Cách đăng bài trên Zalo Page

Đăng bài một cách chuyên nghiệp trên Zalo Page hoặc Zalo Official Account (Zalo OA) sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều hơn với người dùng và các nhóm khách hàng. Đặc biệt đây là một dịch vụ đi kèm ứng dụng Zalo và không phải Viber hay Skype cũng có.

Zalo Official Account (Zalo OA) là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo.

dang bai tren Zalo Page

Bạn có thể tạo ngay tài khoản Official Account (gọi tắt là OA) trên Zalo bằng tài khoản cá nhân của bạn. Zalo OA được chia ra làm 2 loại tài khoản là: Tài khoản tin tức (hay còn gọi là Media Account) và Tài khoản dịch vụ (hay còn gọi là Service Account).

Trong bài viết, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một bài viết đơn giản với tài khoản dịch vụ trên Zalo OA nhằm phục vụ cho việc tiếp cận và quảng bá tới khách hàng. Trước đó, bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách đăng ký Zalo Page để tạo một tài khoản liên kết với người dùng và khách hàng.

Đăng bài viết trên Zalo Page

Hiện tại người dùng có thể thực hiện việc đăng bài viết trên Zalo Page thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng di động.

Tải về Zalo Page dành cho người dùng AndroidZalo Page cho Android
Tải về Zalo Page  dành cho người dùng iPhoneZalo Page cho iPhone

Bước 1: Đăng nhập Zalo Page hoặc Zalo Official Account (Zalo OA) thông qua địa chỉ Tại đây. Tiến hành đăng nhập tài khoản để truy cập vào trang quản lý tài khoản.

dang bai tren Zalo Page

Bước 2: Chọn mục Quản lý nội dung ->Bài viết ->Soạn bài viết mới.

cach dang bai tren Zalo Page

huong dan dang bai tren Zalo Page

Bước 3: Trong giao diện bài viết mới, bạn sẽ có thể nhập nội dung bài viết bao gồm:

cach dang bai tren dich vu Zalo Page

- Tiêu đề: Tên đề bài (giới hạn 150 từ)

- Trích dẫn: Phần giới thiệu bài viết (giới hạn 300 từ)

- Tác giả: Tên tác giả (giới hạn 50 từ)

- Thời gian: Chọn thời gian xuất bản bài viết.

- Nội dung: Là phần nội dung chính mà người viết muốn truyền tải.

- Ảnh đại diện: Phần ảnh hiển thị trên Zalo và biểu trưng cho mỗi bài viết.

- Tin liên quan: Kết nối với các tin bài đã đăng có liên quan đến chủ đề của bài viết (tối đa 3 bài).

Bước 4: Sau khi hoàn tất mọi thao tác với bài viết, nhấn Lưu bài để lưu lại nội dung bài viết để xuất bản.

dang bai tren dich vu Zalo Page

huong dan dang bai tren Zalo Page

Bước 5: Đặc biệt ngay sau khi tạo bài viết, người quản trị Zalo Official Account còn có thể chỉnh sửa trạng tái của bài viết như Hiện/Ẩn bài viết trên trang, tracking link khi có code hoặc Xóa bài viết.

huong dan dang bai tren dich vu Zalo Page

dang bai tren Zalo Page cho PC

Bước 6: Truy cập tại địa chỉ: page.zaloapp.com/manage/article để mở trang quản lý bài viết.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng quản lý các thông tin liên quan đến lượt xem, trạng thái bải viết, hoặc có thể trực tiếp thực hiện các thao tác như Sửa bài viết, Sửa tracking link, Xóa bài viết và Đăng nhật ký.

Trong mùa covid-19, Zalo đã triển khai tính năng Zalo Connect giúp hỗ trợ người cần giúp và người muốn giúp. Chỉ với vài thao tác thực hiện cách sử dụng tính năng Zalo Connect, bạn có thể đưa ra yêu cầu dễ dàng.

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách đăng bài trên Zalo Page hay còn gọi là Zalo OA. Taimienphi.vn sẽ sớm cung cấp những bài viết giới thiệu thêm nhiều chi tiết về dịch vụ này của Zalo trong các bài viết sắp tới. Nếu chưa có tài khoản Zalo, bạn hãy nhanh tay đăng ký Zalo để tạo một gian hàng online cho mình nhé

Để tìm hiểu thêm về cách dùng Zalo trên máy tính nếu bạn mới là người bắt đầu sử dụng dịch vụ tin nhắn này trên PC, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách dùng zalo trên máy tính, sử dụng zalo cho windows trên PC đã được Zalo giới thiệu trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-bai-tren-zalo-page-7225n.aspx
Là một công cụ nhắn tin và trò chuyện mạnh mẽ không kém Zalo, Skype cho phép người dùng có thể chat nhiều nick Skype cùng lúc trên máy tính. Chưa kể, Skype còn hỗ trợ bộ câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat để người dùng  dễ dàng thao tác nhanh với ứng dụng.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo Avatar, ảnh đại diện Facebook, thiết kế ảnh bìa kiểu mẫu trên Facebook
Cách đăng ký Zalo Page, tạo Zalo Official Account bán hàng
Xóa zalo page, delete tài khoản zalo page
Đăng ký zalo page trên điện thoại iPhone, Android
Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
Từ khoá liên quan:

đăng bài trên Zalo Page

, cách đăng bài trên zalo page, tạo bài trên zalo page,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber

  Phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện trên PC

  Viber là phần mềm chat hỗ trợ đa nền tảng hỗ trợ nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí, cung cấp nhiều hình ảnh động và sticker dễ thương, gọi điện quốc tế tiết kiệm với Viber Out. Viber cho phép gửi tin nhắn đến nhiều ...
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC

  Tương tự như Zoom, Skype cũng cung cấp các hình nền tùy chỉnh trên cuộc gọi video, giúp người dùng che đi khung cảnh thực sự ở phía sau lưng mình, khi cài đặt và kích hoạt tính năng này, Skype sẽ tự động phát hiện và thay thế nền phía sau lưng bạn bằng hình nền mờ hoặc hình ảnh mà bạn đã thêm vào Skype.

 • Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

  Cùng tham khảo cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính để giúp mọi người trong cuộc họp có thể nghe được những bản nhạc hay mà bạn đang nghe trên thiết bị của mình.

 • Cách sửa lỗi Google Meet không đổi được background

  Bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền trong cuộc họp Google Meet để bảo vệ sự riêng tư hoặc chỉ đơn giản là làm cho cuộc họp trở nên thú vị hơn, nếu bạn gặp phải lỗi Google Meet không đổi được background, đây là tất cả

 • Tin nhắn 20/10 tặng mẹ

  Ngoài món quà 20-10 tặng mẹ, bạn cũng đang muốn tìm tin nhắn 20/10 tặng mẹ hay, ý nghĩa để tặng kèm với món quà, thay lời muốn nói. Tin nhắn 20-10 dưới đây sẽ giúp bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá