Hướng dẫn sử dụng Vov sticky note trên Windows 10

Thay vì sử dụng những ghi chú giấy tốn kém thì bạn hãy sử dụng Vov Sticky Notes trên máy tính để "dán" những mẩu ghi chú lên màn hình máy tính giúp bạn lưu ý, ghi chú những sự kiện cần quan tâm nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính, laptop. Tham khảo hướng dẫn sử dụng Vov Sticky Note trên Windows 10 sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với ứng dụng tuyệt vời này.

Vov Sticky Notes là một ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo ghi chú ngay trên máy tính, laptop đồng thời tùy biến những ghi chú mà bạn đã tạo giúp những ghi chú đó trở nên bắt mắt hơn, dễ nhìn hơn. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch và tạo nhắc nhở khi bạn cần báo thức một sự kiện sắp tới. Theo dõi hướng dẫn sử dụng Vov Sticky Notes trên Windows 10 dưới đây để biết cách sử dụng những chức năng này nhé.

Hướng dẫn sử dụng Vov Sticky Notes trên Windows 10

Bước 1: Tải về và cài đặt Vov Sticky Notes tại đây : Download Vov Sticky Notes

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, trên góc màn hình của bạn sẽ hiện thị một tờ ghi chú khá đơn giản. Bạn có thể rê chuột vào góc, cạnh, viền của tờ ghi chú để co, dãn ghi chú đó giúp có nhiều khoảng trống để viết hơn.

huong dan su dung vov sticky note tren windows 10 1

Bước 3: Để thêm một những tờ ghi chú mới, bạn bấm vào New .

huong dan su dung vov sticky note tren windows 10 2

Bước 4: Bấm Delete và nhấn OK trên hộp thoại Confirm để xóa một ghi chú bất kì.

huong dan su dung vov sticky note tren windows 10 3

Bước 5: Bạn có thể thay đổi màu sắc của mỗi tờ khi chú bằng cách kích vào ô hiển thị màu sắc của ghi chú đó bên cạnh nút New và lựa chọn màu sắc mà bạn muốn sau đó nhấn OK .

huong dan su dung vov sticky note tren windows 10 4

Bước 6: Để tạo một Nhắc nhở (Reminder) kh sắp có một sự kiện quan trọng mà bạn cần chú ý, bạn kích chuột phải vào biểu tượng Vov Sticky Notes dưới thanh Taskbar và chọn New Reminder...

huong dan su dung vov sticky note tren windows 10 5

Bước 7: Trên hộp thoại New Reminder bạn có thể lựa chọn nhắc nhở một lần (Once ), hàng giờ (Hourly ), hàng ngày (Daily ), hàng tháng (Monthly ) và hàng năm (Annually ). Và lựa chọn thời gian cảnh báo cùng với nội dụng hiển thị ở phần Note sau đó nhấn Save để lưu và tạo nhắc nhở.

huong dan su dung vov sticky note tren windows 10 6

Bước 8: Nếu như font chữ trên Vov Sticky Notes không thể hiển thị tiếng Việt có dấu hay bị lỗi thì bạn có thể thay đổi font chữ bằng cách nhấn Change Text Font trong mục Settings khi kích chuột phải vào biểu tượng Vov Sticky Notes trên thanh Taskbar.

huong dan su dung vov sticky note tren windows 10 7

Bước 9: Lựa chọn font chữ (Font ), kiểu chữ (Font style ), kích thước (Size ), hiệu ứng (Effects ) và màu chữ (Color ) phù hợp sẽ giúp bạn chú ý và dễ nhận biết ghi chú hơn.

huong dan su dung vov sticky note tren windows 10 8

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn sử dụng Vov Sticky Notes trên Windows 10 để tạo ghi chú, nhắc nhở khi bạn có những thông tin cần lưu lại hay lịch hẹn quan trọng. Nếu bạn không muốn tạo ghi chú trên màn hình desktop khi không phải lúc nào bạn cũng để ý tới màn hình desktop thì bạn có thể tạo ghi chú trên Google Chrome để lưu lại những nội dung quan trọng ngay trên màn hình Google Chrome nếu bạn thường xuyên sử dụng trình duyệt hàng đầu thế giới này.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng iPhone thì hẳn bạn sẽ cần đến việc tạo ghi chú trên iPhone để nhắc nhở bản thân mỗi khi sử dụng iPhone hay chiếc iPad của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-vov-sticky-note-tren-windows-10-22111n.aspx
Windows 10 được dùng rộng rãi trên máy tính của hầu hết người dùng hiện nay, để khởi động nhanh windows 10, bạn có nhiều cách thực hiện khác nhau, tham khảo cách khởi động nhanh windows 10 trên Taimienphi để có cách làm tốt nhất

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sticky Notes cập nhật phiên bản mới bổ sung một loạt các tính năng và bản vá lỗi
Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24
Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3
Đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android
Microsoft phát hành Windows 10 Build 14965 cho người dùng Slow Ring
Từ khoá liên quan:

su dung Vov sticky note

, cach dung Vov sticky note, ghi chu bang vov sticky tren win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vov Sticky Notes

  Ứng dụng tạo ghi chú màn hình

  Vov Sticky Notes là công cụ đơn giản cho phép bạn tạo ra các ghi chú trên màn hình giống như bạn dùng miếng dán để nhắc nhở các công việc, sự kiện mà mình sẽ tham gia. Bạn có thể lựa chọn các kiểu dán ghi chú với nhiều m ...

Tin Mới

 • Tắt ngay những service này trên Windows 10 để chơi game mượt hơn

  Bằng cách tắt các service không cần thiết trên Windows 10 giúp giải phóng RAM cũng như các tài nguyên hệ thống, tối ưu hóa hệ thống và trải nghiệm chơi game mượt hơn, không bị giật lag.

 • Cách set RAM ảo cho Windows 10

  Thiết lập Ram ảo hay set Ram ảo trên hệ điều hành Windows 10 là giải pháp tạm thời để tăng cường dung lượng bộ nhớ ảo cho máy tính giúp người dùng có thể chạy được các tựa game đòi hỏi cấu hình cao hay những phần mềm cần chiếm dụng nhiều tài nguyên, một cách mượt mà, trơn tru.

 • Cách đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows 10, 8.1 ,8 ,7

  Khi mở một file ảnh bằng Windows Photo Viewer, màu nền mặc định là màu trắng. Tuy nhiên, nếu đặt vào tình huống bức ảnh của bạn cũng có phần màu trắng, và sẽ gây khó khăn cho việc quan sát. Lúc này chúng ta sẽ nghĩ đến phương án đổi màu nền trong Windows Photo Viewer. Vậy cách làm như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 ước và bội

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 111, 112, 113 trang 44 và 114 trang 45, cung cấp tài liệu ôn tập, hệ thống


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá