Cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo

Với nhóm chat người dùng có thể thêm quản trị viên cho nhóm Zalo, khi đó bạn có thực hiện chuyển quyền admin quản trị cho nhóm Zalo của mình, đồng thời phân quyền quản trị khác nhau cho những thành viên khác trong nhóm nếu thấy cần thiết.

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được hỗ trợ ở hầu hết các nền tảng máy tính và điện thoại ngày nay. Do đó, Zalo trở nên phổ biến và bạn có thể thoải mái sử dụng chúng ở bất cứ nơi đâu. Việc chat, nhắn tin, gọi điện thì người dùng thao tác thường xuyên nên khá quen thuộc, tuy nhiên không hẳn chức năng nào người dùng cũng biết, chẳng hạn như việc thêm quản trị viên cho nhóm Zalo thì không hẳn ai cũng biết. Nếu ban đang quan tâm việc này, hãy tham khảo cách thức phân quyền quản trị trong nhóm Zalo dưới đây.

cach them quan tri vien cho nhom zalo

Chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

Để phân quyền quản trị viên trong nhóm Zalo thì người thêm hoặc phân quyền đó đương nhiên là Admin của nhóm - thường là người tạo nhóm Zalo chat đó. Nếu bạn không phải là admin của nhóm thì việc phân quyền, thêm quản trị viên sẽ không thực hiện được, do đó các bạn lưu ý thông tin này trong quá trình thao tác nhé.

Cài đặt Zalo mà bạn đang là quản trị viên Admin trong nhóm Zalo. Bạn có thể thực hiện thêm một số tùy chọn quan trọng như:

- Chỉ Admin được phép đổi tên và thay đổi ảnh đại diện.
- Chỉ Admin được phép thêm thành viên.
- Chỉ Admin được phép treo thông báo.
- Đánh dấu tin nhắn từ Admin.
- Thực hiện Gửi/Chia sẻ Link tham gia nhóm.

 

Hướng dẫn thêm quản trị viên cho nhóm Zalo

1. Cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện Zalo trên máy tính, bạn mở nhóm trò chuyện lên -> di chuột đến phần biểu tượng Thông tin cuộc trò chuyện như hình ảnh ở dưới.

cach them quan tri vien cho nhom zalo 2

Bước 2: Xuất hiện phía bên phải giao diện phần mềm danh sách Thông tin cuộc trò chuyện như trong ảnh dưới. Tại đây, bạn có thể vào bảng tin nhóm, xem danh sách nhắc hạn, xem danh sách các thành viên, cài đặt biểu tượng cảm xúc.

Tiếp đến, bạn nhấn chọn vào Quản lý nhóm.

cach them quan tri vien cho nhom zalo 3

Bước 3: Kéo chuột xuống phía dưới, tìm đến phần Quản lý admin -> rồi nhấn chọn vào Thêm để thực hiện thêm quản trị viên cho nhóm trên Zalo.

cach them quan tri vien cho nhom zalo 4

Bước 4: Cuối cùng là bạn chọn thành viên trong nhóm để điều chỉnh làm quyền admin của nhóm -> rồi nhấn Xong để hoàn tất.

cach them quan tri vien cho nhom zalo 5

2. Cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Trong giao diện chat của nhóm, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ngang ở trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Kéo xuống và tìm đến phần Quản lý thành viên -> rồi nhấn chọn vào Admin.

cach them quan tri vien cho nhom zalo 6

Bước 3: Trong giao diện Admin, bạn nhấn chọn vào Thêm Admin

Bước 4: Rồi chọn thành viên sẽ thêm quyền Admin -> sau đó nhấn chọn biểu tượng mũi tên xanh như mô tả trong ảnh dưới để hoàn tất.

cach them quan tri vien cho nhom zalo 7

3. Cách xóa quản trị viên cho nhóm Zalo

Nếu bạn muốn xóa quyền Admin thành viên trong nhóm Zalo thì bạn thực hiện như sau:

- Trên máy tính, tại giao diện Quản lý nhóm -> chọn thành viên quản trị nhóm cần loại bỏ quyền Admin -> nhấn chuột phải vào thành viên đó -> Chọn Gỡ quyền Admin -> Cuối cùng chọn Đồng ý là xong.

cach them quan tri vien cho nhom zalo 8

- Trên điện thoại, tại giao diện Admin -> tìm đến thành viên muốn loại bỏ quyền quản trị -> nhấn và giữ vào thành viên muốn loại bỏ -> sẽ xuất hiện thông báo Gỡ quyền admin của người này trong nhóm? như ảnh dưới -> bạn chọn Xóa để gỡ quyền Admin là được.

cach them quan tri vien cho nhom zalo 9

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn thêm quản trị viên cho nhóm Zalo trên máy tính và điện thoại với các bước thực hiện rất đơn giản. Ngoài ra, nếu cần điều chỉnh, loại bỏ thành viên trong nhóm khỏi quyền admin bạn cũng chỉ cần thao tác, xử lý ngay trong phần quản lý nhóm như đã hướng dẫn ở trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-quan-tri-vien-cho-nhom-zalo-52199n.aspx
Trường hợp nếu bạn loại bỏ, chọn rời thành viên khỏi nhóm Zalo vì một lý do nào đó thì thao tác thực hiện cũng không quá phức tạp đâu. Tham khảo cách thức thực hiện chi tiết trên Taimienphi.vn nhé. Đơn giản chỉ cần bạn đang là quyền admin thì việc xóa thành viên ra khỏi nhóm trên Zalo thực hiện sẽ vô cùng đơn giản mà thôi.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm admin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account
Cách tạo chát nhóm Zalo trên web
Cách tạo thông báo, nhắc hẹn, ghi chú, bình chọn trong nhóm Zalo
Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

them quan tri vien cho nhom zalo

, chuyen quyen admin trong nhom zalo, phan quyen quan tri zalo nhom zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

  Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo sẽ giúp bạn có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây trước khi muốn nhắn tin trên Zalo nhiều người cùng một lúc dễ dàng.

 • Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo

  Nếu đã có nhóm trò chuyện Zalo thì việc thêm thành viên vào nhóm Zalo để trao đổi, chia sẻ là việc hay làm mà nhiều người sử dụng ứng dụng này hay làm. Nếu bạn chưa rõ cách thức add nick, thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo thì hãy tham khảo ngay cách thực hiện trong bài hướng dẫn này.

 • Cách quét mã QR trên Zalo bằng điện thoại

  Zalo đã cho ra mắt tính năng quét mã QR để giúp người dùng kết nối nhanh hơn và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, vậy làm cách nào để có thể sử dụng chức năng quét mã QR trên Zalo, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây của Taimienphi để biết thêm chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn cách sử dụng ccleaner tiếng việt trên máy tính

  CCleaner là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn giúp người dùng trải nghiệm và cảm nhận thực tế tính năng mà nó mang lại. Nhưng có những phiên bản tiếng anh khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo cách dùng CCleaner tiếng Việt dưới đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá