Cài nhạc chuông cho skype, setup nhạc chuông từng cuộc gọi cho skype trên android

Cài nhà chuông cho skype hỗ trợ người dùng setup nhạc chuông cho các cuộc gọi trên phần mềm Skype. Bạn có thể cài nhạc chuông chung cho tất cả các gọi hoặc cài đặt riêng từng loại nhạc chuông ứng với từng người trong có danh bạ bạn bè của mình.

Trên điện thoại, người dùng thường thiết lập nhạc chuông cho từng danh bạ để dễ dàng phát hiện ai đang gọi đến. Trên Skype cũng vậy, người dùng giờ đây có thể cài nhạc chuông cho Skype, setup nhạc chuông cho từng cuộc gọi cho Skype trên Android được rồi.

cai nhac chuong cho skype

Cài nhạc chuông cho skype, setup nhạc chuông từng cuộc gọi cho skype trên android

Cài Skype mới nhất cho Android: tải Skype cho Android
Nếu dùng iPhone,  tải Skype cho iPhone
Download skype cho Windows: tảiSkype
Sử dụng Nokia: tải Skype cho Windows Phone

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào danh bạ muốn thiết lập nhạc chuông để trò chuyện như thông thường.
Bước 2: Sau khi mở bạn bấm vào nút 3 chấm góc phải dưới cùng màn hình. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Ringtone options. Hãy bấm vào tùy chọn này.

setup nhac chuong cho tung cuoc goi skype

 

Bước 3: Sau cùng bạn chọn set custom ringtone và tìm tới nhạc chuông muốn thiết lập cho danh bạ đó.

 

cai nhac chuong cho skype, setup nhac chuong cho tung cuoc goi skype, cai dat nhac chuong skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-nhac-chuong-cho-skype-setup-nhac-chuong-tung-cuoc-goi-cho-skype-tr-5002n.aspx
Tính năng cài nhạc chuông cho Skype tuy chỉ là cập nhật nhỏ, nhưng hiệu quả thì vô cùng lớn. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng phân biệt được ai đang gọi tới, hoặc cuộc gọi tới có quan trọng hay không. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hướng dẫn cách gọi Video trên Web bằng Skype. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghi âm các cuộc gọi thoại trên Skype
Tắt âm thanh trên Skype, tắt âm từng cuộc trò chuyện
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Skype chính thức triển khai tính năng hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người
Skype - Thực hiện cuộc gọi Video trên Outlook
Từ khoá liên quan:

cai nhac chuong cho skype

, setup nhac chuong cho tung cuoc goi skype, cai dat nhac chuong skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

  Đổi vùng tài khoản AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó( Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,...). Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Việt Nam.

 • Cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook

  Bạn chưa biết cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng IDM để tải file đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá