Skype hỗ trợ hình nền tùy chỉnh cho cuộc gọi video như Zoom

Virtual Background hay hình nền ảo là một trong những tính năng được yêu thích của Zoom và nay Skype đã "vay mượn" ý tưởng đó cho nền tảng của mình. Ngoài ra, Microsoft cũng đã mang tính năng này đến Teams trong tháng này.

Cho dù bạn đang sử dụng Zoom, Houseparty, Group FaceTime hay ứng dụng khác, nhiều người trong chúng ta đang nhảy vào các cuộc gọi video thường xuyên hơn trong bối cảnh hiện tại. Bạn có thể có bất kỳ lý do nào để chọn một trong những app này so với các lựa chọn khác và Skype có thể hy vọng thu hút thêm người dùng bằng cách sao chép một tính năng của Zoom.

skype ho tro hinh nen tuy chinh cho cuoc goi video nhu zoom

Skype hỗ trợ hình nền tùy chỉnh cuộc gọi video

Link tải Skype mới nhất:

=> Link tải Skype cho Windows

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Giờ bạn có thể thêm hình nền tùy chỉnh vào cuộc gọi trên máy tính với phiên bản mới nhất của Skype cho Windows, Mac, Linux và web. Đi đến cài đặt Audio & Video và bạn có thể làm cho mình như đang thực hiện cuộc họp tại Tảng Đá Vua trong phim Vua Sư Tử hay ngồi trên ngai sắt trong Trò Chơi Vương Quyền thay vì chiếc ghế dài nhà bạn, thậm chí ngay cả khi sau lưng bạn không có tấm phông màu xanh.
Các hình nền tùy chỉnh không hoạt động phiên bản ứng dụng tải về từ Microsoft Store. Bạn sẽ cần lấy tệp .exe cũ từ trang web Skype hoặc sử dụng phiên bản web của dịch vụ trên Windows 10.
Skype đã cung cấp tùy chọn làm mờ nền trong các cuộc gọi video. Vì vậy, có thể không phải mất quá nhiều công sức để bổ sung chức năng thêm hình nền tùy chỉnh. Microsoft cũng đã thêm hỗ trợ cho các nền tùy chỉnh cho Teams vào đầu tháng này.

Cùng với skype, tính năng Virtual Background (hình nền ảo) trong Zoom cũng được nhiều người dùng sử dụng để che đi sự lộn xộn tại nơi làm việc của mình và tự tin xuất hiện trước camera cuộc họp. Nếu đang sử dụng Zoom để học, làm việc trực tuyến nhưng chưa tìm được hình nền ưng ý, bạn có thể tham khảo link tải hình nền Zoom đẹp, cute, chất lượng cao dưới đây và lựa chọn ra hình ảnh tốt nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-ho-tro-hinh-nen-tuy-chinh-cho-cuoc-goi-video-nhu-zoom-58120n.aspx
Phiên bản Messenger Kids được Facebook đặt biệt thiết kế dành cho đối tượng là trẻ em. Giờ đây, Messenger Kids vươn mình tới hơn 70 quốc gia mới và thêm nhiều tính năng thú vị, giúp phụ huynh yên tâm hơn cho con cái tham gia sử dụng mạng xã hội.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype chính thức triển khai tính năng hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Skype - Thực hiện cuộc gọi Video trên Outlook
Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm
Skype Translator - Dịch theo thời gian thực đã được sử dụng trên Skype
Từ khoá liên quan:

ứng dụng gọi video

, công cụ họp trực tuyến, tính năng mới của Skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới