Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, miễn phí

Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.

Virtual Background (hình nền ảo) trong Zoom là một tính năng khá hữu ích, giúp người sử dụng Zoom che đi không gian cá nhân và xuất hiện trước camera phòng học với bộ dạng chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, nó cũng là cách hay để giữ cho nền cuộc họp/lớp học trực tuyến không bị gián đoạn, phân tâm.

Dưới đây, chúng tôi đã biên soạn cho bạn danh sách hình nền Zoom đẹp, background Zoom chất lượng cao, bạn có thể dễ dàng tải về và lựa chọn ra ảnh nền phù hợp nhất với tính chất công việc, tính cách và của mình.

hinh nen Zoom

Ảnh nền Zoom, bộ sưu tập Zoom Background đẹp, chất lượng cao, miễn phí
 


Mục lục bài viết:
  I. Tải Hình nền Zoom đẹp, cute, miễn phí
  II. Những lưu ý khi sử dụng hình nền Zoom

I. Tải Hình nền Zoom đẹp, cute, miễn phí

Bộ sưu tập background Zoom chất lượng cao với các chủ đề đa dạng về thiên nhiên, nghệ thuật,..., dưới đây được tổng hợp để bạn tải miễn phí để đặt làm hình nền Zoom trên máy tính, điện thoại.

Để thuận tiện cho việc đọc, theo dõi của bạn, chúng tôi đã thu nhỏ kích thước của các bức ảnh. Hình ảnh nền Zoom chất lượng cao đã được tổng hợp trong file tải, các bạn vui lòng nhấn tải về để dễ dàng sở hữu những bức ảnh full HD, chất lượng tốt nhất.

1. Hình nền Zoom chuyên nghiệp


TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN ZOOM CHẤT LƯỢNG ĐẸP 4K

Bạn đang sử dụng Zoom để làm việc, học tập và muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt mọi người? Dưới đây là một số hình nền Zoom chuyên nghiệp, miễn phí mà bạn có thể thử để xây dựng sự chuyên nghiệp cho buổi họp/lớp học trực tuyến tiếp theo của mình.

nen ao Zoom

Không gì có thể giúp bạn truyền tải sự chuyên nghiệp hơn một hình nền ảo Zoom ấn tượng, hiện đại.

hinh nen ao cho Zoom

Hình nền ảo cho Zoom này rất phù hợp để bạn truyền tải thông điệp hiện đại, giản dị và đáng tin cậy đến mọi người.

Tai hinh nen Zoom dep

Để xây dựng phong cách làm việc của riêng mình, bạn có thể chọn một hình nền ảo cho Zoom chuyên nghiệp như thế này.

background Zoom

Đối với các cuộc họp quan trọng với đối tác, khách hàng, bạn có thể tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp bằng cách thay nền ảo background Zoom bằng phông nền với giá sách gọn gàng.

Nen Ao Zoom Dep

Nền ảo Zoom đẹp với phòng làm việc chuyên nghiệp: Để tạo cảm giác quen thuộc cho mọi người trong phòng họp, bạn có thể lựa chọn một hình nền phản ánh thực tế không gian làm việc điển hình.

Hinh nen Zoom dep

Hình nền Zoom đẹp với cách bài trí hiện đại này là công cụ để bạn truyền tải sự chuyên nghiệp, tinh tế của bản thân mình.

Tai hinh nen Zoom

Đối với cuộc họp ảo./lớp học trực tuyến tiếp theo của bạn, hãy sử dụng những background Zoom này để tạo dựng chuyên nghiệp, thiện cảm với mọi người.

Hinh nen Zoom cute

Nếu phòng làm việc tại nhà của bạn không đủ để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình? Bạn có thể lựa chọn hình nền Zoom cute với nội dung hiện đại, chuyên nghiệp này để che đi thực tế sau nó.


TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN ZOOM CHẤT LƯỢNG ĐẸP 4K


2. Background Zoom cho phòng làm việc tại nhà

Lấy bối cảnh từ phòng làm việc tại nhà, những hình nền Zoom dưới đây sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh phòng làm việc ngăn nắp, sạch sẽ cho không gian làm việc tại nhà của mình.

Virtual Background dep

Để làm sống động phòng họp Zoom, bạn có thể lựa chọn Virtual background là một mảng màu sắc trung tính sống động .

Background Zoom meeting

Để truyền tải thông điệp về sự thoải mái tuyệt đối, hãy đặt nền background Zoom meeting của bạn thành hình ảnh của một không gian sống giản dị với nhiều cây xanh

Background Zoom hai

Bất kể văn phòng tại nhà của bạn trông như thế nào thì với hình nền ảo Zoom này, nơi làm việc tại nhà của bạn sẽ xuất hiện theo cách thật trang nhã và khiến người khác phải ghen tỵ.

Background Zoom bua

Để có một tham dự phòng họp/lớp học trực tuyến trên Zoom với tâm trạng thoải mái, bạn có thể thiết lập background Zoom với một không gian làm việc mơ ước.

anh nen Zoom ngau

Ảnh nền Zoom ngầu với tầm nhìn xa, giúp bạn thể hiện không khí ôn hòa, tập trung cho mọi người trong phòng họp.

anh nen Zoom mo

Ảnh nền Zoom mờ thực tế, giúp bạn thể hiện sự thoải mái, nét trẻ trung trong tính cách của mình.

3. Hình nền Zoom nghệ thuật

Đối với các cuộc họp/học trực tuyến trên Zoom, một hình nền với quá nhiều họa tiết và màu sắc có thể khiến những người tham dự cuộc họp mất tập trung. Để giảm bớt điều này, bạn có thể lựa chọn một số ảnh nền Zoom nghệ thuật với họa tiết vững chắc, ổn định, màu sắc trung tính dưới đây.

anh nen cho Zoom

Ảnh nền cho Zoom theo phong cách nghệ thuật, ấn tượng

tai anh nen cho Zoom

Ảnh nền Zoom đẹp với cách bài trí hiện đại, mang hơi thở tự nhiên, êm dịu vào cuộc họp trên Zoom của bạn.

hinh nen Zoom mo

Không quá gò bó trong không gian làm việc trong nhà, bạn cũng có thể sáng tạo với không gian làm việc mở ngoài trời qua hình nền Zoom mờ này.

Hinh nen Zoom dien thoai

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đưa mình vào không gian buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp bằng cách đổi background Zoom bằng hình nền trong quá cafe

Zoom Background

Zoom background mùa thu, giúp bạn tạo không gian làm việc mới mẻ, lãng mạn với cảnh sắc của mùa thu.

Zoom Background cho

 Để mang đến sự yên bình cho buổi học trực tuyến trên Zoom tiếp theo của mình, hãy sử dụng hình ảnh thiên nhiên yên bình này làm ảnh nền Zoom .


TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN ZOOM CHẤT LƯỢNG ĐẸP 4K


4. Một số background Zoom đẹp khác

Là một người học tập, làm việc từ xa, bạn có thể sử dụng hình background Zoom để thể hiện cá tính cũng như không gian làm việc linh hoạt của mình. Dưới đây là một số ảnh nền đẹp cho Zoom về các địa điểm nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Hinh nen Zoom

Nền thu phóng sáng tạo với hình nền Zoom phong cách hiện đại

Hinh nen ao

Hình nền ảo văn phòng làm việc mở, hiện đại, giúp bạn tạo dựng trạng thái tinh thần ổn định khi làm việc

Zoom Background videos

Nền Zoom background videos, giúp bạn xây dựng không gian làm việc linh hoạt với không gian, màu sắc và ánh sáng tương tự như thực tế

hinh nen ao cho Zoom

Hãy tận dụng những bức ảnh background Zoom này để giúp mọi người thưởng thức khung cảnh sống, làm việc đơn giản, bình dị

hinh nen ao trong Zoom

hinh nen ao tren Zoom

hinh nen ao dep cho Zoom

man hinh nen cho Zoom

download hinh nen cho Zoom

Tai anh nen cho Zoom

Tao anh nen cho Zoom

anh nen dep cho Zoom


TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN ZOOM CHẤT LƯỢNG ĐẸP 4K


II. Những lưu ý khi sử dụng hình nền Zoom.

- Kích thước cho ảnh nền Zoom: Theo mặc định, kích thước ảnh phù hợp cho hình nền Zoom thường là 1280 x 720 pixel hoặc 1920 x 1080 pixel

- Ngoài việc download, tải hình nền Zoom đẹp ở trên, bạn cũng có thể tìm thêm nhiều background Zoom chất lượng cao, thú vị trên các trang chia sẻ hình ảnh nổi tiếng như Pinterest, Pixabay, canava và tùy chỉnh màu sắc, ánh sáng để biến nó thành hình ảnh của riêng bạn.

- Sau khi đã tải, lựa chọn được hình nền Zoom phù hợp, bạn cần thao tác để đổi background trong Zoom trên điện thoại, máy tính bảng, PC. Nếu chưa biết cách, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách bật hình nền ảo trên Zoom mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-hinh-nen-zoom-dep-cute-mien-phi-65189n.aspx
Trên đây là danh sách bộ sưu tập hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí, đa dạng chủ đề mà chúng tôi sưu tập, tổng hợp được. Bạn hãy xem, tải về hình ảnh yêu thích và đặt làm hình nền background Zoom của mình để xuất hiện thật cá tính, chuyên nghiệp trong phòng học Zoom bạn nhé!

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings
Cách vẽ trên Zoom Meetings đơn giản
10 lý do nên và không nên sử dụng ứng dụng Zoom
Zoom 5.0 chặn Zoombombing, Gọi video trực tuyến bảo mật hơn
Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom
Từ khoá liên quan:

Hình nền Zoom

, background Zoom, ảnh nền Zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp trực tuyến và hỗ trợ học online hiện đang được nhiều người sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua, hiện tại và cả sắp tới. ZOOM Cloud Meetings cho phép tạo phòng room lên tới ...

Tin Mới

 • Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, miễn phí

  Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.

 • Hình ảnh về tháng 10 đẹp

  Ánh sáng dịu nhẹ, thời tiết se lạnh cùng những mảng màu rực rỡ của lá vàng chính là khung cảnh tuyệt vời chỉ có trong tháng 10. Để chào đón tháng 10 ngọt ngào, lãng mạn, các bạn cùng cập nhật, chia sẻ những hình ảnh

 • Hình ảnh buồn, cô đơn, tâm trạng

  Buồn là một cảm xúc tiêu cực, là tâm trạng không vừa lòng với một ai hoặc một thứ gì đó. Nhiều người thay vì đăng những status thì họ lại tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng để thể hiện cảm xúc của mình thay cho lời muốn nói, nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng, cô đơn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt ứng dụng học, họp online Zoom Meetings là điều cần thiết để bạn giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh được các sự cố bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá