(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes, ứng dụng tạo ghi chú từ 4/5

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes, ứng dụng tạo ghi chú trên màn hình desktop khá hữu ích. Vov Sticky Notes sẽ giúp bạn ghi nhớ những công việc cần làm, những dự định quan trọng hay đơn giản là những suy nghĩ nhất thời mà bạn muốn lưu lại ngay. Mời các bạn theo dõi.

Đối với nhiều người, màn hình desktop đơn giản chỉ là nơi để đặt các icon và các shortcut mà đôi khi không có một chức năng cụ thể nào. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những khoảng trống trên màn hình desktop bằng cách thêm vào một số thứ hữu ích hơn, Vov Sticky Notes là một lựa chọn không tồi.

giveaway ban quyen mien phi vov sticky notes ung dung tao ghi chu tu 4 5

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes

Khi bạn cài đặt Vov Sticky Notes xong, ứng dụng sẽ tự động thu nhỏ xuống khung icon và bạn chỉ cần chuột vào phải icon Vov Sticky Notes khi muốn thêm khi chú mới. Cửa sổ Vov Sticky Notes hoàn toàn có thể thay đổi kích thước khi bạn chèn văn bản vào đó.

Bản quyền phần mềm Vov Sticky Notes có giá trị 9.99$. Đăng ký ngay từ hôm nay 4/05/2018, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes nhé vì chương trình giveaway Vov Sticky Notes sẽ kết thúc vào ngày 10/5/2018 . Mời các bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes dưới đây.

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN MIỄN PHÍ Vov Sticky Notes

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes sẽ kết thúc vào 16h ngày 10/5/2018.

- Tải và cài đặt phiên bản giveaway của Vov Sticky Notes: Download Vov Sticky Notes Giveaway

- Vì đây là phiên bản Giveaway đã được tích hợp sẵn bản quyền nên các bạn chỉ cần tải và cài đặt như thông thường là có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản bản quyền của Vov Sticky Notes rồi.

- Ứng dụng có một số chức năng chính như

Delete: Xóa Sticker
New: Thêm mới Sticker
Thay đổi màu của Sticker

giveaway ban quyen mien phi vov sticky notes ung dung tao ghi chu tu 4 5 2

- Giao diện của phần mềm Vov Sticky Notes

giveaway ban quyen mien phi vov sticky notes ung dung tao ghi chu tu 4 5 3

Lưu ý:

- Đây phiên bản trọn đời cho một máy tính,
- Bạn sẽ không được cập nhật phần mềm, nếu cập nhật bạn sẽ mất phiên bản bản quyền và trở về thành phiên bản dùng thử.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes, ứng dụng tạo ghi chú trên màn hình desktop, giúp bạn ghi nhớ những dự định quan trọng của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm tạo ghi chú đã được chia sẻ trên trang web của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-vov-sticky-notes-ung-dung-tao-ghi-chu-tu-4-5-34735n.aspx
Evernote là một phần mềm tạo ghi chú hoàn toàn miễn phí trên Windows, các bạn có thể tham khảo ứng dụng Evernote nếu bỏ lỡ cơ hội đăng ký Vov Sticky Notes nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Screen Recorder, công cụ quay phim màn hình hữu ích
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Sticky Password Premium, quản lý mật khẩu, password
Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3
Microsoft sắp đem Sticky Notes lên nền tảng di động?
Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7
Từ khoá liên quan:

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Sticky Notes

, ứng dụng tạo ghi chú từ 4/5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vov Sticky Notes

  Ứng dụng tạo ghi chú màn hình

  Vov Sticky Notes là công cụ đơn giản cho phép bạn tạo ra các ghi chú trên màn hình giống như bạn dùng miếng dán để nhắc nhở các công việc, sự kiện mà mình sẽ tham gia. Bạn có thể lựa chọn các kiểu dán ghi chú với nhiều m ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • Cách tắt Windows Defender trên Windows 10

  Windows Defender là phần mềm diệt virus miễn phí trên Windows 10. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà người dùng lại không muốn sử dụng phần mềm này. Vậy làm thế nào để tắt Windows Defender? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách để tắt Windows Defender hiệu quả nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá