Sticky Notes 3.1 bổ sung chế độ Dark theme với giao diện tối màu

Hôm nay gã khổng lồ Microsoft vừa phát hành bản cập nhật ứng dụng Sticky Notes trên Windows 10 cho người dùng Insider, đưa số phiên bản lên v3.1, theo đó Sticky Notes 3.1 bổ sung chế độ Dark theme với giao diện tối màu, người dùng có thể thiết lập giao diện các ghi chú chuyển sang giao diện tối màu hoặc sáng hơn, phù hợp với giao diện hệ thống.

Sticky Notes 3.1 hiện có sẵn cho người dùng Insider tham gia thử nghiệm Skip Ahead trong vòng Fast ring, với những người dùng khác sẽ chưa nhận được bản cập nhật. Nhiều khả năng Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật cho tất cả người dùng trong 1 hoặc 2 tuần tới.

sticky notes 3 1 bo sung che do dark theme voi giao dien toi mau

Sticky Notes 3.1 bổ sung chế độ Dark theme với giao diện tối màu

Bản cập nhật hôm nay được xây dựng và phát triển dựa trên các tính năng có sẵn trên bản phát hành Sticky Notes 3.0. Cụ thể trên phiên bản 3.0, Microsoft bổ sung thêm giao diện đen tối màu khá đẹp có tên gọi là Charcoal Note, hiện giao diện tối màu này đang được triển khai trên ứng dụng.

Tính năng đáng chú ý nhất trên Sticky Notes 3.0 là hỗ trợ đồng bộ hóa các nội dung ghi chú trên tất cả các thiết bị Windows, người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft của mình, và thậm chí là đồng bộ các nội dung ghi chú này trên OneNote để xem trên các thiết bị di động Android hoặc iOS.

Để tải phiên bản Sticky Notes 3.0 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download Sticky Notes

Nếu đăng ký tham gia thử nghiệm Skip Ahead trên vòng Fast ring, bản cập nhật Sticky Notes 3.1 hiện có sẵn. Với người dùng không đăng ký thử nghiệm, nhiều khả năng bản cập nhật sẽ được phát hành có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới.

Nhiều bạn khi sử dụng Sticky Notes không biết cách gõ tiếng việt có dấu như thế nào, nếu bạn đang gặp khó khăn trong trường hợp này, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn gõ tiếng Việt trong Sticky Notes tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sticky-notes-3-1-bo-sung-che-do-dark-theme-voi-giao-dien-toi-mau-40099n.aspx
Giờ đây, bất cứ người dùng nào cũng Đã có thể chạy Ubuntu 18.10 sử dụng LXDE Desktop trên Raspberry Pi 3 với đầy đủ các tính năng, kết nối mạng không dây, giúp cho việc sử dụng và khởi chạy Ubuntu 18.10 trên Raspberry Pi 3 trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với bản RaspEX LXDE trước đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Efficient Sticky Notes Pro, tạo nhắc nhở, ghi chú
Sửa lỗi không gõ được tiếng việt trong Sticky Notes
Cách reset và cài đặt Sticky Notes trên Windows 10
Hướng dẫn sử dụng Vov sticky note trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Sticky Notes 3.1 bổ sung chế độ Dark theme với giao diện tối màu

, Sticky Notes 3.1, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sticky Notes cho Chrome

  Ứng dụng ghi chú cá nhân

  Sticky Notes cho Chrome là phiên bản ứng dụng ghi chú cá nhân dành cho trình duyệt Chrome, theo đó bạn có thể tạo ghi chú trực tiếp mà không cần phải thực hiện các bước cài đặt phức tạp. Với Sticky Notes cho Chrome, bạn ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Soạn bài Đập đá ở Côn Lôn

  Những hướng dẫn soạn bài Đập đá ở Côn Lôn trang 148 SGK Ngữ văn 8 tập 1 sẽ là những gợi ý hữu ích hỗ trợ em trong quá trình tìm hiểu giá trị nội dung tư tưởng tác phẩm đồng thời cảm nhận về hình ảnh những nhà nho yêu nước đầu thế kỉ XX với tư thế lẫm liệt, ngang tàn, hiên ngang.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá