Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo

Nếu đã có nhóm trò chuyện Zalo thì việc thêm thành viên vào nhóm Zalo để trao đổi, chia sẻ là việc hay làm mà nhiều người sử dụng ứng dụng này hay làm. Nếu bạn chưa rõ cách thức add nick, thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo thì hãy tham khảo ngay cách thực hiện trong bài hướng dẫn này.

Thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo hay được dùng ở một nhóm, hay một group nhất định để các thành viên trong nhóm đó trao đổi, chia sẻ và ngay lập tức nội dung thông tin được gửi lên đều đảm bảo các thành viên trong nhóm xem, nắm được. Tính năng chat nhóm này rất hay, không chỉ với Zalo mà ngay cả với những ứng dụng hỗ trợ chat khác cũng vậy, chẳng hạn như Skype ...

cach them thanh vien vao nhom zalo

Thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo

Để add thêm thành viên mới khá giống với thao tác kết bạn trên Zalo, tức là người dùng sẽ thực hiện thêm bạn bè từ chính danh sách bạn bè sẵn có trong danh bạ điện thoại của bạn, sau đó lựa chọn để thêm thành viên vào nhóm.

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

 

Hướng dẫn thêm thành viên vào nhóm Zalo

Việc thêm thành viên vào nhóm trên Zalo, người dùng có thể thực hiện trên Zalo máy tính hoặc sử dụng app Zalo trên điện thoại Android hay iOS đều được.

Bước 1: Tại giao diện chat của nhóm, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Thêm bạn vào nhóm như mô tả ở hình ảnh dưới.

cach them thanh vien vao nhom zalo 2

Giao diện thêm bạn bè vào nhóm Zalo trên máy tính

cach them thanh vien vao nhom zalo 3

Giao diện thêm bạn bè vào nhóm Zalo trên điện thoại

Bước 2: Giao diện mới xuất hiện để bạn Điều chỉnh thành viên, mời thêm bạn vào trò chuyện; còn khi thao tác trên điện thoại sẽ là giao diện Thêm vào nhóm.

cach them thanh vien vao nhom zalo 4

Giao diện mời thêm bạn bè vào nhóm trên máy tính

cach them thanh vien vao nhom zalo 5

Giao diện thêm vào nhóm trên điện thoại Android, iOS

Bước 3: Nhập tên hoặc là số điện thoại trong ô tìm kiếm để tìm bạn bè cần thêm -> nhập xong, nếu thao tác trên máy tính thì bạn nhấn Xong để hoàn tất. Còn trên điện thoại, bạn sẽ nhấn vào Thêm.

cach them thanh vien vao nhom zalo 6

Giao diện nhập tên, số điện thoại tìm bạn bè trên máy tính

cach them thanh vien vao nhom zalo 7

Giao diện nhập tên, số điện thoại tìm bạn bè trên điện thoại

Như vậy là bạn đã biết cách thêm thành viên vào nhóm Zalo trên máy tính và điện thoại rồi nhé! Về cơ bản thì việc thêm bạn, kết bạn trong bài hướng dẫn này thực hiện khá đơn giản mà thôi. Bạn chỉ cần vào biểu tượng thêm bạn bè, sau đó nhập hoặc là tìm bạn bè để thêm là xong.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách đổi tên Zalo, chưa biết tạo và tìm nhóm Zalo, hay cách thức đổi tên nhóm Zalo... thì tham khảo các hướng dẫn sau:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-thanh-vien-vao-nhom-zalo-52195n.aspx
- Xem cách đổi tên Zalo tại đây.
- Xem cách tạo và tìm nhóm Zalo tại đây.
- Xem cách đổi tên nhóm Zalo tại đây.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng
Cách tạo thông báo, nhắc hẹn, ghi chú, bình chọn trong nhóm Zalo
Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Từ khoá liên quan:

them thanh vien vao nhom zalo

, add ban be vao nhom zalo, thêm bạn vào nhóm zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Hướng dẫn Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo

  Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo giúp nâng cao mức độ bảo mật và an toàn cho tin nhắn, cuộc gọi. Khi sử dụng tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo cuộc trò chuyện sẽ được bảo vệ từ thời điểm rời khỏi thiết bị đến khi người kia nhận được.

 • Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại

  Bạn tò mò muốn đọc, xem lại các tin nhắn đã thu hồi trên Zalo từ bạn bè, đối tác nhưng chưa biết cách? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ các cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi, lấy lại dưới đây sẽ giúp bạn tìm được phương

 • Cách mở khóa Zalo bằng vân tay trên điện thoại

  Hiện nay, ngoài cách nhập mật khẩu thì có thể mở khóa Zalo bằng vân tay, giúp mở ứng dụng nhanh chóng, mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn, nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách mở khóa Zalo bằng

 • Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt

  Hồn Trương Ba, ha hàng thịt là vở kịch giàu giá trị nhân văn của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ. Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt sẽ giúp các em hiểu được xung đột giữa Hồn Trương Ba và da người hàng thịt, qua đó thấy được quan hệ giữa thể xác và tinh thần, giữa con người bên trong và bên ngoài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá