Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số

Việc tạo nhóm trên Zalo không đơn thuần là các nhóm public, private mà nay người dùng còn có thể tạo nhóm trên Zalo Offline, với các nhóm không thể tìm kiếm xung quanh mà chỉ thông qua các lời mời của bạn bè.

Tính năng tạo nhóm trên Zalo quá phổ biến không chỉ Zalo mà còn rất nhiều mạng xã hội khác đều có. Tuy nhiên tính năng tạo nhóm trên Zalo Offline thì lại hoàn toàn khác, bạn vẫn tạo một nhóm online nhưng không hề có trên dữ liệu của Zalo mà chỉ có những người lân cận của bạn biết đến nhóm này thông qua chia sẻ của chính người tạo. Và các nhóm lại chỉ có thể tìm thông qua chia sẻ mã QR, link liên kết chứ hoặc tìm nhóm Zalo với mã số được.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so

Cách tạo nhóm trên Zalo, tìm nhóm Zalo với mã số

Bước 1: Trước tiên để có thể tạo nhóm trên Zalo với nhóm Offline bạn cần phải truy cập vào phần Nhóm trên Zalo điện thoại (Android hay iOS đều như nhau) sau đó nhấn vào biểu tượng Offline.

Lưu ý: Tính năng này chưa có trên phiên bản Zalo PC.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 2

Ở dưới chúng tá chỉ cần tạo ra một mã số bất kỳ cho nhóm cúa mình, mã số này sử dụng làm tên nhóm cũng như tìm nhóm với mã số sau đó.

Bước 2: Sau khi nhấn vào tham gia nhóm, bạn đã chính thức tạo nhóm trên Zalo offline rồi đấy.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 3

Bước 3: Tại đây bạn có thể chia sẻ nhóm Zalo offline theo nhiều hình thức như mã QR, copylink, chia sẻ link tự thêm thành viên. Ở đây chúng tôi thử chọn chia sẻ link và gửi đến những người bạn của mình.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 4

Bước 4: Ngoài Zalo của họ thì ngày chính trong nhóm vừa tạo cũng hiển thị lên loại link này.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 5

Bước 5: Ở bên phía người nhận được link liên kết, chỉ cần nhấn vào đó là có thể tham gia nhóm vừa tạo được ngay.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 6

Tất nhiên hệ thống sẽ hỏi để xem có chắc chắn người đó muốn tham gia nhóm hay không trước khi bạn vào nhóm đó.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 7

Cách tìm nhóm Zalo với mã số

Ở trên chúng ta đã được biết về cách tạo nhóm trên Zalo offline, còn bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngoài việc nhận link chia sẻ, những người ở lân cận cùng mạng muốn vào nhóm đó thì phải làm thế nào nhé !

Bước 1: Bạn vẫn vào ứng dụng Zalo phần tạo nhóm với nhóm offline rồi.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 8

Bước 2: Tại đây Zalo đủ thông minh để hiểu bạn muốn tạo nhóm hay vào nhóm cũ. Để vào nhóm cũ cũng như tìm nhóm Zalo với mã số thì bạn chỉ việc nhập đúng mã số nhóm mà bạn của bạn hoặc ai đó gần bạn đã tạo là được.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 9

Bước 3: Sau đó nhóm sẽ hiện ra số thành viên đang tham gia nhóm, nếu chính xác hãy nhấn vào tham gia nhóm.

cach tao va tim nhom zalo voi ma so 10

Và như thế bạn đã tìm nhóm Zalo với mã số thành công rồi đấy, còn nếu sai thì đồng nghĩa với việc bạn vừa tạo một nhóm mới trên Zalo.

Trên đây là tính năng tạo thông báo trên Zalo offline đơn giản nhưng vô cùng độc đáo mà hiện tại chỉ có Zalo trên phiên bản mobile mới có. Mặc dù phiên bản Zalo máy tính chưa có nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần cài Zalo cho máy tính bởi phiên bản máy tính được cập nhật rất nhiều tính năng hữu ích. Ngoài ra khả năng đồng bộ của Zalo PC cực kỳ tuyệt vời. Taimienphi.vn tin rằng tính năng tạo thông báo trên Zalo offline sẽ có trên Zalo máy tính trong thời gian sắp tới, còn bây giờ bạn đọc hãy cứ cài Zalo cho máy tính bởi nó còn vô vàn tiện ích chưa khám phá được hết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-va-tim-nhom-zalo-voi-ma-so-36953n.aspx
Một trong số các tính năng mà Taimienphi.vn muốn nói mà chỉ có Zalo trên máy tính đó là tính năng tạo thẻ mới trên Zalo, một tính năng khá độc đáo giúp bạn quản lý bạn bè, nhóm tốt hơn, tính năng tạo thẻ mới trên Zalo pháp huy rất hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Sửa lỗi "không phải mã QR của Zalo"
6 cách tìm bạn trên Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn trên Zalo phiên bản iOS
Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

tao nhóm Zalo

, tim nhom Zalo voi ma so, tao nhom Zalo offline,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Zalo Quick Messages - Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC

  Mới đây Zalo PC đã cập nhật phiên bản mới, ra mắt tính năng Zalo Quick Messages hỗ trợ người dùng tạo tin nhắn trả lời nhanh, thiết lập phím tắt cho những tin nhắn thường xuyên sử dụng trong hội thoại, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trả lời. Dưới đây là cách tạo tin nhắn trả lời nhanh trên Zalo PC.

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể

 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC

  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác

 • Những câu đố vui thông minh

  Nếu đang tìm cách để cập nhật kiến thức, rèn luyện trí thông minh và thư giãn, xả stress thì trả lời những câu đố vui thông minh là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Danh sách các câu đố vui thông minh dưới đây được thiết kế, sắp xếp phù hợp với nhiều lứa tuổi, liên quan đến hàng loạt các chủ đề của đời sống, mang đến sự vui vẻ, hứng khởi cho người tham gia.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá