Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên máy tính

Trong những phiên bản hiện nay, người dùng trên Zalo trên Pc đã được hỗ trợ thêm tính năng ghim cuộc hộ thoại lên đầu. Cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào những cuộc hội thoại quan trọng, ưu tiên khi sử dụng Zalo. Những tin nhắn quan trọng sẽ được ghim lên đầu giao diện và người dùng Zalo dễ dàng nhìn thấy.

Tính năng ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo khá quan trọng nếu như bạn có để cả trăm bạn bè với hàng trăm cuộc nói chuyện khác nhau. Sẽ rất rối mắt khi phải đi tìm lại các cuộc hội thoại quan trọng với bạn bè mình. Tại sao không sử dụng tính năng ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo có sẵn trên PC. Đây là điểm mạnh của Zalo so với Facebook Messenger trong việc quản lý hệ thống chat.

Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên PC.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành downloads Zalo về máy tính mình. cài đặt và tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính thông qua tính năng QRcode nhé.

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Bước 2: Vào tới giao diện Zalo của các bạn sẽ có các mục như Messages, Contacts, Groups,....

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Bước 3: Để ghim cuộc hội thoại nào bất kỳ các bạn nhấn chuột vào cuội hội thoại người đó. Nó sẽ có giao diện như hình bên dưới. Và kế tiếp các bạn chọn Pin this conversation(Pin cuộc trò chuyện này).

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Bước 4: Kế tiếp các bạn để ý thấy góc bên phải cuộc trò chuyện có một hình Pin (ghim).

Với các cuộc trò chuyện khác nếu không quan trọng các bạn không cần Pin và nó sẽ xuất hiện lần lượt theo thời gian bên dưới. Chứ không được ưu tiên như cuộc trò chuyện bạn đã ưu tiên.

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên PC, rất hữu ích nếu như các bạn cần ưu tiên cuộc trò truyện của mình. Vậy là từ nay không còn lo bỏ lỡ các cuộc trò truyện cho dù kêt bạn trên Zalo nhiều đến đâu nữa. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn sử dụng Zalo thành thạo hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghim-cuoc-hoi-thoai-len-dau-trong-zalo-tren-pc-15777n.aspx
Chúc các ban thực hiện thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính
Zalo cho PC ra mắt phiên bản chính thức
Gọi điện Zalo trên máy tính
Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Từ khoá liên quan:

ghim cuoc hoi thoai len dau trong zalo

, ghim hoi thoai trong zalo, ghim tro truyen trong zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video call với bạn bè, người thân. Ngoài ra đăng nhập Zalo trên máy tính còn giúp người dùng có thể chia sẻ file với nhau một cách dễ dàng

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

  Bạn đang chủ quản lý của siêu thị, hệ thống siêu thị, bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để hỗ trợ trong việc quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân viên ... , với top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá