Top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí tốt nhất

Skype không hề được trang bị tính năng ghi âm hay quay video lại nhưng có rất nhiều các phần mềm đến từ bên thứ 3 làm điều này, top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí sau đây sẽ giúp bạn ghi âm hay thậm chí là quay video ở một số phần mềm hỗ trợ một cách tốt nhất, đơn giản lại miễn phí.

Cũng giống đa số các phần mềm chat hiện nay như Zalo, Viber và cả Skype thì đều cho phép người sử dụng nói chuyện với bạn bè miễn phí, xét và mức độ phổ biến thì Skype là mạnh nhất. Tuy vậy vẫn có những tính năng mà trên Skype không có ví dụ như tính năng ghi âm các đoạn hội thoại, nói chuyện chẳng hạn. Mặc dù tính năng này không được khuyến khích cho các cuộc nói chuyện riêng nhưng trong 1 số trường hợp lại rất cần thiết, đặc biệt với các doanh nghiệp. Chính vì lý do đó mà các phần mềm đến từ bên thứ 3 xuất hiện với mục đích khắc phục điểm còn thiếu xót cho Skype.

Top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí tốt nhất

Trước tiên, nếu máy tính của bạn vẫn chưa sở hữu Skype thì có thể tải ngay tại đây:

Tải Skype cho máy tính chạy Windows: Download Skype.
Tải Skype cho máy tính Mac OS X: Download Skype cho Mac.
Tải Skype cho thiết bị Android: Download Skype cho Android.
Tải Skype cho thiết bị iOS: Download Skype cho iPhone.
Tải Skype cho thiết bị WinPhone: Download Skype cho WinPhone.

iFree Skype Recorder

Tải miễn phí iFree Skype Recorder tại đây: DownloadiFree Skype Recorder.

iFree Skype Recorder là phần mềm miễn phí với tính năng nổi bật là ghi âm cuộc trò chuyện không giới hạn. Như vậy, dù cuộc trò chuyện của bạn có dài bao lâu, iFree Skype Recorder cũng sẽ ghi lại cho đến tận cùng. Tuy chỉ có khả năng ghi âm nhưng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với người lớn tuổi và khả năng ghi âm không giới hạn, iFree Skype Recorder là một phần mềm đáng thử.

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

Hai chế độ ghi âm trong iFree Skype Recorder là Manual (Thủ công) và Automatic (Tự động). Chế độ tự động sẽ ghi lại cuộc trò chuyện ngay khi nó bắt đầu. Còn chế độ thủ công sẽ cho phép bạn tùy chọn thời điểm ghi âm bất cứ khi nào bạn muốn. Biểu tượng ghi âm sẽ hiện lên màn hình để báo hiệu cuộc trò chuyện đang được ghi lại.

Call Graph

Tải miễn phí Call Graph tại đây: Download Call Graph.

Call Graph cũng là một phần mềm tuyệt vời nữa để ghi âm cuộc trò chuyện trên Skype. File ghi âm có thể lưu dưới 2 định dạng là WAV và MP3. Call Graph có thể ghi âm các cuộc trò chuyện SkypeOut (Skype gọi số điện thoại bàn/di động) và SkypeIn (điện thoại bàn/di động gọi cho tài khoản Skype) cũng như các cuộc gọi P2P trên Skype. Chất lượng ghi âm tốt và điều quan trọng là phần mềm không có bất kỳ mã độc nào xâm nhập vào máy tính của bạn.

Để cài Call Graph vào Skype, bạn download từ link trên rồi tiến hành cài đặt. Trong Skype sẽ xuất hiện thông báo kết nối Call Graph với Skype, bạn chỉ cần chọn cho phép (Allow Access).

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

Khởi động lại Skype và bạn đã có thể sử dụng Call Graph để ghi lại các cuộc trò chuyện của mình trên Skype.

TalkHelper

Tải miễn phí TalkHelper tại đây: Download TalkHelper.

TalkHelper là phần mềm miễn phí hỗ trợ ghi âm và quay video lại cuộc trò chuyện trên Skype. Để bắt đầu, bạn chỉ cần download TalkHelper và tiến hành cài đặt. Đây là công cụ gọn nhẹ giúp bạn ghi lại và lưu giữ các cuộc trò chuyện trên Skype chỉ với vài cú click chuột. File ghi lại sẽ có định dạng AVI. Bạn có thể xem lại bằng các phần mềm xem AVI phổ biến hiện nay.

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

TalkHelper cũng có chế độ tự động giúp ghi âm cuộc trò chuyện ngay từ khi bắt đầu. Ưu điểm của phần mềm này là nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows và Skype. Bạn không cần lo lắng vì TalkHelper sẽ luôn tương thích với thiết bị của bạn.

VodBurner

Tải miễn phí VodBurner tại đây: Download VodBurner.

VodBurner là một trong những công cụ ghi âm và quay video Skype tốt nhất hiện nay. VodBurner không chỉ ghi lại cuộc gọi video của bạn mà còn giúp bạn chỉnh sửa chúng. Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả phí và chỉ cho phép dùng thử trong 14 ngày.

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

Với VodBurner, bạn có thể ghi âm cuộc gọi, tạm dừng/tiếp tục quá trình ghi mà vẫn có được một bản ghi liền mạch. Chế độ ghi âm tự động được bật mặc định nhưng bạn có thể tắt đi và chuyển sang chế độ thủ công để kiểm soát quá trình ghi âm tốt hơn.

Skype Auto Recorder

Tải miễn phí Skype Auto Recorder tại đây: Download Skype Auto Recorder.

Skype Auto Recorder là chương trình miễn phí của Windows giúp bạn ghi âm cuộc trò chuyện trên Skype. Không giống các phần mềm trên, Skype Auto Recorder giúp bạn ghi âm cuộc gọi từ những liên lạc nhất định.

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

Chế độ mặc định là ghi âm tự động nhưng Skype Auto Recorder cho phép bạn lập danh sách những người mà bạn không muốn ghi âm cuộc gọi từ họ. File ghi âm có định dạng MP3. Bạn tải Skype Auto Recorder, giải nén và cài đặt vào máy. Truy cập vào ứng dụng qua biểu tượng ở khay hệ thống dưới cùng bên phải màn hình

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

MP3 Skype Recorder

Tải miễn phí MP3 Skype Recorder tại đây: Download MP3 Skype Recorder.

MP3 Skype Recorder là công cụ miễn phí giúp ghi âm cuộc gọi Skype ở định dạng MP3 chất lượng cao. Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng với các nút ON/OFF để bắt đầu/dừng ghi âm.

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ghi-am-tren-skype-mien-phi-tot-nhat-12775n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn vừa giới thiệu danh sách top phần mềm ghi âm ghi hình cuộc gọi Skype miễn phí tốt nhất. Việc ghi âm cuộc gọi giúp bạn lưu giữ các cuộc trò chuyện với người thân, bạn bè để xem lại sau, hoặc tự nghe lại giọng nói của bản thân trong các cuộc trò chuyện để điều chỉnh cho phù hợp. Nhất là trong mảng chăm sóc khách hàng, các phần mềm ghi âm Skype sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc xem lại nội dung hỗ trợ. Hơn nữa trên máy tính của bạn cũng có sẵn các công cụ ghi âm, bạn có thể ghi âm trên máy tính không cần phần mềm trong trường hợp chưa có các phần mềm trên.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phiên bản Zalo 18.9.2 trên PC có gì mới?
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo
Cách theo dõi, cập nhật phiên bản mới nhất từ Zalo
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuất
Từ khoá liên quan:

phan mem ghi am tren skype

, cach ghi am tren skype, quay phim tren skype mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách ghi âm cuộc gọi video trên Skype

  Ghi âm cuộc gọi video trên Skype là tính năng mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng không phải ai cũng biết bởi lẽ tính năng ghi âm cuộc gọi video trên Skype này không được hiển thị một cách rõ ràng và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn biết nó ở đâu.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Phần mềm Skype vừa sở hữu tính năng hỗ trợ trò chuyện thông minh, đồng thời cũng có một giao diện sử dụng thân thiện với người dùng, dù mới lần đầu làm quen thì bạn vẫn có thể tự mình đăng ký, tạo tài khoản Skype nhanh

 • Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

  Ở các phiên bản trước, Skype cung cấp rất nhiều câu lệnh thông minh, giúp việc quản lý nhóm dễ dàng hơn. Taimienphi sẽ tổng hợp các câu lệnh Skype trong phiên bản mới hay dùng trong bài viết dưới

 • Thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

  Với những thông tin về thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ dễ lựa chọn loại thẻ ATM và phương án sử dụng thẻ ABBank hữu ích nhất cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá