Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo mới nhất 2024

Tính năng Tìm quanh đây trên Zalo cho phép người dùng tìm kiếm và kết nối với những người dùng khác ở gần vị trí của mình. Điều này có thể hữu ích trong việc tìm kiếm bạn bè, người quen hoặc người mới ở khu vực gần bạn, đặc biệt là khi bạn đang di chuyển hoặc muốn tìm kiếm những người có sở thích, hoạt động chung trong khu vực xung quanh.

Hiện nay có một số thông tin cho rằng nhà phát triển zalo đã bỏ tím quanh đây, chặn không cho người dùng sử dụng. Điều này hoàn toàn không phải, bạn vẫn có thể bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo sau khi thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

tim ban quanh day tren zaloChia sẻ cách tìm kiếm bạn bè quanh đây trên ứng dụng Zalo


Zalo bị chặn tìm quanh đây?

Như Tải Miễn Phí đã thông tin bên trên, tính năng này không phải bị chặn mà thực thất chúng bị ẩn đi và người dùng nếu muốn sử dụng thì cần phải bật chúng lên.


Hướng dẫn cách tìm quanh đây Zalo 2024

Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo trên điện thoại Android hay iPhone cũng tương tự như nhau. Vì vậy Taimienphi sẽ chỉ hướng dẫn bạn bật tính năng Tìm quanh đây trên giao diện iPhone, giúp bạn dễ dàng tìm bạn trên Zalo đối với những người dùng đang hoạt động và check-in ở quanh khu vực của người dùng.

Bước 1: Để sử dụng tính năng này ổn định nhất, bạn cần download Zalo phiên bản về thiết bị của mình.
- Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android
- Tải Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo như bình thường. Trên thanh công cụ tìm kiếm ở phía trên màn hình, bạn nhập từ khóa "Tìm quanh đây" và nhấn vào chức năng Tìm quanh đây trong danh sách kết quả gợi ý.
- Trong cửa sổ giới thiệu chức năng, bạn nhấn vào nút Quan tâm.

cach bat tim quanh day tren zaloHướng dẫn cách tìm quanh đây trên ứng dụng Zalo

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển bạn đến một cửa sổ làm việc mới. Tại đây bạn nhấn vào nút Bắt đầu. Hệ thống sẽ yêu cầu cấp quyền chia sẻ thông tin, vị trí, hãy nhấn Cho phép truy cập để đồng ý.

tìm bạn xung quanh qua zalo trên điện thoạiCách tìm quanh đây Zalo mới nhất 2024

Bước 4: Zalo sẽ ngay lập tức hiển thị danh sách những người dùng ở gần mà hệ thống đã định vị được giống như hình bên dưới.

 Lưu ý:
Những người dùng hiển thị trong danh sách này là những người cũng đang bật tính năng Tìm quanh đây để tìm bạn trên Zalo.

Ngoài ra, Zalo cũng cung cấp cho người dùng bộ lọc thông tin để tìm bạn bè Zalo theo chủ đích. Trong cửa sổ làm việc chính của Tìm quanh đây, bạn nhấn vào Tìm Bạn. Bộ lọc bao gồm 2 phần. Tính năng tìm bạn quanh đây trên Zalo có thể thực hiện để lọc:
- Đối tượng tìm kiếm: Người dùng tìm kiếm theo các thiết lập mà mình mong muốn.
   + Giới tính
   + Tuổi
- Ai có thể tìm thấy bạn: Chỉ hiển thị tài khoản của bạn trong danh sách tìm kiểu của những người nhất định.
   + Giới tính
Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Cập nhật để lưu và thực hiện thay đổi.

cach tim ban be quanh day tren ZaloTìm quanh đây zalo 2024 đơn giản, kết bạn và trò chuyện

Nếu không vào được tìm quanh đây bạn nên chú ý đến định vị trên điện thoại và kiểm tra xem đã cấp quyền cho Zalo chưa nhé.

Tìm bạn quanh đây trên Zalo không phải lúc nào cũng dễ dàng để tìm được người bạn mong muốn, do đó bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tìm bạn Zalo bằng Facebook, mã QR code hoặc số điện thoại. Cách tìm bạn Zalo bằng Facebook hay tìm bạn trên Zalo bằng cách quét mã QR Code,…đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Khi đã tìm bạn quanh đây trên Zalo, các bạn có thể đăng nhập zalo, chat, nhắn tin và gọi video trên Zalo dễ dàng, tất nhiên khi chưa kết bạn Zalo, các bạn vẫn có thể chat và nhắn tin nhưng chưa thể gọi video trên Zalo như khi kết bạn Zalo thành công. Mặc dù vậy, tổng hợp các cách tìm bạn zalo chỉ là một trong số ít những cách dùng Zalo mà nhiều người dùng có thể tìm hiểu. Để có được trải nghiệm Zalo tốt nhất như khi lướt Facebook, Viber, Skype, các bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật Zalo khác đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-ban-zalo-tren-dien-thoai-qua-tinh-nang-tim-quanh-day-13115n.aspx

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm bạn zalo trên máy tính thông qua Facebook dễ dàng
Cách xóa thành viên khỏi nhóm Zalo nhanh nhất
Cách cài nhạc chờ Zalo trên Android, iPhone, PC mới nhất 2024
Cách tìm bạn trên zalo thông qua số điện thoại
Cách gieo quẻ đầu năm trên Zalo gặt hái nhiều may mắn
Từ khoá liên quan:

tim ban quanh day tren zalo

, tim ban quanh day zalo, tim quanh day zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới