Cách lấy lại ghi chú, notes đã xóa trên iPhone, iPad

Khôi phục ghi chú đã xóa trên và máy tính bảng iPad chỉ với những thao tác đơn giản trong bài viết này để không còn lo lắng khi lỡ tay xóa đi những ghi chú quan trọng, bạn nhé. Lưu ý cách khôi phục này chỉ áp dụng được trong trường hợp người dùng chưa xóa ghi chú quá lâu.

Ứng dụng ghi chú trên iPhone và iPad được đánh giá khá gọn nhẹ và hiệu quả đối với phần đông người dùng điện thoại iPhone và iPad hiện nay. Trong phiên bản iOS 10 mới đây, Apple thậm chí còn hỗ trợ bảo mật vân tay cho ứng dụng Ghi chú. Nhờ đó, người dùng hiện đã có thể bảo vệ các ghi chú tránh khỏi những kẻ tò mò.

meo khoi phuc ghi chu da xoa tren iphone ipad

Khác với các phần mềm như Sticky Notes, Pnote hay Evernote cho iPhone, công cụ Ghi chú trên iPhone và iPad chỉ cung cấp những tính năng chỉnh sửa và ghi chú đơn giản, hiệu quả nhất.

Đó là khi bạn vẫn còn lưu trữ các ghi chú trên máy. Trong trường hợp lỡ tay xóa đi một đoạn ghi chú vô cùng quan trọng hoặc những nhắc nhởtối cần thiết, đó sẽ là một thảm họa khủng khiếp. Tuy nhiên, đây không phải thảm họa khó giải quyết.

Bằng cách thực hiện theo thủ thuật sau đây của Taimienphi.vn, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại được các ghi chú đã xóa trên iPhone và iPad chỉ sau vài bước.

Khôi phục ghi chú đã xóa trên iPhone và iPad

Chú ý: Thủ thuật chỉ thực hiện được trên phiên bản iOS 9.3 trở lên

Bước 1: Từ màn hình iPhone và iPad, bạn truy cập vào ứng dụng Notes (Ghi chú).

cach khoi phuc ghi chu da xoa tren iphone ipad

Bước 2: Truy cập vào mục Tất cả trên iPhone của tôi. Đây là mục lưu trữ các ghi chú có trên iPhone, bao gồm cả ghi chú đã xóa tạm thời của người dùng. Nhấn chọn biểu tượng hình ô vuông ở góc dưới cùng bên trái của màn hình để truy cập mục Recently Deleted (Đã xóa gần đây).

huong dan cach khoi phuc ghi chu da xoa tren iphone ipad

Bước 3: Trong mục Recently Deleted (Đã xóa gần đây), bạn có thể lựa chọn các ghi chú đã tạo trong thời gian gần đây còn lưu trên máy. Sau khi chọn xong, bạn nhấn nút Move to (Di chuyển đến) để phục hồi lại ghi chú trong thư mục ghi chú của iPhone.

thu thuat khoi phuc ghi chu da xoa tren iphone ipad

Lưu ý rằng, kho lưu trữ này chỉ có giới hạn tối đa 30 ngày. Do đó nếu các ghi chú đã có thời gian lưu trữ quá 30 ngày sẽ khó có thể lấy lại được. Trường hợp này rất đáng tiếc, bạn sẽ không thể lấy lại ghi chú.

Bước 4: Ghi chú trước và sau khi được phục hồi. Đặc biệt, người dùng có thể tạo thêm các Thư mục mới để lưu trữ các ghi chú đã xóa bằng cách nhấn vào nút Thư mục Mới ở dưới cùng màn hình.

khoi phuc ghi chu da xoa tren iphone ipad

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách thức khôi phục ghi chú đã xóa trên iPhone, iPad.

Bạn là người thường xuyên tạo ghi chú trên trên iPhone, iPad. Để có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone và iPad đã được Taimienphi.vn giới thiệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-ghi-chu-da-xoa-tren-iphone-ipad-7391n.aspx
Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu, đặc biệt là khôi phục hình ảnh đã xóa trên iphone một cách dễ dàng với thủ thuật mà Taimienphi.vn đã cung cấp trong các bài viết trước đây, với việc thao tác nhầm sẽ rất dễ tới việc xóa hình ảnh đi một cách đáng tiếc


Tác giả: Trần Quốc Anh     (3.9★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không gõ được tiếng việt trong Sticky Notes
Cách reset và cài đặt Sticky Notes trên Windows 10
Đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Efficient Sticky Notes Pro, tạo nhắc nhở, ghi chú
Sticky Notes 3.1 bổ sung chế độ Dark theme với giao diện tối màu
Từ khoá liên quan:

phục hồi ghi chú trong iphone

, khôi phục note trong iphone, cách lấy lại ghi chú đã xoá trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sheer Notes

  Giấy ghi nhớ trên máy tính

  Sheer Notes là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi lại hết những nhiệm vụ cần làm và được dán trên desktop. Nhờ Sheer Notes bạn không còn lo bỏ quên những hoạt động cần làm bởi chỉ cần mở ...

Tin Mới

 • Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất

  Với cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất sẽ giúp bạn định vị được vị trí làm rơi, mất điện thoại. Bên cạnh đó, với cách tìm iPhone bạn cũng có thể sử dụng tính năng khóa máy từ xa để bảo vệ các thông cá nhân, quan trọng trên điện thoại.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • iPhone 15 Pro Max có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Thời điểm hiện tại không phải là quá sớm để suy nghĩ về các mẫu iPhone 2023 như iPhone 15 hay iPhone 15 Pro Max có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán các mẫu iPhone thế nào?, ... , bởi lẽ chỉ còn ít thời gian nữa là các

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá