Tìm bạn Zalo trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây

Tìm bạn Zalo trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây là một tính năng khá tiện dụng nếu như người dùng muốn kết bạn trên Zalo trong phạm vi gần và điện thoại của bạn có hỗ trợ định vị GPS để xác định vị trí và kết bạn Zalo với mọi người.

Zalo khác với Facebook, Viber hoặc Skype, cung cấp khá nhiều cách tìm bạn Zalo trên điện thoại hữu hiệu cho người dùng, trong số đó có cách tìm bạn trên Zalo cho Android bằng Facebook hoặc số điện thoại. Thông qua cách tìm bạn Zalo trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây nói chung và tìm bạn trên Zalo cho Android , người dùng có thể dễ dàng tìm và kết bạn trên Zalo với những người bạn thú vị, qua đó

Tìm bạn Zalo trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây

Tìm bạn Zalo cho Android trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây

Cách tìm bạn Zalo cho Android trên điện thoại qua tính năng Tìm quanh đây giúp bạn dễ dàng tìm bạn trên Zalo đối với những người dùng đang hoạt động và check-in ở quanh khu vực của người dùng.

Bước 1: Đăng nhập Zalo cho Android, chuyển sang tab Menu (ba dấu chấm) chọn Tìm quanh đây.

tim ban zalo tren dien thoai bang facebook

 

Bước 2: Click chọn Tìm quanh đây. Click chọn Có để xác nhận bật tính năng tìm quanh đây để tìm kiếm bạn bè và kết bạn trên Zalo. Và người khác cũng có thể thấy tài khoản của bạn trong kết quả tìm kiếm.

tim ban zalo tren dien thoai bang cach tim quanh day

Bước 3: Trong giao diện Tìm quanh đây, các bạn nhấn biểu tượng Cài đặt.

Mục này cho phép bạn có thể lọc kết quả tìm bạn trên Zalo theo Giới tính, Độ tuổi, Giới tính. Nhấn Cập nhật để thay đổi danh sách bạn bè Tìm quanh đây sau khi lọc.

tim ban zalo bang tinh nang tim quanh day

Ngoài ra, các bạn sẽ thấy được rất nhiều thông tin liên quan đến tên Zalo, tuổi, giới tính và khoảng cách tương đối của họ tới người dùng đang tìm bạn Zalo cho Android trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây.

Bước 4: Sau khi tìm được người dùng muốn kết bạn, bạn chỉ việc nhấn vào tài khoản của người đó, sau đó thực hiện nhấn Kết bạn như thông thường.

Tìm bạn Zalo cho iPhone trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây

Bước 1: Đăng nhập Zalo và truy cập tại mục Thêm nằm ở góc phải dưới cùng giao diện Zalo. Click chọn mục Tìm quanh đây > Nhấn để xác nhận bật tìm bạn Zalo cho iPhone trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây.

huong dan tim ban zalo tren dien thoai bang facebook

Bước 2: Bạn có thể tìm thấy danh sách người dùng Zalo cho iPhone hiện cũng đang bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo. Tại đó, bạn có thể click chọn vào từng tài khoản và gửi lời mời kết bạn như thông thường.

tim ban zalo tren dien thoai bang facebook qua tinh nang tim quanh day

Lưu ý rằng, những người dùng hiển thị trong danh sách này là những người cũng đang bật tính năng Tìm quanh đây để tìm bạn trên Zalo cho iPhone.

Ngoài ra, Zalo cũng cung cấp cho người dùng bộ lọc thông tin để tìm bạn bè Zalo theo chủ đích. Bộ lọc bao gồm thông tin giới tính, độ tuổi. Thậm chí, bạn có thể tùy chọn đối tượng có thể nhìn thấy bạn là Nam hay Nữ. Nhấn Cập nhật để lưu lại thay đổi.

Tìm bạn trên Zalo bằng tính năng tìm quanh đây không phải lúc nào cũng dễ dàng để tìm được người bạn mong muốn, do đó bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tìm bạn Zalo bằng Facebook, mã QR code hoặc số điện thoại. Cách tìm bạn Zalo bằng Facebook hay tìm bạn trên Zalo bằng cách quét mã QR Code,…đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Khi đã tìm được bạn bè trên Zalo, các bạn có thể đăng nhập Zalo, chat, nhắn tin và gọi video trên Zalo dễ dàng, tất nhiên khi chưa kết bạn Zalo, các bạn vẫn có thể chat và nhắn tin nhưng chưa thể gọi video trên Zalo như khi kết bạn Zalo thành công. Mặc dù vậy, tổng hợp các cách tìm bạn zalo chỉ là một trong số ít những cách dùng Zalo mà nhiều người dùng có thể tìm hiểu. Để có được trải nghiệm Zalo tốt nhất như khi lướt Facebook, Viber, Skype, các bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật Zalo khác đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé.

Download Zalo về thiết bị của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-ban-zalo-tren-dien-thoai-qua-tinh-nang-tim-quanh-day-13115n.aspx
Tải Zalo cho Windows tại đây: Download Zalo
Tải Zalo cho thiết bị Android: Download Zalo cho Android
Tải Zalo cho thiết bị iOS: Download Zalo cho iPhone
Tải Zalo cho thiết bị WinPhone:Download Zalo cho Windows Phone

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật trạng thái Zalo trên máy tính
Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây
Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook
Cách tạo vị trí giả trên Zalo bằng điện thoại
Làm sao để biết số điện thoai trên Zalo?
Từ khoá liên quan:

tim ban zalo tren dien thoai bang facebook

, tim ban zalo tren dien thoai, tim ban zalo bang tinh nang tim quanh day,

SOFT LIÊN QUAN
 • Simple Zalo

  Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

  Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • Ảnh bìa Zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
 • ZaloPay Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng
 • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
 • Zavatar Ứng dụng thêm sticker cho tin nhắn, Zalo, Facebook...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

  Sử dụng chế độ Dark mode trên Zalo giúp người dùng có những trải nghiệm dễ chịu hơn khi sử dụng điện thoại dưới điều kiện thiếu sáng, giảm tiêu hao năng lượng, tối ưu năng lượng khi cần tiết kiệm pin, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ Dark mode trên Zalo.

 • Cách thêm và gửi Sticker Tết 2020 trên Zalo

  Để chia sẻ không khí đón Xuân vui tươi thì bạn hãy gửi Sticker Tết 2020 trên Zalo cho những người mình yêu quý đang ở xa, còn nếu như chưa biết phải cài đặt hay gửi như thế nào thì mời bạn tham khảo hướng

 • Những tính năng mới trên ZaloPay

  Đầu tháng 1/2020, ứng dụng thanh toán ZaloPay đã cho ra mắt hàng loạt tính năng mới như: vừa trò chuyện trên Zalo chát vừa chuyển tiền cho bạn bè, người thân, gửi tiền lì xì cho các thành viên trong nhóm chát cùng nhiều tính năng thanh toán hóa đơn, dịch vụ khác,...

 • Việt Bắc tiêu biểu cho giọng thơ tâm tình ngọt ngào tha thiết của Tố Hữu

  Tố Hữu được coi là lá cờ đầu trong văn học cách mạng Việt Nam với những vần thơ cách mạng đậm chất trữ tình và Việt Bắc tiêu biểu cho giọng thơ tâm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá