Skype 8.66 ra mắt với hỗ trợ lên đến 100 người tham gia cuộc gọi

Microsoft đã bắt đầu triển khai Skype 8.66 cho tất cả người dùng, chưa đầy 3 tuần sau khi bản cập nhật này được cung cấp cho người dùng trong phiên bản Preview. Các ghi chú phát hành cho phiên bản mới nhất này không khác gì với ghi chú của bản update cho người dùng Preview, với tính năng đáng chú ý nhất là bổ sung hỗ trợ tối đa 100 người tham gia một cuộc gọi Skype.

Với sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 đã buộc mọi người phải làm việc tại nhà, các nền tảng hội nghị truyền hình đã trở nên phổ biến do nhu cầu cộng tác từ xa tăng lên. Trong khi dịch vụ khác của Microsoft là Teams cho phép tối đa 300 người tham gia một cuộc gọi thì cuộc gọi Skype chỉ giới hạn trong 50 người cho đến nay. Tất nhiên, Teams hướng đến người dùng doanh nghiệp và cung cấp nhiều chức năng hơn cho việc cộng tác từ xa.

skype 8.66 ho tro 100 nguoi tham gia cuoc goi video

100 người tham gia cuộc gọi video cùng lúc trên Skype

Hiện tại, bất kỳ các doanh nghiệp nhỏ hay nhà giáo dục và thậm chí cả người dùng thông thường, những người thường xuyên sử dụng Skype để thực hiện cuộc gọi video giờ đây có thể thêm tối đa 100 người tham gia trên phiên bản Skype cho nền tảng máy tính, webdi động.

Xem thêm: Cách Gọi video trên Skype

Link update Skype trên Windows, Android và iOS, link truy cập Web

=> Link tải Skype cho Windows

=> Truy cập Skype Web

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Ngoài ra, bản cập nhật Skype 8.66 cũng đi kèm với các bản sửa lỗi bên cạnh những tính năng mới:

- Các tin nhắn mới không xuất hiện ở phía trên Rencent Messenges (Các tin nhắn gần đây).
- Cài đặt ngôn ngữ tự động đổi thành Tiếng Anh.
- Đăng xuất đóng băng ứng dụng trên Android.
- Sự cố với việc upload hoặc download file.
- Sự cố về việc các mục yêu thích biến mất khỏi danh bạ trên Windows.

Các tinh chỉnh nhỏ như sửa lỗi tin nhắn mới không hiển thị sẽ thực sự cải thiện khả năng sử dụng của ứng dụng. Microsoft cho biết việc triển khai bản cập nhật mới sẽ diễn ra từ từ, vì vậy sẽ mất vài ngày cho đến khi bản cập nhật đến tay tất cả người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-8-66-ra-mat-voi-ho-tro-len-den-100-nguoi-tham-gia-cuoc-goi-61350n.aspx
Mạng xã hội Facebook vừa ra mắt chế độ tin nhắn tự động biến mất có tên Vanish Mode, tính năng này sẽ giúp người dùng bảo mật được thông tin màn mình trao đổi.

Xem thêm: Facebook ra mắt chế độ tin nhắn biến mất Vanish Mode

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm
Skype hỗ trợ hình nền tùy chỉnh cho cuộc gọi video như Zoom
Cài nhạc chuông cho skype, setup nhạc chuông từng cuộc gọi cho skype trên android
Cách đăng ký Skype trên laptop, tạo tài khoản Skype
Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Từ khoá liên quan:

Skype 8.66 hỗ trợ 100 người tham gia cuộc gọi video

, đánh giá Skype 8.66, review Skype 8.66,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Cách làm video âm nhạc bằng B612

  Với rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc và nhãn dán hợp thời trang, B612 là ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh /video cực đẹp, được nhiều người sử dụng để ghi lại các khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Không chỉ vậy, sử dụng B612, bạn còn có thể tùy biến video bằng các file âm nhạc, khiến nó trở sống động và thu hút hơn. Cách làm video âm nhạc bằng B612 dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và biết cách sử dụng tính năng này trên B612.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá