Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số

Việc tạo nhóm trên Zalo không đơn thuần là các nhóm public, private mà nay người dùng còn có thể tạo nhóm trên Zalo Offline, với các nhóm không thể tìm kiếm xung quanh mà chỉ thông qua các lời mời của bạn bè.

Tính năng tạo nhóm trên Zalo quá phổ biến không chỉ Zalo mà còn rất nhiều mạng xã hội khác đều có. Tuy nhiên tính năng tạo nhóm trên Zalo Offline thì lại hoàn toàn khác, bạn vẫn tạo một nhóm online nhưng không hề có trên dữ liệu của Zalo mà chỉ có những người lân cận của bạn biết đến nhóm này thông qua chia sẻ của chính người tạo. Và các nhóm lại chỉ có thể tìm thông qua chia sẻ mã QR, link liên kết chứ hoặc tìm nhóm Zalo với mã số được.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so


Cách tạo nhóm trên Zalo, tìm nhóm Zalo với mã số

Bước 1: Trước tiên để có thể tạo nhóm trên Zalo với nhóm Offline bạn cần phải truy cập vào phần Nhóm trên Zalo điện thoại (Android hay iOS đều như nhau) sau đó nhấn vào biểu tượng Offline.

Lưu ý: Tính năng này chưa có trên phiên bản Zalo PC.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 2

Ở dưới chúng tá chỉ cần tạo ra một mã số bất kỳ cho nhóm cúa mình, mã số này sử dụng làm tên nhóm cũng như tìm nhóm với mã số sau đó.

Bước 2: Sau khi nhấn vào tham gia nhóm, bạn đã chính thức tạo nhóm trên Zalo offline rồi đấy.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 3


Bạ đã biết cách tạo ID Zalo và xem ID Zalo của mình như thế nào hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện với Taimienphi.vn nhé.
Xem thêm: Cách tạo ID Zalo

Bước 3: Tại đây bạn có thể chia sẻ nhóm Zalo offline theo nhiều hình thức như mã QR, copylink, chia sẻ link tự thêm thành viên. Ở đây chúng tôi thử chọn chia sẻ link và gửi đến những người bạn của mình.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 4

Bước 4: Ngoài Zalo của họ thì ngày chính trong nhóm vừa tạo cũng hiển thị lên loại link này.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 5

Bước 5: Ở bên phía người nhận được link liên kết, chỉ cần nhấn vào đó là có thể tham gia nhóm vừa tạo được ngay.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 6

Tất nhiên hệ thống sẽ hỏi để xem có chắc chắn người đó muốn tham gia nhóm hay không trước khi bạn vào nhóm đó.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 7

Cách tìm nhóm Zalo với mã số

Ở trên chúng ta đã được biết về cách tạo nhóm trên Zalo offline, còn bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngoài việc nhận link chia sẻ, những người ở lân cận cùng mạng muốn vào nhóm đó thì phải làm thế nào nhé !

Bước 1: Bạn vẫn vào ứng dụng Zalo phần tạo nhóm với nhóm offline rồi.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 8

Bước 2: Tại đây Zalo đủ thông minh để hiểu bạn muốn tạo nhóm hay vào nhóm cũ. Để vào nhóm cũ cũng như tìm nhóm Zalo với mã số thì bạn chỉ việc nhập đúng mã số nhóm mà bạn của bạn hoặc ai đó gần bạn đã tạo là được.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 9

Bước 3: Sau đó nhóm sẽ hiện ra số thành viên đang tham gia nhóm, nếu chính xác hãy nhấn vào tham gia nhóm.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 10

Và như thế bạn đã tìm nhóm Zalo với mã số thành công rồi đấy, còn nếu sai thì đồng nghĩa với việc bạn vừa tạo một nhóm mới trên Zalo.

Trên đây là tính năng tạo thông báo trên Zalo offline đơn giản nhưng vô cùng độc đáo mà hiện tại chỉ có Zalo trên phiên bản mobile mới có. Mặc dù phiên bản Zalo máy tính chưa có nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần cài Zalo cho máy tính bởi phiên bản máy tính được cập nhật rất nhiều tính năng hữu ích. Ngoài ra khả năng đồng bộ của Zalo PC cực kỳ tuyệt vời. Taimienphi.vn tin rằng tính năng tạo thông báo trên Zalo offline sẽ có trên Zalo máy tính trong thời gian sắp tới, còn bây giờ bạn đọc hãy cứ cài Zalo cho máy tính bởi nó còn vô vàn tiện ích chưa khám phá được hết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-va-tim-nhom-zalo-voi-ma-so-36953n.aspx
Một trong số các tính năng mà Taimienphi.vn muốn nói mà chỉ có Zalo trên máy tính đó là tính năng tạo thẻ mới trên Zalo, một tính năng khá độc đáo giúp bạn quản lý bạn bè, nhóm tốt hơn, tính năng tạo thẻ mới trên Zalo pháp huy rất hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm và kết bạn bạn trên Zalo bằng mã QR Code
Cách đăng bài trên Zalo Page
Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Sửa lỗi "không phải mã QR của Zalo"
Từ khoá liên quan:

tao nhóm Zalo

, tim nhom Zalo voi ma so, tao nhom Zalo offline,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Hướng dẫn Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo

  Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo giúp nâng cao mức độ bảo mật và an toàn cho tin nhắn, cuộc gọi. Khi sử dụng tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo cuộc trò chuyện sẽ được bảo vệ từ thời điểm rời khỏi thiết bị đến khi người kia nhận được.

 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

  Zalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy

 • Cách gọi Zalo có filter trên điện thoại

  Zalo là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Ngoài những chức năng như gọi thoại, nhắn tin, kết nối bạn bè, tạo nhóm chat, đăng trạng thái,.. người dùng còn có thể gọi Zalo có filter với bạn bè

 • Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính

  Discord là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ giao tiếp với nhau dù ở bất kỳ đâu. Để sử dụng được Discord bạn cần phải đăng ký tài khoản trước. Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Discord trên máy tính đơn giản nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá