Cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo

Với nhóm chat người dùng có thể thêm quản trị viên cho nhóm Zalo, khi đó bạn có thực hiện chuyển quyền admin quản trị cho nhóm Zalo của mình, đồng thời phân quyền quản trị khác nhau cho những thành viên khác trong nhóm nếu thấy cần thiết.

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được hỗ trợ ở hầu hết các nền tảng máy tính và điện thoại ngày nay. Do đó, Zalo trở nên phổ biến và bạn có thể thoải mái sử dụng chúng ở bất cứ nơi đâu. Việc chat, nhắn tin, gọi điện thì người dùng thao tác thường xuyên nên khá quen thuộc, tuy nhiên không hẳn chức năng nào người dùng cũng biết, chẳng hạn như việc thêm quản trị viên cho nhóm Zalo thì không hẳn ai cũng biết. Nếu ban đang quan tâm việc này, hãy tham khảo cách thức phân quyền quản trị trong nhóm Zalo dưới đây.

cach them quan tri vien cho nhom zalo

Chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo

Link tải Zalo trên điện thoại iPhone, Android:

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Để phân quyền quản trị viên trong nhóm Zalo thì người thêm hoặc phân quyền đó đương nhiên là Admin của nhóm - thường là người tạo nhóm Zalo chat đó. Nếu bạn không phải là admin của nhóm thì việc phân quyền, thêm quản trị viên sẽ không thực hiện được, do đó các bạn lưu ý thông tin này trong quá trình thao tác nhé.

Cài đặt Zalo mà bạn đang là quản trị viên Admin trong nhóm Zalo. Bạn có thể thực hiện thêm một số tùy chọn quan trọng như:

- Chỉ Admin được phép đổi tên và thay đổi ảnh đại diện.
- Chỉ Admin được phép thêm thành viên.
- Chỉ Admin được phép treo thông báo.
- Đánh dấu tin nhắn từ Admin.
- Thực hiện Gửi/Chia sẻ Link tham gia nhóm.

 

Hướng dẫn thêm quản trị viên cho nhóm Zalo


1. Cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện Zalo trên máy tính, bạn mở nhóm trò chuyện lên -> di chuột đến phần biểu tượng Thông tin cuộc trò chuyện như hình ảnh ở dưới.

cach them quan tri vien cho nhom zalo

Bước 2: Xuất hiện phía bên phải giao diện phần mềm danh sách Thông tin cuộc trò chuyện như trong ảnh dưới. Tại đây, bạn có thể vào bảng tin nhóm, xem danh sách nhắc hạn, xem danh sách các thành viên, cài đặt biểu tượng cảm xúc.

Tiếp đến, bạn nhấn chọn vào Quản lý nhóm.

cach them quan tri vien cho nhom zalo

Bước 3: Kéo chuột xuống phía dưới, tìm đến phần Quản lý admin -> rồi nhấn chọn vào Thêm để thực hiện thêm quản trị viên cho nhóm trên Zalo.

cach them quan tri vien cho nhom zalo 4

Bước 4: Cuối cùng là bạn chọn thành viên trong nhóm để điều chỉnh làm quyền admin của nhóm -> rồi nhấn Xong để hoàn tất.

cach them quan tri vien cho nhom zalo


2. Cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Trong giao diện chat của nhóm, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ngang ở trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Kéo xuống và tìm đến phần Quản lý thành viên -> rồi nhấn chọn vào Admin.

cach them quan tri vien cho nhom zalo

Bước 3: Trong giao diện Admin, bạn nhấn chọn vào Thêm Admin

Bước 4: Rồi chọn thành viên sẽ thêm quyền Admin -> sau đó nhấn chọn biểu tượng mũi tên xanh như mô tả trong ảnh dưới để hoàn tất.

cach them quan tri vien cho nhom zalo


3. Cách xóa quản trị viên cho nhóm Zalo

Nếu bạn muốn xóa quyền Admin thành viên trong nhóm Zalo thì bạn thực hiện như sau:

- Trên máy tính, tại giao diện Quản lý nhóm -> chọn thành viên quản trị nhóm cần loại bỏ quyền Admin -> nhấn chuột phải vào thành viên đó -> Chọn Gỡ quyền Admin -> Cuối cùng chọn Đồng ý là xong.

cach them quan tri vien cho nhom zalo

- Trên điện thoại, tại giao diện Admin -> tìm đến thành viên muốn loại bỏ quyền quản trị -> nhấn và giữ vào thành viên muốn loại bỏ -> sẽ xuất hiện thông báo Gỡ quyền admin của người này trong nhóm? như ảnh dưới -> bạn chọn Xóa để gỡ quyền Admin là được.

cach them quan tri vien cho nhom zalo 9

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn thêm quản trị viên cho nhóm Zalo trên máy tính và điện thoại với các bước thực hiện rất đơn giản. Ngoài ra, nếu cần điều chỉnh, loại bỏ thành viên trong nhóm khỏi quyền admin bạn cũng chỉ cần thao tác, xử lý ngay trong phần quản lý nhóm như đã hướng dẫn ở trên.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm cách chuyển quyền trưởng nhóm trên Zalo tại đây nếu chưa biết nhé.

Xem thêm: Chuyển quyền trưởng nhóm trên Zalo

Như vậy, Taimienphi.vn đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo chi tiết. Tiếp theo, bạn đọc có thể tìm hiểu cách chia sẻ link tham gia nhóm kín Zalo để có thể  nhanh chóng mời hàng loạt người dùng khác tham gia vào nhóm trò chuyện mà không cần phải mất thời gian gửi lời mời tới từng người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-quan-tri-vien-cho-nhom-zalo-52199n.aspx
Trường hợp nếu bạn loại bỏ, chọn rời thành viên khỏi nhóm Zalo vì một lý do nào đó thì thao tác thực hiện cũng không quá phức tạp đâu. Tham khảo cách thức thực hiện chi tiết trên Taimienphi.vn nhé. Đơn giản chỉ cần bạn đang là quyền admin thì việc xóa thành viên ra khỏi nhóm trên Zalo hay xóa nhóm chat Zalo thực hiện sẽ vô cùng đơn giản mà thôi.

Xem thêm: Cách xóa nhóm chat Zalo
Khi đã là quản trị viên của nhóm, chúng ta sẽ có nhiều quyền khác nhau, trong đó việc cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo cũng khá quan trọng.
Xem thêm: Cách cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách rời nhóm chat Zalo PC, điện thoại, trình duyệt web
Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng
Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số
Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Cách thêm admin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account
Từ khoá liên quan:

them quan tri vien cho nhom zalo

, chuyen quyen admin trong nhom zalo, phan quyen quan tri zalo nhom zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Cách tạo và xem ID, Username Zalo

  Tạo ID Zalo, tạo Username để sử dụng thay thế cho số điện thoại giúp những người dùng khác có thể tìm kiếm và kết bạn với bạn dễ dàng hơn thông qua ID.

 • Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

  Bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo là một tính năng rất hữu ích dành cho Zalo trên điện thoại giúp người dùng có thể kiểm soát được các cuộc gọi từ gọi thoại đến gọi video, tránh bỏ lỡ các sự kiện, nội dung quan trọng.

 • Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

  Hiện nay, Zalo đã cho phép người dùng đăng tải trạng thái, khoảnh khắc kèm theo nhạc nền và sẽ tự động phát khi có người lướt qua. Nếu không muốn những bản nhạc tự động phát khi lướt nhật ký Zalo bạn có thể tham khảo

 • Code Ta Là Bà Chủ mới nhất

  Nếu bạn đang muốn trở thành một doanh nhân buôn bán nổi tiếng, bà chủ kinh doanh được nhiều người biết tới thì Ta Là Bà Chủ chính là sân chơi tuyệt vời nhất, tại đây bạn có thể làm mọi thứ mình thích để phát triển thương nhân giàu có nhât vùng. Đưng quên nhập Ta Là Bà Chủ nhận thưởng liên tục mỗi ngày nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá