Cách sử dụng tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký Zalo

Ứng dụng Zalo mới tạo ra tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký giúp nhắc lại bài đăng cũ của bạn ngày này của các năm trước đó tương tự như Facebook. Để sử dụng tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký Zalo thì các bạn làm như sau.

Ngoài tính năng nhìn lại 2020 trên Zalo, Zalo còn đưa ra tính năng kỷ niệm năm xưa đang được trang trên hệ điều hành Android, iOS, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích. Vậy cách sử dụng tính năng kỷ niệm năm xưa trên nhật ký Zalo như thế nào?

cach su dung tinh nang ky niem nam xua tren nhat ky zalo

Cách xem kỷ niệm trên Zalo hiệu quả với tính năng kỷ niệm năm xưa

Cách dùng tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký Zalo

Điều kiện sử dụng

- Tải ứng dụng Zalo về điện thoại

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

- Đã đăng ký và đăng nhập vào Zalo.

Cách xem lại ngày này năm xưa trên Zalo

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng Zalo, nhìn ở góc dưới bên tay phải, bạn click vào biểu tượng đồng hồ (Nhật ký) (Hình 1). Ở dưới phần khung đăng tin, bạn click vào "Kỷ niệm" (Hình 2).

cach su dung ky niem nam xua tren nhat ky zalo

Bước 2: Zalo sẽ hiện ra giao diện nhắc lại Kỷ niệm năm xưa, bạn vuốt chỗ vuốt để nhớ lại (Hình 3). Nếu như bạn có kỷ niệm, Zalo sẽ thông báo, bạn có thể chia sẻ lại kỷ niệm đó bằng cách click vào "chia sẻ" hoặc bạn click vào dấu "x" ở góc trên bên trái để tắt kỷ niệm đó (Hình 4)

cach chia se ky niem nam xua tren zalo
Cách chia sẻ ngày này năm xưa trên Zalo

Bước 3: Sau đó, Zalo sẽ nhắc nhở "Và Hôm nay - Bạn muốn chia sẻ gì cho những năm sau", nếu như bạn muốn chia sẻ thì bạn click vào "Đăng bài" (Hình 5) và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

cach xem ky niem nam xua tren nhat ky zalo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-ky-niem-nam-xua-tren-nhat-ky-zalo-62666n.aspx
Các bạn có thể sử dụng tính năng Kỷ niệm năm xưa trên nhật ký Zalo để có thể xem, ôn lại các kỷ niệm đã trải qua của năm trước, năm trước nữa thông qua bài đăng mà bạn đăng trên bảng tin của Zalo. 

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu
Cách sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo
Zalo 18.10.5 có gì mới?
Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
Cách dùng tính năng nhìn lại năm 2020 trên Zalo PC, điện thoại
Từ khoá liên quan:

ngày này năm xưa trên zalo

, Cách xem lại ngày này năm xưa trên Zalo, Cách chia sẻ kỷ niệm trên Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách sử dụng mã QR Code ZaloPay nhận, chuyển tiền

  ZaloPay là một trong những ứng dụng di động có nhiều tính năng đặc biệt, cho phép người dùng thanh toán và giao dịch trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản, ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo mã QR Code ZaloPay nhận tiền, chuyển tiền cho người khác bằng mã có sẵn.

 • Cách chuyển tiền bằng Zalopay

  Với tính năng chuyển tiền bằng Zalopay người dùng có thể thực hiện giao dịch ngay trên thiết bị di động của mình hiệu quả và tiện lợi, đặc biệt thao tác chuyển khoản qua Zalopay diễn ra cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vòng

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Phân tích giá trị độc đáo của tình huống mà Kim Lân đã tạo dựng trong tác phẩm Vợ nhặt

  Vợ nhặt là một tác phẩm văn học tiêu biểu kể về thực trạng đau lòng của người dân trong nạn đói năm 1945. Thông qua việc phân tích giá trị độc đáo của tình huống mà Kim Lân đã tạo dựng trong tác phẩm Vợ nhặt, các em học sinh có thể hiểu hơn về cốt truyện, các tình tiết, diễn biến tâm lý của nhân vật và hoàn thành bài văn yêu cầu phân tích tác phẩm Vợ nhặt của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá