Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo

Nếu đã có nhóm trò chuyện Zalo thì việc thêm thành viên vào nhóm Zalo để trao đổi, chia sẻ là việc hay làm mà nhiều người sử dụng ứng dụng này hay làm. Nếu bạn chưa rõ cách thức add nick, thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo thì hãy tham khảo ngay cách thực hiện trong bài hướng dẫn này.

Thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo hay được dùng ở một nhóm, hay một group nhất định để các thành viên trong nhóm đó trao đổi, chia sẻ và ngay lập tức nội dung thông tin được gửi lên đều đảm bảo các thành viên trong nhóm xem, nắm được. Tính năng chat nhóm này rất hay, không chỉ với Zalo mà ngay cả với những ứng dụng hỗ trợ chat khác cũng vậy, chẳng hạn như Skype ...

cach them thanh vien vao nhom zalo

Thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo

Để add thêm thành viên mới khá giống với thao tác kết bạn trên Zalo, tức là người dùng sẽ thực hiện thêm bạn bè từ chính danh sách bạn bè sẵn có trong danh bạ điện thoại của bạn, sau đó lựa chọn để thêm thành viên vào nhóm.

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

 

Hướng dẫn thêm thành viên vào nhóm Zalo

Việc thêm thành viên vào nhóm trên Zalo, người dùng có thể thực hiện trên Zalo máy tính hoặc sử dụng app Zalo trên điện thoại Android hay iOS đều được.

Bước 1: Tại giao diện chat của nhóm, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Thêm bạn vào nhóm như mô tả ở hình ảnh dưới.

cach them thanh vien vao nhom zalo 2

Giao diện thêm bạn bè vào nhóm Zalo trên máy tính

cach them thanh vien vao nhom zalo 3

Giao diện thêm bạn bè vào nhóm Zalo trên điện thoại

Bước 2: Giao diện mới xuất hiện để bạn Điều chỉnh thành viên, mời thêm bạn vào trò chuyện; còn khi thao tác trên điện thoại sẽ là giao diện Thêm vào nhóm.

cach them thanh vien vao nhom zalo 4

Giao diện mời thêm bạn bè vào nhóm trên máy tính

cach them thanh vien vao nhom zalo 5

Giao diện thêm vào nhóm trên điện thoại Android, iOS

Bước 3: Nhập tên hoặc là số điện thoại trong ô tìm kiếm để tìm bạn bè cần thêm -> nhập xong, nếu thao tác trên máy tính thì bạn nhấn Xong để hoàn tất. Còn trên điện thoại, bạn sẽ nhấn vào Thêm.

cach them thanh vien vao nhom zalo 6

Giao diện nhập tên, số điện thoại tìm bạn bè trên máy tính

cach them thanh vien vao nhom zalo 7

Giao diện nhập tên, số điện thoại tìm bạn bè trên điện thoại

Như vậy là bạn đã biết cách thêm thành viên vào nhóm Zalo trên máy tính và điện thoại rồi nhé! Về cơ bản thì việc thêm bạn, kết bạn trong bài hướng dẫn này thực hiện khá đơn giản mà thôi. Bạn chỉ cần vào biểu tượng thêm bạn bè, sau đó nhập hoặc là tìm bạn bè để thêm là xong.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách đổi tên Zalo, chưa biết tạo và tìm nhóm Zalo, hay cách thức đổi tên nhóm Zalo... thì tham khảo các hướng dẫn sau:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-thanh-vien-vao-nhom-zalo-52195n.aspx
- Xem cách đổi tên Zalo tại đây.
- Xem cách tạo và tìm nhóm Zalo tại đây.
- Xem cách đổi tên nhóm Zalo tại đây.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo thông báo, nhắc hẹn, ghi chú, bình chọn trong nhóm Zalo
Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Cách chia sẻ link tham gia nhóm kín Zalo
Thêm nick Zalo vào danh sách đen
Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Từ khoá liên quan:

them thanh vien vao nhom zalo

, add ban be vao nhom zalo, thêm bạn vào nhóm zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá