Skype chính thức triển khai tính năng hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người

Skype mở rộng và hỗ trợ các cuộc gọi nhóm tối đa lên đến 50 người, đồng thời bổ sung thêm tính năng thông báo cho các cuộc gọi này, cả 2 tính năng đều được thử nghiệm trên Skype vào tháng trước và hiện được triển khai cho tất cả người dùng bắt đầu từ hôm nay.

Nếu như trước đây cuộc gọi nhóm trên Skype giới hạn trong vòng 25 người tham gia, giờ đây con số này đã lên đến 50 người , tăng gấp 2 lần so với trước đây.

skype chinh thuc trien khai tinh nang ho tro goi nhom toi da 50 nguoi rtf

Đồng thời các thông báo sẽ tiếp tục đổ chuông theo mặc định cho các cuộc gọi nhóm, điều này ít gây khó chịu hơn cho người dùng so với việc hiển thị các lời nhắc, thông báo tham gia cuộc trò chuyện.

Ngoài ra người dùng vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi 1:1 hoặc các cuộc gọi nhóm bao gồm tất cả các thành viên tham gia (miễn là có ít hơn 25 người được mời tham gia cuộc gọi) nếu người dùng không thể tham gia cuộc gọi.

Tải Skype mới nhất về máy và cài đặt tại đây

- Download Skype cho Windows: Skype
- Download Skype cho thiết bị Android: Skype cho Android
- Download Skype cho thiết bị iOS: Skype cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-chinh-thuc-trien-khai-tinh-nang-ho-tro-goi-nhom-toi-da-50-nguoi-rtf-45417n.aspx
Để trải nghiệm tính năng hữu ích này, các bạn hãy chóng đăng ký, tạo tài khoản Skype ngay nhé, chi tiết cách tạo tài khoản Skype tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm
Thực hiện cuộc gọi Video trên trình duyệt Web với Skype
Skype Insider Preview hiện hỗ trợ cuộc gọi với 100 người tham gia
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Cách gọi video Skype trên Laptop, PC
Từ khoá liên quan:

Skype triển khai tính năng hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người

, Skype hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người, gọi nhóm Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

  Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

 • Hướng dẫn quay video filter khuôn mặt trên Viber

  Mới đây, Viber mới thêm tính năng quay video filter khuôn mặt với nhiều bộ lọc khác nhau. Chúng ta cùng tham khảo hướng dẫn quay video filter khuôn mặt trên Viber để trải nghiệm tính năng mới hữu ích này, sử dụng Viber hiệu quả, tạo ra nhiều video ấn tượng, hấp dẫn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá