Tạo video khoảnh khắc trên Zalo, đăng video kỷ niệm trên Zalo

Video khoảnh khắc trên Zalo là tên của tính năng mới. Các bạn có thể áp dụng các bước hướng dẫn tạo video khoảnh khắc Zalo để tạo cho mình những video khoảnh khắc trên Zalo ấn tượng và đáng nhớ dễ dàng, có thể lưu lại, đăng công khai đều được.

Nếu như trước kia Zalo chỉ là một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện nghe gọi, nhắn tin một cách dễ dàng, thì ngay nay chúng ta đã có thể sử dụng Zalo để thực hiện gọi video để giúp người dùng có thể trực tiếp trao đổi một cách thuận tiện nhất, bên cạnh tính năng gọi video Zalo ra chúng ta còn vô số cách tính năng hữu ích khác để khám phá trên Zalo.

tao video khoanh kahc tren zalo

Tạo, lưu lại video khoảnh khắc với tính năng trên Zalo

Tạo video khoảnh khắc trên Zalo, đăng video kỷ niệm trên Zalo

Cách thực hiện tạo video khoảnh khắc trên Zalo được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt cho thiết bị ở trên và tiến hành đăng nhập.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Zalo có thể xem lại cách đăng ký Zalo để dễ dàng đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập Zalo thành công, các bạn nhìn vào góc dưới bên phải và ấn chọn biểu tượng "Nhật ký" (Hình 1). Tại đây các bạn sẽ thấy giao diện Zalo có chút thay đổi, bạn nhìn lên góc trên bên trái, ấn chọn vào biểu tượng Khoảnh khắc (Hình 2) để tạo video khoảnh khắc trên Zalo.

tao video khoanh khac tren zalo

Bước 3: Bạn nhìn góc dưới tay trái, chọn biểu tượng "cây đũa thần" (Filter) (Hình 3) để chỉnh màu cho video. Sau đó, bạn nhìn ở hình ảnh các cô gái xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau, bạn vuốt nhẹ màn hình để chọn màu bạn ưng ý rồi click vào hình đó (Hình 4). 

chen nhac vao khoang khac Zalo

Lưu ý:  Hoặc các bạn có thể vuốt nhẹ từ trái sang phải để chỉnh màu là được, thay vì chọn vào biểu tượng Filter trên.

Bước 4: Bạn nhấn và giữ vào nút Home (Hình 5) để quay video. Bạn bỏ tay khỏi nút Home khi thấy quay video đã xong (Hình 6).

Ai da xem khoanh khac tren Zalo

Lưu ý: Hiện nay Zalo mới chỉ hỗ trợ người dùng tạo video khoảnh khắc trên Zalo tối đa là 10 giây thôi bạn nhé.

Bước 5: Bạn muốn checkin vị trí thì bạn nhìn vào phía dưới màn hình, chọn biểu tượng "Địa điểm" (Hình 7). Tiếp tục vuốt nhẹ màn hình từ trái sang phải để chọn địa chỉ mà bạn muốn checkin, sau khi thấy ưng ý với địa điểm đó, bạn nhìn góc trên bên phải, chọn vào dấu tích màu xanh trên hình nền trắng (Hình 8).

Khoanh khac Zalo

Biểu tượng mặt cười: Thêm những nhãn dán Sticker vô cùng độc đáo..
Biểu tượng chữ Aa: Chèn thêm ký tự vào video.
Biểu tượng nét vẽ: Vẽ thêm các đường kẻ vào video.

Bước 6: Bạn muốn dán nhãn Sticker, bạn chọn biểu tượng mặt cười (Hình 9). Rồi nhìn vào phía dưới giao diện, trượt màn hình để nhấn và chọn sticker (Hình 10).

Cach xem khoang khac tren Zalo

Bước 7: Bạn nhấn vào Sticker mà bạn vừa chọn để di chuyển Sticker đó đến vị trí mà bạn thích (Hình 11). Còn thêm chữ cho video, bạn nhìn vào góc trên bên trái xuất hiện biểu tượng chữ Aa, bạn click vào đó (Hình 12).

Cach dang khoang khac tren Zalo co nhac

Bước 8: Sau khi bạn gõ chữ xong, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh trên nền hình tròn màu trắng để đăng video khoảnh khắc đó lên (Hình 13). Và ngay tại giao diện nhật ký chúng ta đã thấy có thể biểu tượng Khoảnh khắc mới mà chúng ta vừa tạo, ấn chọn để xem lại video. Cách xem lại khoảnh khắc trên Zalo là ở Nhật Ký Zalo, bạn click vào video bạn vừa đăng (Hình 14).

Cach xem lai khoang khac tren Zalo

Lưu ý: Để lưu lại video khoảnh khắc trên Zalo thì bạn bạn click vào mũi tên đi xuống (biểu tượng download) là được (Hình 15). Sau đó, Zalo sẽ hiện thông báo "Video đã được lưu" là xong (Hình 16)

tao video khoanh kahc tren zalo

Và chúng ta đã tạo video khoảnh khắc trên Zalo thành công rồi đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-video-khoanh-khac-tren-zalo-lam-video-ky-niem-tren-zalo-13523n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn Tạo video khoảnh khắc trên Zalo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này, để có thể tạo được những kỉ niệm đáng nhớ trong mỗi chuyến đi chơi hay gửi tặng người thân, bạn bè của mình, ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn cách phát video trực tiếp ngay chính ứng dụng Zalo, với tính năng phát video Zalo này chúng ta sẽ có thể chia sẻ những hình ảnh của mình tới bạn bè, gia đình của mình rồi đấy.


Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop
Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo
Đăng bài trên Zalo, tạo status, chia sẻ cảm nghĩ mới trên Zalo
Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng trên máy tính, laptop
Cách gọi điện trên Zalo, gọi điện thoại miễn phí bằng zalo
Từ khoá liên quan:

tao video khoanh khac tren zalo

, dang video ky niem tren zalo, lam video khoanh khac tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Zalo Video Call Recorder

  Ghi âm cuộc gọi video Zalo

  Free Zalo Video Call Recorder là công cụ có chức năng ghi âm các cuộc gọi video trên Zalo giúp bạn lưu lại nội dung các cuộc trò chuyện với bạn và nghe lại bất cứ lúc nào. Free Zalo Video Call Recorder có khả năng lưu lại các video trò chuyện và ghi âm chất lượng cao với âm thanh HD sắc nét.
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • Zalo Desktop Nhắn tin, trò chuyện, gọi video miễn phí trên máy tính
 • Zalo cho iPhone Nhắn tin, gọi video, kết nối bạn bè
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video call với bạn bè, người thân. Ngoài ra đăng nhập Zalo trên máy tính còn giúp người dùng có thể chia sẻ file với nhau một cách dễ dàng

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 ước và bội

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 111, 112, 113 trang 44 và 114 trang 45, cung cấp tài liệu ôn tập, hệ thống


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá