Cài nhạc chuông cho skype, setup nhạc chuông từng cuộc gọi cho skype trên android

Cài nhà chuông cho skype hỗ trợ người dùng setup nhạc chuông cho các cuộc gọi trên phần mềm Skype. Bạn có thể cài nhạc chuông chung cho tất cả các gọi hoặc cài đặt riêng từng loại nhạc chuông ứng với từng người trong có danh bạ bạn bè của mình.

Trên điện thoại, người dùng thường thiết lập nhạc chuông cho từng danh bạ để dễ dàng phát hiện ai đang gọi đến. Trên Skype cũng vậy, người dùng giờ đây có thể cài nhạc chuông cho Skype, setup nhạc chuông cho từng cuộc gọi cho Skype trên Android được rồi.

cai nhac chuong cho skype

Cài nhạc chuông cho skype, setup nhạc chuông từng cuộc gọi cho skype trên android

Cài Skype mới nhất cho Android: tải Skype cho Android
Nếu dùng iPhone,  tải Skype cho iPhone
Download skype cho Windows: tảiSkype
Sử dụng Nokia: tải Skype cho Windows Phone

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào danh bạ muốn thiết lập nhạc chuông để trò chuyện như thông thường.
Bước 2: Sau khi mở bạn bấm vào nút 3 chấm góc phải dưới cùng màn hình. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Ringtone options. Hãy bấm vào tùy chọn này.

setup nhac chuong cho tung cuoc goi skype

 

Bước 3: Sau cùng bạn chọn set custom ringtone và tìm tới nhạc chuông muốn thiết lập cho danh bạ đó.

 

cai nhac chuong cho skype, setup nhac chuong cho tung cuoc goi skype, cai dat nhac chuong skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-nhac-chuong-cho-skype-setup-nhac-chuong-tung-cuoc-goi-cho-skype-tr-5002n.aspx
Tính năng cài nhạc chuông cho Skype tuy chỉ là cập nhật nhỏ, nhưng hiệu quả thì vô cùng lớn. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng phân biệt được ai đang gọi tới, hoặc cuộc gọi tới có quan trọng hay không. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hướng dẫn cách gọi Video trên Web bằng Skype. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghi âm các cuộc gọi thoại trên Skype
Tắt âm thanh trên Skype, tắt âm từng cuộc trò chuyện
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Skype chính thức triển khai tính năng hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người
Skype - Thực hiện cuộc gọi Video trên Outlook
Từ khoá liên quan:

cai nhac chuong cho skype

, setup nhac chuong cho tung cuoc goi skype, cai dat nhac chuong skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android

  NoxPlayer còn gọi là Nox App Player phần mềm giả lập hỗ trợ nhiều tính năng trợ giúp game thủ như quay video màn hình chơi game, kết nối với bàn phím ngoài...Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt noxplayer trên máy tính. Mời các bạn theo dõi

 • Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính

  Sẽ có lúc bạn phải xóa dữ liệu trong NoxPlayer để tăng khoảng trống khi sử dụng trình giả lập Android NoxPlayer trên máy tính, vậy các bước cũng như thao tác để bạn xóa dữ liệu trên NoxPlayer có khó không? Mời bạn xem

 • Hướng dẫn cách mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

  Có cách nào để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc hay không ? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều độc giả sử dụng BlueStack hỏi trong tuần vừa qua khi có nhu cầu muốn chơi game online với nhiều tài khoản trên cùng một máy tính. Đừng lo vì BlueStacks thừa sức giúp bạn thực hiện việc này.

 • Cách chat qua Ultraviewer

  Chat với người dùng máy tính đang điều khiển là một trong những tính năng bắt buộc phải có trong UltraViewer cũng như TeamViewer, để sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản thôi. Các bạn chỉ việc xem hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá