Cài và sử dụng Evernote cho Chrome

Trên trình duyệt Google Chrome người dùng có một tiện ích khá thú vị là Evernote. Công cụ này sẽ thay bạn ghi chú thông tin, dữ liệu, công việc một cách nhanh chóng. Chỉ cần cài và sử dụng Evernote cho Chrome theo hướng dẫn sau đây, bạn sẽ tạo nhanh được file ghi chú trên Chrome.

Trước kia, khi muỗn ghi chú thông tin, văn bản dữ liệu thì người dùng đều phải sử dụng các phần mềm ghi chú trên máy tính. Nhược điểm của các phần mềm ghi chú trên máy tính là dữ liệu ghi chú sẽ chỉ lưu offline trên máy tính mà thôi. Khi cần xem các ghi chú ở máy tính khác, bạn sẽ không thể thực hiện được. Chính vì thế mà những công cụ ghi chú online như Evernote ra đời. Người dùng chỉ cần cài và sử dụng Evernote cho Chrome là có thể sử dụng ngay tiện ích này.

Cài và sử dụng Evernote cho Chrome:

Bước 1: Tải tiện ích Evernote for Chrome tại đây. Tiếp đó nhấn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích này.

cai va su dung evernote cho chrome

Chọn Thêm ứng dụng.

cai va su dung evernote cho chrome 2

Sau khi đã cài đặt Evernote thành công. Nhấn mở tiện ích này trong phần Tiện ích của Google Chrome.

cai va su dung evernote cho chrome 3

Bước 2: Bạn có thể tạo tài khoản để sử dụng Evernote online, quản lý ghi chú, chi tiết cách đăng ký Evernote tại đây Tuy nhiên Taimienphi.vn khuyên bạn hãy Đăng nhập bằng Google để truy cập Evernote nhanh nhất.

cai va su dung evernote cho chrome 4

Trong giao diện Evernote, nhấn chọn Mục đích đến với Evernote của bạn.

cai va su dung evernote cho chrome 5

Bước 3: Để bắt đầu công việc tạo ghi chú, hãy nhấn vào dấu (+) Ghi chú mới trong tiện ích Evernote.

cai va su dung evernote cho chrome 6

Bước 4: Nhập tiêu đề nội dung ghi chú như hướng dẫn.

cai va su dung evernote cho chrome 7

Các bạn có thể nhập tiêu đề và ghi chú tùy ý. Phần ghi chú có thể là các văn bản dài bất kỳ.

cai va su dung evernote cho chrome 8

Bước 5: Cuối cùng nhấn Xong ở góc phải để lưu lại ghi chú Evernote vừa soạn.

cai va su dung evernote cho chrome 9

Trên đây là chi tiết cách cài và sử dụng Evernote cho Chrome. Người dùng hãy sử dụng tiện ích này để có thể ghi chú dễ dàng. Khi cần xem lại ghi chú ở máy tính khác, bạn chỉ cần mở công cụ Evernote và đăng nhập tài khoản của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-va-su-dung-evernote-cho-chrome-25565n.aspx
Không chỉ là Evernote trên Google Chrome, công cụ này còn có phiên bản trên Windows. Người dùng có thể tạo tài khoản và sử dụng Evernote để có thể sử dụng phần mềm này. Một điều thú vị đó là bạn chỉ cần tạo tài khoản và sử dụng Evernote là có thể sử dụng đồng thời ở cả công cụ Evernote trên Google Chrome và trên Windows chung tài khoản.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams
Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong Evernote làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm người dùng
Sử dụng Google Keep, ghi chú trực tuyến trên máy tính, laptop
(Giveaway) Bản quyền kybernet, mã hóa file từ 11/5
Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch
Từ khoá liên quan:

cai evernote cho chrome

, su dung evernote cho chrome, ghi chu evernote tren chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Evernote

  Ghi chú công việc, học tập

  Evernote cho phép tạo ra các ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng cho học tập, công việc, kế hoạch cuộc sống....Bạn có thể đưa các nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau, nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú, gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động, khả năng nhận diện những ghi chú được viết bằng tay.

Tin Mới

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS nhanh chóng, chính xác nhất

  Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS giúp người dùng có thể phân tích dữ liệu trên SPSS. Đặc biệt đối với những người mới sử dụng phần mềm này, nếu chưa biết cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS thì có thể theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính

  Java là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo môi trường để chạy các ứng dụng Java, hỗ trợ code. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt Java nhiều người gặp phải lỗi không mong muốn khiến phần mềm không cài đặt được. Để sửa lỗi không cài được Java trên máy tính bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Giải bài tập trang 111, 112 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Giải bài tập trang 111, 112 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều: Ôn tập về một số yếu tố thống kê và xác suất là tài liệu học tốt Toán mà Taimienphi.vn chia sẻ. Đây là tài liệu hỗ trợ các em giải Toán bài tập 1, 2... bài học Ôn tập về một số yếu tố thống kê và xác suất dễ dàng, tiếp thu kiến thức hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá