Top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí tốt nhất

Skype không hề được trang bị tính năng ghi âm hay quay video lại nhưng có rất nhiều các phần mềm đến từ bên thứ 3 làm điều này, top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí sau đây sẽ giúp bạn ghi âm hay thậm chí là quay video ở một số phần mềm hỗ trợ một cách tốt nhất, đơn giản lại miễn phí.

Cũng giống đa số các phần mềm chat hiện nay như Zalo, Viber và cả Skype thì đều cho phép người sử dụng nói chuyện với bạn bè miễn phí, xét và mức độ phổ biến thì Skype là mạnh nhất. Tuy vậy vẫn có những tính năng mà trên Skype không có ví dụ như tính năng ghi âm các đoạn hội thoại, nói chuyện chẳng hạn. Mặc dù tính năng này không được khuyến khích cho các cuộc nói chuyện riêng nhưng trong 1 số trường hợp lại rất cần thiết, đặc biệt với các doanh nghiệp. Chính vì lý do đó mà các phần mềm đến từ bên thứ 3 xuất hiện với mục đích khắc phục điểm còn thiếu xót cho Skype.

Top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí tốt nhất

Trước tiên, nếu máy tính của bạn vẫn chưa sở hữu Skype thì có thể tải ngay tại đây:

Tải Skype cho máy tính chạy Windows: Download Skype.
Tải Skype cho máy tính Mac OS X: Download Skype cho Mac.
Tải Skype cho thiết bị Android: Download Skype cho Android.
Tải Skype cho thiết bị iOS: Download Skype cho iPhone.
Tải Skype cho thiết bị WinPhone: Download Skype cho WinPhone.

iFree Skype Recorder

Tải miễn phí iFree Skype Recorder tại đây: Download iFree Skype Recorder.

iFree Skype Recorder là phần mềm miễn phí với tính năng nổi bật là ghi âm cuộc trò chuyện không giới hạn. Như vậy, dù cuộc trò chuyện của bạn có dài bao lâu, iFree Skype Recorder cũng sẽ ghi lại cho đến tận cùng. Tuy chỉ có khả năng ghi âm nhưng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với người lớn tuổi và khả năng ghi âm không giới hạn, iFree Skype Recorder là một phần mềm đáng thử.

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

Hai chế độ ghi âm trong iFree Skype Recorder là Manual (Thủ công) và Automatic (Tự động). Chế độ tự động sẽ ghi lại cuộc trò chuyện ngay khi nó bắt đầu. Còn chế độ thủ công sẽ cho phép bạn tùy chọn thời điểm ghi âm bất cứ khi nào bạn muốn. Biểu tượng ghi âm sẽ hiện lên màn hình để báo hiệu cuộc trò chuyện đang được ghi lại.

Call Graph

Tải miễn phí Call Graph tại đây: Download Call Graph.

Call Graph cũng là một phần mềm tuyệt vời nữa để ghi âm cuộc trò chuyện trên Skype. File ghi âm có thể lưu dưới 2 định dạng là WAV và MP3. Call Graph có thể ghi âm các cuộc trò chuyện SkypeOut (Skype gọi số điện thoại bàn/di động) và SkypeIn (điện thoại bàn/di động gọi cho tài khoản Skype) cũng như các cuộc gọi P2P trên Skype. Chất lượng ghi âm tốt và điều quan trọng là phần mềm không có bất kỳ mã độc nào xâm nhập vào máy tính của bạn.

Để cài Call Graph vào Skype, bạn download từ link trên rồi tiến hành cài đặt. Trong Skype sẽ xuất hiện thông báo kết nối Call Graph với Skype, bạn chỉ cần chọn cho phép (Allow Access).

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

Khởi động lại Skype và bạn đã có thể sử dụng Call Graph để ghi lại các cuộc trò chuyện của mình trên Skype.

TalkHelper

Tải miễn phí TalkHelper tại đây: Download TalkHelper.

TalkHelper là phần mềm miễn phí hỗ trợ ghi âm và quay video lại cuộc trò chuyện trên Skype. Để bắt đầu, bạn chỉ cần download TalkHelper và tiến hành cài đặt. Đây là công cụ gọn nhẹ giúp bạn ghi lại và lưu giữ các cuộc trò chuyện trên Skype chỉ với vài cú click chuột. File ghi lại sẽ có định dạng AVI. Bạn có thể xem lại bằng các phần mềm xem AVI phổ biến hiện nay.

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

TalkHelper cũng có chế độ tự động giúp ghi âm cuộc trò chuyện ngay từ khi bắt đầu. Ưu điểm của phần mềm này là nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows và Skype. Bạn không cần lo lắng vì TalkHelper sẽ luôn tương thích với thiết bị của bạn.

VodBurner

Tải miễn phí VodBurner tại đây: Download VodBurner.

VodBurner là một trong những công cụ ghi âm và quay video Skype tốt nhất hiện nay. VodBurner không chỉ ghi lại cuộc gọi video của bạn mà còn giúp bạn chỉnh sửa chúng. Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả phí và chỉ cho phép dùng thử trong 14 ngày.

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

Với VodBurner, bạn có thể ghi âm cuộc gọi, tạm dừng/tiếp tục quá trình ghi mà vẫn có được một bản ghi liền mạch. Chế độ ghi âm tự động được bật mặc định nhưng bạn có thể tắt đi và chuyển sang chế độ thủ công để kiểm soát quá trình ghi âm tốt hơn.

Skype Auto Recorder

Tải miễn phí Skype Auto Recorder tại đây: Download Skype Auto Recorder.

Skype Auto Recorder là chương trình miễn phí của Windows giúp bạn ghi âm cuộc trò chuyện trên Skype. Không giống các phần mềm trên, Skype Auto Recorder giúp bạn ghi âm cuộc gọi từ những liên lạc nhất định.

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

Chế độ mặc định là ghi âm tự động nhưng Skype Auto Recorder cho phép bạn lập danh sách những người mà bạn không muốn ghi âm cuộc gọi từ họ. File ghi âm có định dạng MP3. Bạn tải Skype Auto Recorder, giải nén và cài đặt vào máy. Truy cập vào ứng dụng qua biểu tượng ở khay hệ thống dưới cùng bên phải màn hình

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

MP3 Skype Recorder

Tải miễn phí MP3 Skype Recorder tại đây: Download MP3 Skype Recorder.

MP3 Skype Recorder là công cụ miễn phí giúp ghi âm cuộc gọi Skype ở định dạng MP3 chất lượng cao. Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng với các nút ON/OFF để bắt đầu/dừng ghi âm.

phan mem ghi am cuoc goi cho skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ghi-am-tren-skype-mien-phi-tot-nhat-12775n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn vừa giới thiệu danh sách top phần mềm ghi âm ghi hình cuộc gọi Skype miễn phí tốt nhất. Việc ghi âm cuộc gọi giúp bạn lưu giữ các cuộc trò chuyện với người thân, bạn bè để xem lại sau, hoặc tự nghe lại giọng nói của bản thân trong các cuộc trò chuyện để điều chỉnh cho phù hợp. Nhất là trong mảng chăm sóc khách hàng, các phần mềm ghi âm Skype sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc xem lại nội dung hỗ trợ. Hơn nữa trên máy tính của bạn cũng có sẵn các công cụ ghi âm, bạn có thể ghi âm trên máy tính không cần phần mềm trong trường hợp chưa có các phần mềm trên.


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng nhất
Phiên bản Zalo 18.9.2 trên PC có gì mới?
Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo
Cách theo dõi, cập nhật phiên bản mới nhất từ Zalo
Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

phan mem ghi am tren skype

, cach ghi am tren skype, quay phim tren skype mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Top ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà phụ huynh cần

  Sử dụng ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh là một trong những cách dễ dàng nhất để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Nhưng nhiều phụ huyng không biết đâu là lựa chọn đáng tin cậy để tải về. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu top app học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn.

 • Top phần mềm vẽ trên điện thoại

  Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm vẽ tranh giành cho điện thoại được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng thế nhưng việc lựa chọn phần mềm vẽ trên điện thoại lại là một trong những đắn đo lớn. Chính vì thế Taimienphi.vn đã tổng hợp và lựa chọn ra top 5 phần mềm vẽ trên điện thoại tốt nhất giúp bạn lựa chọn được dễ dàng hơn.

 • Top phần mềm vẽ trên iPad tốt nhất

  Apple Pencil làm một trong những công cụ siêu tiện ích trên iPad Pro vì thế các phần mềm vẽ tranh, vẽ phác thảo, viết ghi chú,... giành cho iPad đã được cho ra mắt rất nhiều đặc biệt là các phần mềm vẽ. Nếu bạn đang

 • Hãy tả một con vật mà em yêu thích

  Dựa vào những quan sát thực tế hoặc quan sát qua phim ảnh, các em hãy tả một con vật mà em yêu thích đó có thể là con vật nuôi trong nhà, con vật em bắt gặp ở sở thú hay được nhìn qua tivi… nhưng dù tả loài vật nào, các em cũng cần nắm vững yêu cầu chung về văn miêu tả con vật đã học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá