạn ko thấy Stick Notes trên Windows 10, bạn tham khảo cách reset và cài đặt Sticky Notes trên Windows 10 tại đây

Mặc dù việc bổ sung các tính năng mới sẽ được người dùng đánh giá cao. Các tín đồ của Sticky Note có thể hy vọng khả năng sao lưu và đồng bộ hóa các ghi chú trên các máy tính sẽ sớm được giới thiệu.

Tải về và cài đặt phiên bản Sticky Notes cho Windows 10 tại đây : Download Sticky Notes

Nếu như Sticky Notes giúp cho người dùng có thể dễ dàng tạo ghi chú và lưu lại bất cứ thông tin nào trên màn hình máy tính như lưu thông tin tài khoản để có thể thanh toán trực tuyến nhanh chóng hơn. Nhưng giờ đây, bạn sẽ không cần phải sử dụng phương pháp này nữa mà bạn có thể quản lý Microsoft Pay và thẻ ngân hàng trên Microsoft Edge để thanh toán nhanh hơn với phiên bản mới của trình duyệt này, cho phép người dùng lưu và tự động điền thông tin tài khoản hoàn toàn được bảo mật để thanh toán.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sticky-notes-cho-windows-10-cap-nhat-phien-ban-2-1-3-31284n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android
Gõ tiếng Việt trong Sticky Notes
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Efficient Sticky Notes Pro, tạo nhắc nhở, ghi chú
Sửa lỗi không gõ được tiếng việt trong Sticky Notes
Hướng dẫn sử dụng Vov sticky note trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3

, tải Sticky Notes cho Windows 10, tính năng Sticky Notes 2.1.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sticky Notes cho Chrome

  Ứng dụng ghi chú cá nhân

  Sticky Notes cho Chrome là phiên bản ứng dụng ghi chú cá nhân dành cho trình duyệt Chrome, theo đó bạn có thể tạo ghi chú trực tiếp mà không cần phải thực hiện các bước cài đặt phức tạp. Với Sticky Notes cho Chrome, bạn ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá