Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo

Nếu đã có nhóm trò chuyện Zalo thì việc thêm thành viên vào nhóm Zalo để trao đổi, chia sẻ là việc hay làm mà nhiều người sử dụng ứng dụng này hay làm. Nếu bạn chưa rõ cách thức add nick, thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo thì hãy tham khảo ngay cách thực hiện trong bài hướng dẫn này.

Thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo hay được dùng ở một nhóm, hay một group nhất định để các thành viên trong nhóm đó trao đổi, chia sẻ và ngay lập tức nội dung thông tin được gửi lên đều đảm bảo các thành viên trong nhóm xem, nắm được. Tính năng chat nhóm này rất hay, không chỉ với Zalo mà ngay cả với những ứng dụng hỗ trợ chat khác cũng vậy, chẳng hạn như Skype ...

cach them thanh vien vao nhom zalo

Thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo

Để add thêm thành viên mới khá giống với thao tác kết bạn trên Zalo, tức là người dùng sẽ thực hiện thêm bạn bè từ chính danh sách bạn bè sẵn có trong danh bạ điện thoại của bạn, sau đó lựa chọn để thêm thành viên vào nhóm.

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

 

Hướng dẫn thêm thành viên vào nhóm Zalo

Việc thêm thành viên vào nhóm trên Zalo, người dùng có thể thực hiện trên Zalo máy tính hoặc sử dụng app Zalo trên điện thoại Android hay iOS đều được.

Bước 1: Tại giao diện chat của nhóm, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Thêm bạn vào nhóm như mô tả ở hình ảnh dưới.

cach them thanh vien vao nhom zalo 2

Giao diện thêm bạn bè vào nhóm Zalo trên máy tính

cach them thanh vien vao nhom zalo 3

Giao diện thêm bạn bè vào nhóm Zalo trên điện thoại

Bước 2: Giao diện mới xuất hiện để bạn Điều chỉnh thành viên, mời thêm bạn vào trò chuyện; còn khi thao tác trên điện thoại sẽ là giao diện Thêm vào nhóm.

cach them thanh vien vao nhom zalo 4

Giao diện mời thêm bạn bè vào nhóm trên máy tính

cach them thanh vien vao nhom zalo 5

Giao diện thêm vào nhóm trên điện thoại Android, iOS

Bước 3: Nhập tên hoặc là số điện thoại trong ô tìm kiếm để tìm bạn bè cần thêm -> nhập xong, nếu thao tác trên máy tính thì bạn nhấn Xong để hoàn tất. Còn trên điện thoại, bạn sẽ nhấn vào Thêm.

cach them thanh vien vao nhom zalo 6

Giao diện nhập tên, số điện thoại tìm bạn bè trên máy tính

cach them thanh vien vao nhom zalo 7

Giao diện nhập tên, số điện thoại tìm bạn bè trên điện thoại

Như vậy là bạn đã biết cách thêm thành viên vào nhóm Zalo trên máy tính và điện thoại rồi nhé! Về cơ bản thì việc thêm bạn, kết bạn trong bài hướng dẫn này thực hiện khá đơn giản mà thôi. Bạn chỉ cần vào biểu tượng thêm bạn bè, sau đó nhập hoặc là tìm bạn bè để thêm là xong.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách đổi tên Zalo, chưa biết tạo và tìm nhóm Zalo, hay cách thức đổi tên nhóm Zalo... thì tham khảo các hướng dẫn sau:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-thanh-vien-vao-nhom-zalo-52195n.aspx
- Xem cách đổi tên Zalo tại đây.
- Xem cách tạo và tìm nhóm Zalo tại đây.
- Xem cách đổi tên nhóm Zalo tại đây.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Thêm nick Zalo vào danh sách đen
Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số
Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

them thanh vien vao nhom zalo

, add ban be vao nhom zalo, thêm bạn vào nhóm zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

  Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo sẽ giúp bạn có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây trước khi muốn nhắn tin trên Zalo nhiều người cùng một lúc dễ dàng.

 • Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo

  Nếu đã có nhóm trò chuyện Zalo thì việc thêm thành viên vào nhóm Zalo để trao đổi, chia sẻ là việc hay làm mà nhiều người sử dụng ứng dụng này hay làm. Nếu bạn chưa rõ cách thức add nick, thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo thì hãy tham khảo ngay cách thực hiện trong bài hướng dẫn này.

 • Cách quét mã QR trên Zalo bằng điện thoại

  Zalo đã cho ra mắt tính năng quét mã QR để giúp người dùng kết nối nhanh hơn và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, vậy làm cách nào để có thể sử dụng chức năng quét mã QR trên Zalo, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây của Taimienphi để biết thêm chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn sử dụng APKPure để tải và cài game, ứng dụng

  Sử dụng APKPure là giải pháp cứu cánh hàng đầu hiện nay, ứng dụng chính thức trên kho của CH Play, mặc dù vậy APKPure rất an toàn và nó là cứu tinh của rất nhiều người sử dụng hệ điều hành Android hiện nay khi mà kho ứng dụng CH Play không phải cái gì cũng có.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá