Cách xóa thành viên khỏi nhóm Zalo nhanh nhất

Vì lý do chủ quan và khách quan nhất định, bạn cần xóa thành viên khỏi nhóm Zalo để những trao đổi, trò chuyện trong nhóm với những thành viên không còn trong nhóm sẽ không biết thông tin, và tất nhiên sẽ không thể trao đổi được gì thêm. Mời bạn tham khảo hướng dẫn loại bỏ thành viên khỏi nhóm Zalo trong bài viết này để biết cách thực hiện.

Zalo là mạng xã hội được sử dụng khá phổ biến hiện nay, ứng dụng Zalo cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng để bạn có thể: chat, nhắn tin, gọi thoại, chat nhóm... và đặc biệt là tính năng xóa thành viên khỏi nhóm Zalo vừa tiện lợi, nhanh chóng, thao tác cực kỳ đơn giản và đảm bảo an toàn thông tin.

cach xoa thanh vien khoi nhom zalo

Xóa thành viên ra khỏi nhóm trên Zalo

Tuy cài Zalo hiện đã phổ biến, quen thuộc, nhưng với những bạn mới làm quen hoặc là quen dùng Zalo trên điện thoại và ít sử dụng chúng trên máy tính sẽ có ít nhiều bỡ ngỡ. Một phần là do ít dùng, phần còn lại là Zalo thường xuyên nâng cấp phiên bản mới nên các chức năng có thể được sắp xếp, bố trí không giống với những phiên bản trước đó. Do vậy, nội dung dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa thành viên khỏi nhóm chat Zalo cả trên máy tính và trên điện thoại.

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

Hướng dẫn xóa thành viên khỏi nhóm Zalo

Lưu ý quan trọng

- Bạn chỉ có thể xóa thành viên ra khỏi nhóm Zalo khi bạn là Admin của nhóm đó nhé.

- Để có quyền là admin, bạn tham khảo cách Thêm quản trị viên cho nhóm Zalo tại đây.

1. Cách xóa thành viên khỏi nhóm Zalo trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện Zalotrên máy tính, bạn mở nhóm trò chuyện lên -> di chuột đến phần biểu tượng tài khoản như hình ảnh ở dưới. Nếu nhóm có bao nhiêu thành viên thì bên cạnh biểu tượng sẽ có số lượng cụ thể.

cach xoa thanh vien khoi nhom zalo 2

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng tài khoản -> xuất hiện phía bên phải danh sách Quản lý thành viên.

cach xoa thanh vien khoi nhom zalo 3

Di chuyển chuột đến tên thành viên cần xóa khỏi nhóm -> sẽ thấy xuất hiện dấu "x" để cho phép loại bỏ thành viên.

cach xoa thanh vien khoi nhom zalo 4

Bước 3: Nhấn vào dấu "x" sẽ có thông báo xác nhận việc Xóa thành viên này khỏi nhóm? như hình ảnh ở dưới -> bạn nhấn chọn Đồng ý để loại bỏ thành viên ra khỏi nhóm.

cach xoa thanh vien khoi nhom zalo 5

2. Cách xóa thành viên khỏi nhóm Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Trong giao diện chat của nhóm, nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ngang ở trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Giao diện Tùy chọn xuất hiện -> bạn kéo xuống phía để xem danh sách các thành viên trong nhóm.

cach xoa thanh vien khoi nhom zalo 6

Bước 3: Nhấn chọn vào thành viên cần xóa khỏi nhóm -> rồi nhấn chọn Mời ra khỏi nhóm.

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn chọn Xóa để loại bỏ thành viên trong danh sách ra khỏi nhóm.

cach xoa thanh vien khoi nhom zalo 7

Như vậy là bạn vừa thực hiện xong thao tác xóa thành viên khỏi nhóm Zalo trên máy tính và điện thoại Android và iOS. Về cơ bản thì việc loại bỏ thành viên khỏi nhóm chat Zalo thực hiện khá đơn giản, chỉ cần bạn là admin của nhóm thì việc loại bỏ, xóa thành viên trong nhóm thực hiện chỉ đơn giản vậy thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-thanh-vien-khoi-nhom-zalo-52196n.aspx
Ngoài ra, để tránh có quá nhiều tên nhóm giống nhau, gây khó khăn khi trao đổi, chia sẻ dữ liệu, cách đơn giản nhất là bạn đổi tên nhóm Zalo đi, thao tác thay đổi tên nhóm thực hiện khá đơn giản và việc đổi tên nhóm sẽ có nhật ký ghi lại nên các thành viên khác trong nhóm đều sẽ biết.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy kết bạn Zalo trên iPhone, xóa bạn bè Zalo trên iPhone
Zalo 19.8.1 có gì mới?
Xóa Zalo, gỡ bỏ cài đặt zalo trên máy tính
Cách tạo thông báo, nhắc hẹn, ghi chú, bình chọn trong nhóm Zalo
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Từ khoá liên quan:

xoa thanh vien khoi nhom zalo

, xoa thanh vien khoi nhom chat zalo, xoa thanh vien ra khoi nhom tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá