Cách tạo thẻ mới trên Zalo, tạo và quản lý phân loại

Zalo vừa bổ sung một tính năng mới giúp bạn có thể tạo thẻ mới trên Zalo, phân loại và quản lý toàn bộ tin nhắn của mình với danh sách bạn bè có trong Zalo, vậy việc tạo thẻ mới trên Zalo, tạo và quản lý phân loại ra sao mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn tim hiểu vấn đề trên.

Với việc tạo thẻ mới trên Zalo bạn sẽ cảm thấy việc quản lý tin nhắn theo nhóm chưa bao giờ dễ dàng đến như thế. Việc phân loại này sẽ giúp bạn biết được người nhắn tin cho bạn là ở nhóm nào, mục đích là gì và hơn thế nữa bạn có thể chỉnh sửa phân loại của mình theo cách dễ dàng nhất để nhận dạng nó.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai

Và ngay cả với những người chưa kết bạn trên Zalo cũng có thể được phân loại biết được xem người chưa kết bạn trên Zalo đó nằm ở mục chờ xử lý hay trả lời sau hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tính năng hữu ích này hiện nay đã có mặt trên cả phiên bản máy tính lẫn điện thoại nhưng ở phiên bản máy tính bạn có thể cảm nhận rõ rệt được tính năng này.

Hướng dẫn tạo thẻ mới trên Zalo, tạo và quản lý phân loại

1. Tạo thẻ mới trên Zalo

Đầu tiên hãy tiến hành đăng nhập Zalo như thông thường chúng ta sẽ thấy có giao diện khác một chút nếu như bạn đã tải Zalo và cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu chưa bạn hãy tải Zalo tại đây nhé.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 2

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ chú ý đến phần tin nhắn, tại đây xuất hiện rất nhiều thẻ và chúng ta hoàn toàn có thể tạo nhiều hơn co số mặc định có trong hình.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 3

Bước 2: Để tạo thẻ mới trên Zalo bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tag như hình dưới.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 4

Bước 3: Tại đây chúng ta chỉ cần nhập tên, chọn màu và nhấn vào thêm là xong.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 5

Bước 4: Ngoài ra trong này bạn có thể chỉnh sửa tên trực tiếp các thẻ khác cũng như xóa nó đi nếu bạn muốn. Sau khi hoàn tất việc tạo thẻ mới trên Zalo bạn hãy tiến hành lưu lại nhé.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 6

2. Cách phân loại tin nhắn trên Zalo

Bạn đã tạo thẻ mới trên Zalo rồi vậy làm sao để cho các tin nhắn đó phân loại theo đúng ý bạn ?

Bước 1: Đầu tiên bạn vào lịch sử chat với bất cứ ai đó, hoặc vào chat với bất cứ ai có trong danh bạ của bạn sẽ thấy có phần phân loại, nhấn vào đó sẽ hiển thị các thẻ tag lên.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 7

Và kết quả sẽ được như hình dưới, nhóm hoặc người đó đã được phân loại trong mục tin nhắn rồi đấy.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 8

Bạn có thể kiểm tra lại trong thẻ tin nhắn của mình sẽ thấy danh sách bạn vừa thêm vào.

Tham khảo thêm cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo tại đây

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 9

3. Cách thêm thành viên vào nhóm được phân loại trên Zalo

Giả sử bạn đang muốn thêm nhiều người vào một nhóm được phân loại trước, hãy làm như sau nhé:

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn vào biểu tượng dấu + như hình dưới.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 10

Bước 2: Tại đây bạn chọn phân loại nhóm, sau đó thêm thành viên vào rồi nhấn tạo nhóm, tối đa chúng ta được 100 thành viên thêm vào một nhóm.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 11

4. Cách xóa thẻ mới trên Zalo

Chúng ta vừa tìm hiểu một cách xóa ở ngay phần 1, thêm một cách xóa thẻ mới trên Zalo nếu như việc tạo thẻ mới trên Zalo không cảm thấy ưng ý. Để xóa nhanh bạn chỉ cần click vào dấu X ở thẻ đó là được.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 12

Sau đó xác nhận đồng ý, toàn bộ các đoạn tin nhắn trong thẻ này sẽ không được phân loại và trả về giá trị mặc định như ban đầu.

huong dan tao the moi tren zalo tao va quan ly phan loai 13

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu qua tính năng mới, tạo thẻ mới trên Zalo giúp bạn quản lý và phân loại tin nhắn của bạn bè, đồng nghiệp bạn một cách dễ dàng. Qua đó chúng ta thấy Zalo không chỉ là nơi chúng ta có thể giải trí mà ngay cả công việc cũng có thể thực hiện tốt với tính năng này.

Để giới thiệu hết các tính năng hay Zalo như tạo thẻ mới trên Zalo có lẽ bạn đọc sẽ phải tốn chút thời gian trên Taimienphi.vn đấy. Hãy thường xuyên theo dõi các thủ thuật của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhiều tính năng hay, hấp dẫn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-the-moi-tren-zalo-tao-va-quan-ly-phan-loai-30760n.aspx
Chẳng hạn như cách ghim cuộc hội thoại trong Zalo bạn đã biết chưa, việc ghim hội thoại trong Zalo sẽ giúp bạn đánh dấu những cuộc hội thoại quan trọng, tất cả cá tính năng trên bạn có thể tìm hiểu ngay bây giờ trên Taimienphi.vn.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Sử dụng Zalo trên trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc
Cách đăng ký Zalo trên Macbook, tạo tài khoản zalo trên Macbook
Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Từ khoá liên quan:

tao the moi tren zalo

, quan ly the tren zalo, phan loai the tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

  Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo sẽ giúp bạn có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây trước khi muốn nhắn tin trên Zalo nhiều người cùng một lúc dễ dàng.

 • Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo

  Nếu đã có nhóm trò chuyện Zalo thì việc thêm thành viên vào nhóm Zalo để trao đổi, chia sẻ là việc hay làm mà nhiều người sử dụng ứng dụng này hay làm. Nếu bạn chưa rõ cách thức add nick, thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo thì hãy tham khảo ngay cách thực hiện trong bài hướng dẫn này.

 • Cách quét mã QR trên Zalo bằng điện thoại

  Zalo đã cho ra mắt tính năng quét mã QR để giúp người dùng kết nối nhanh hơn và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, vậy làm cách nào để có thể sử dụng chức năng quét mã QR trên Zalo, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây của Taimienphi để biết thêm chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10

  Net Framework là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình tạo nên môi trường lập trình mạnh mẽ, liên kết dữ liệu rộng lớn cho người sử dụng máy tính. Dưới đây, Taimienphi.vn hướng dẫn cách cài .NET Framework .4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10 để trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá