Cách tạo thẻ mới trên Zalo, tạo và quản lý phân loại

Zalo vừa bổ sung một tính năng mới giúp bạn có thể tạo thẻ mới trên Zalo, phân loại và quản lý toàn bộ tin nhắn của mình với danh sách bạn bè có trong Zalo, vậy việc tạo thẻ mới trên Zalo, tạo và quản lý phân loại ra sao mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn tim hiểu vấn đề trên.

Với việc tạo thẻ mới trên Zalo bạn sẽ cảm thấy việc quản lý tin nhắn theo nhóm chưa bao giờ dễ dàng đến như thế. Việc phân loại này sẽ giúp bạn biết được người nhắn tin cho bạn là ở nhóm nào, mục đích là gì và hơn thế nữa bạn có thể chỉnh sửa phân loại của mình theo cách dễ dàng nhất để nhận dạng nó.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai

Và ngay cả với những người chưa kết bạn trên Zalo cũng có thể được phân loại biết được xem người chưa kết bạn trên Zalo đó nằm ở mục chờ xử lý hay trả lời sau hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tính năng hữu ích này hiện nay đã có mặt trên cả phiên bản máy tính lẫn điện thoại nhưng ở phiên bản máy tính bạn có thể cảm nhận rõ rệt được tính năng này.

Hướng dẫn tạo thẻ mới trên Zalo, tạo và quản lý phân loại

1. Tạo thẻ mới trên Zalo

Đầu tiên hãy tiến hành đăng nhập Zalo như thông thường chúng ta sẽ thấy có giao diện khác một chút nếu như bạn đã tải Zalo và cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu chưa bạn hãy tải Zalo tại đây nhé.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 2

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ chú ý đến phần tin nhắn, tại đây xuất hiện rất nhiều thẻ và chúng ta hoàn toàn có thể tạo nhiều hơn co số mặc định có trong hình.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 3

Bước 2: Để tạo thẻ mới trên Zalo bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tag như hình dưới.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 4

Bước 3: Tại đây chúng ta chỉ cần nhập tên, chọn màu và nhấn vào thêm là xong.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 5

Bước 4: Ngoài ra trong này bạn có thể chỉnh sửa tên trực tiếp các thẻ khác cũng như xóa nó đi nếu bạn muốn. Sau khi hoàn tất việc tạo thẻ mới trên Zalo bạn hãy tiến hành lưu lại nhé.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 6

2. Cách phân loại tin nhắn trên Zalo

Bạn đã tạo thẻ mới trên Zalo rồi vậy làm sao để cho các tin nhắn đó phân loại theo đúng ý bạn ?

Bước 1: Đầu tiên bạn vào lịch sử chat với bất cứ ai đó, hoặc vào chat với bất cứ ai có trong danh bạ của bạn sẽ thấy có phần phân loại, nhấn vào đó sẽ hiển thị các thẻ tag lên.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 7

Và kết quả sẽ được như hình dưới, nhóm hoặc người đó đã được phân loại trong mục tin nhắn rồi đấy.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 8

Bạn có thể kiểm tra lại trong thẻ tin nhắn của mình sẽ thấy danh sách bạn vừa thêm vào.

Tham khảo thêm cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo tại đây

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 9

3. Cách thêm thành viên vào nhóm được phân loại trên Zalo

Giả sử bạn đang muốn thêm nhiều người vào một nhóm được phân loại trước, hãy làm như sau nhé:

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn vào biểu tượng dấu + như hình dưới.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 10

Bước 2: Tại đây bạn chọn phân loại nhóm, sau đó thêm thành viên vào rồi nhấn tạo nhóm, tối đa chúng ta được 100 thành viên thêm vào một nhóm.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 11

4. Cách xóa thẻ mới trên Zalo

Chúng ta vừa tìm hiểu một cách xóa ở ngay phần 1, thêm một cách xóa thẻ mới trên Zalo nếu như việc tạo thẻ mới trên Zalo không cảm thấy ưng ý. Để xóa nhanh bạn chỉ cần click vào dấu X ở thẻ đó là được.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 12

Sau đó xác nhận đồng ý, toàn bộ các đoạn tin nhắn trong thẻ này sẽ không được phân loại và trả về giá trị mặc định như ban đầu.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 13

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu qua tính năng mới, tạo thẻ mới trên Zalo giúp bạn quản lý và phân loại tin nhắn của bạn bè, đồng nghiệp bạn một cách dễ dàng. Qua đó chúng ta thấy Zalo không chỉ là nơi chúng ta có thể giải trí mà ngay cả công việc cũng có thể thực hiện tốt với tính năng này.

Để giới thiệu hết các tính năng hay Zalo như tạo thẻ mới trên Zalo có lẽ bạn đọc sẽ phải tốn chút thời gian trên Taimienphi.vn đấy. Hãy thường xuyên theo dõi các thủ thuật của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhiều tính năng hay, hấp dẫn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-the-moi-tren-zalo-tao-va-quan-ly-phan-loai-30760n.aspx
Chẳng hạn như cách ghim cuộc hội thoại trong Zalo bạn đã biết chưa, việc ghim hội thoại trong Zalo sẽ giúp bạn đánh dấu những cuộc hội thoại quan trọng, tất cả cá tính năng trên bạn có thể tìm hiểu ngay bây giờ trên Taimienphi.vn.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách đăng ký Zalo trên Macbook, tạo tài khoản zalo trên Macbook
Cách tạo khung ảnh giáng sinh trên Zalo
Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách đăng bài trên Zalo Page
Từ khoá liên quan:

tao the moi tren zalo

, quan ly the tren zalo, phan loai the tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay khuyến mại cao

  Với thủ thuật nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay người dùng dễ dàng nạp tiền vào bất cứ thuê bao của nhà mạng nào, đồng thời bạn cũng sẽ luôn nhận được mức chiết khấu, khuyến mại cao hơn hẳn so với cách nạp thẻ điện thoại khi mua thẻ cào truyền thống.

 • Cách chỉnh sửa nội dung bài đăng Zalo trên Android, iPhone

  Làm thế nào để chỉnh sửa nội dung bài đăng Zalo khi lỡ tay đăng nhầm nhưng không muốn xóa hoàn toàn, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một mẹo nhỏ để chỉnh sửa nội dung bài đăng trên nhật ký, dòng thời gian Zalo hiệu quả đúng ý muốn.

 • Cách mua vé xem phim bằng Zalopay

  Giờ đây bạn dễ dàng mua vé xem phim bằng ZaloPay tiện lợi ngay trên điện thoại mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi xếp hàng mua vé trực tiếp tại các rạp phim, hãy cùng xem hướng dẫn cách đặt, thanh toán vé xem phim

 • Cách tắt Windows Defender trên Windows 10

  Windows Defender là phần mềm diệt virus miễn phí trên Windows 10. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà người dùng lại không muốn sử dụng phần mềm này. Vậy làm thế nào để tắt Windows Defender? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách để tắt Windows Defender hiệu quả nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá