Tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype hiện có sẵn

Giữ đúng lời hứa của mình, nhóm phát triển Skype không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và cải tiến các tính năng mới giúp người dùng và các nhà sáng tạo nội dung trong việc sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Tin vui mới cho người dùng là tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype hiện có sẵn, ngoại trừ phiên bản cho Windows 10

Phiên bản Skype cho Windows 10 sẽ được nâng cấp vào tuần tới. Các clip, file ghi âm toàn bộ âm thanh đến hình ảnh và chia sẻ màn hình trong suốt cuộc gọi sẽ chỉ tồn tại trên dịch vụ đám mây trong vòng 30 ngày, người dùng Skype có thể chuyển tiếp các file này cho người dùng khác hoặc có thể tải về và lưu trữ trên thiết bị của mình. Những người tham gia cuộc gọi sẽ nhận được thông báo để biết khi nào bạn bè của họ bắt đầu quay.

tinh nang ghi am toan bo cuoc goi tren skype hien co san

Tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype hiện có sẵn

Mặc dù tính năng mới có thể không quan trọng với những người dùng thực hiện các cuộc trò chuyện bình thường, xong lại cực kỳ hữu ích với những ai muốn phát sóng các cuộc trò chuyện.

Download Skype cho Windows 10 tại đây.

Nếu chưa có tài khoản Skype, bạn theo dõi cách tạo tài khoản Skype tại đây.

Và nếu như trước đây người dùng Skype phải nhờ đến các ứng dụng ghi âm riêng biệt của bên thứ 3 để thực hiện điều này, cuối cùng thì gã khổng lồ phần mềm Microsoft cũng đã giải quyết được vấn đề, đáp ứng được yêu cầu cho người dùng của hãng. Còn nếu muốn trải nghiệm phần mềm hỗ trợ ghi âm trên Skype, bạn tham khảo Top phần mềm ghi âm trên Skype tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-ghi-am-toan-bo-cuoc-goi-tren-skype-hien-co-san-37531n.aspx
Để người dùng dễ dàng đóng góp cũng như có thể dễ dàng cải tiến, cập nhật những tính năng mới phù hợp với người dùng hơn, Microsoft công bố thay đổi trải nghiệm Outlook cho Windows và nền tảng web đồng thời thực hiện một số cập nhật khá lớn cho phần mềm này.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype chính thức triển khai tính năng hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người
Skype Translator - Dịch theo thời gian thực đã được sử dụng trên Skype
Thực hiện cuộc gọi Video trên trình duyệt Web với Skype
Cách gọi video Skype trên Laptop, PC
Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC
Từ khoá liên quan:

Tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype hiện có sẵn

, Skype, tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới