Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, Tết, năm mới miễn phí

Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.

Virtual Background (hình nền ảo) trong Zoom là một tính năng khá hữu ích, giúp người sử dụng Zoom che đi không gian cá nhân và xuất hiện trước camera phòng học với bộ dạng chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, nó cũng là cách hay để giữ cho nền cuộc họp/lớp học trực tuyến không bị gián đoạn, phân tâm.

Dưới đây, chúng tôi đã biên soạn cho bạn danh sách hình nền Zoom đẹp, background Zoom chất lượng cao, bạn có thể dễ dàng tải về và lựa chọn ra ảnh nền phù hợp nhất với tính chất công việc, tính cách và của mình.

hinh nen Zoom

Ảnh nền Zoom, bộ sưu tập Zoom Background đẹp, chất lượng cao, miễn phí


Mục lục bài viết:
  I. Tải Hình nền Zoom đẹp, cute, miễn phí
  II. Những lưu ý khi sử dụng hình nền Zoom
  III. Cách bật hình nền ảo trên Zoom

I. Tải Hình nền Zoom đẹp, cute, miễn phí

Bộ sưu tập background Zoom chất lượng cao với các chủ đề đa dạng về thiên nhiên, nghệ thuật,..., dưới đây được tổng hợp để bạn tải miễn phí để đặt làm hình nền Zoom trên máy tính, điện thoại.

Để thuận tiện cho việc đọc, theo dõi của bạn, chúng tôi đã thu nhỏ kích thước của các bức ảnh. Hình ảnh nền Zoom chất lượng cao đã được tổng hợp trong file tải, các bạn vui lòng nhấn tải về để dễ dàng sở hữu những bức ảnh full HD, chất lượng tốt nhất.


1. Hình nền Zoom chủ đề Tết

hinh nen zoom chu de tet

Tải hình nền Zoom chủ đề tết Nguyên Đán

hinh nen zoom chu de tet

Hình nền Zoom chủ đề tết Nguyên Đán cho PC

hinh nen zoom chu de tet


2. Hình nền Zoom chuyên nghiệp


TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN ZOOM CHẤT LƯỢNG ĐẸP 4K

Bạn đang sử dụng Zoom để làm việc, học tập và muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt mọi người? Dưới đây là một số hình nền Zoom chuyên nghiệp, miễn phí mà bạn có thể thử để xây dựng sự chuyên nghiệp cho buổi họp/lớp học trực tuyến tiếp theo của mình.

nen ao Zoom

Không gì có thể giúp bạn truyền tải sự chuyên nghiệp hơn một hình nền ảo Zoom ấn tượng, hiện đại.

hinh nen ao cho Zoom

Hình nền ảo cho Zoom này rất phù hợp để bạn truyền tải thông điệp hiện đại, giản dị và đáng tin cậy đến mọi người.

Tai hinh nen Zoom dep

Để xây dựng phong cách làm việc của riêng mình, bạn có thể chọn một hình nền ảo cho Zoom chuyên nghiệp như thế này.

background Zoom

Đối với các cuộc họp quan trọng với đối tác, khách hàng, bạn có thể tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp bằng cách thay nền ảo background Zoom bằng phông nền với giá sách gọn gàng.

Nen Ao Zoom Dep

Nền ảo Zoom đẹp với phòng làm việc chuyên nghiệp: Để tạo cảm giác quen thuộc cho mọi người trong phòng họp, bạn có thể lựa chọn một hình nền phản ánh thực tế không gian làm việc điển hình.

Hinh nen Zoom dep

Hình nền Zoom đẹp với cách bài trí hiện đại này là công cụ để bạn truyền tải sự chuyên nghiệp, tinh tế của bản thân mình.

Tai hinh nen Zoom

Đối với cuộc họp ảo./lớp học trực tuyến tiếp theo của bạn, hãy sử dụng những background Zoom này để tạo dựng chuyên nghiệp, thiện cảm với mọi người.

Hinh nen Zoom cute

Nếu phòng làm việc tại nhà của bạn không đủ để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình? Bạn có thể lựa chọn hình nền Zoom cute với nội dung hiện đại, chuyên nghiệp này để che đi thực tế sau nó.


TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN ZOOM CHẤT LƯỢNG ĐẸP 4K


3. Background Zoom cho phòng làm việc tại nhà

Lấy bối cảnh từ phòng làm việc tại nhà, những hình nền Zoom dưới đây sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh phòng làm việc ngăn nắp, sạch sẽ cho không gian làm việc tại nhà của mình.

Virtual Background dep

Để làm sống động phòng họp Zoom, bạn có thể lựa chọn Virtual background là một mảng màu sắc trung tính sống động .

Background Zoom meeting

Để truyền tải thông điệp về sự thoải mái tuyệt đối, hãy đặt nền background Zoom meeting của bạn thành hình ảnh của một không gian sống giản dị với nhiều cây xanh

Background Zoom hai

Bất kể văn phòng tại nhà của bạn trông như thế nào thì với hình nền ảo Zoom này, nơi làm việc tại nhà của bạn sẽ xuất hiện theo cách thật trang nhã và khiến người khác phải ghen tỵ.

Background Zoom bua

Để có một tham dự phòng họp/lớp học trực tuyến trên Zoom với tâm trạng thoải mái, bạn có thể thiết lập background Zoom với một không gian làm việc mơ ước.

anh nen Zoom ngau

Ảnh nền Zoom ngầu với tầm nhìn xa, giúp bạn thể hiện không khí ôn hòa, tập trung cho mọi người trong phòng họp.

anh nen Zoom mo

Ảnh nền Zoom mờ thực tế, giúp bạn thể hiện sự thoải mái, nét trẻ trung trong tính cách của mình.


4. Hình nền Zoom nghệ thuật

Đối với các cuộc họp/học trực tuyến trên Zoom, một hình nền với quá nhiều họa tiết và màu sắc có thể khiến những người tham dự cuộc họp mất tập trung. Để giảm bớt điều này, bạn có thể lựa chọn một số ảnh nền Zoom nghệ thuật với họa tiết vững chắc, ổn định, màu sắc trung tính dưới đây.

anh nen cho Zoom

Ảnh nền cho Zoom theo phong cách nghệ thuật, ấn tượng

tai anh nen cho Zoom

Ảnh nền Zoom đẹp với cách bài trí hiện đại, mang hơi thở tự nhiên, êm dịu vào cuộc họp trên Zoom của bạn.

hinh nen Zoom mo

Không quá gò bó trong không gian làm việc trong nhà, bạn cũng có thể sáng tạo với không gian làm việc mở ngoài trời qua hình nền Zoom mờ này.

Hinh nen Zoom dien thoai

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đưa mình vào không gian buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp bằng cách đổi background Zoom bằng hình nền trong quá cafe

Zoom Background

Zoom background mùa thu, giúp bạn tạo không gian làm việc mới mẻ, lãng mạn với cảnh sắc của mùa thu.

Zoom Background cho

 Để mang đến sự yên bình cho buổi học trực tuyến trên Zoom tiếp theo của mình, hãy sử dụng hình ảnh thiên nhiên yên bình này làm ảnh nền Zoom .


TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN ZOOM CHẤT LƯỢNG ĐẸP 4K


1. Hình nền Zoom chủ đề giáng sinh


TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN, VIDEO BACKGROUND ZOOM CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH, NOEL

Bạn đang tìm kiếm hình nền Zoom cho bữa tiệc giáng sinh năm nay? Bạn có thể tham khảo, tải về bộ sưu tập ảnh nền Zoom, ảnh động giáng sinh chất lượng cao cho máy tính, điện thoại dưới đây và trang trí, làm mới background phòng họp, hội thảo của mình. 

christmas zoom background free

Christmas zoom background free tại nhà đơn giản với cây thông Noel, vòng hoa nguyệt quế giáng sinh

Hinh nen Zoom hai cho giang sinh

Bạn cũng có thể sử dụng hình nền Zoom này làm nguồn cảm hứng trang trí cho ngày lễ Noel sắp tới!

Hinh nen Zoom bua

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, hình nền Zoom này được tạo ra dành cho bạn!

Zoom christmas background free

Hình nền Zoom chủ đề Noel hay Zoom christmas background free này có thể truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn có nhiều khoảnh khắc thú vị trong các buổi họp, học trực tuyến trên Zoom

Hinh nen Zoom anime

Hình nền Zoom lớp học đơn giản, đậm chất lễ hội này là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn chào đón giáng sinh sắp tới gần

Zoom Background Christmas

Hình nền Zoom chủ đề giáng sinh (Zoom Background Christmas) đẹp, ấn tượng

Anh nen Giang Sinh Zoom

Ảnh nền Giáng Sinh Zoom đơn giản hình cây thông Noel và đèn trang trí

Hinh nen Zoom cute

Hình nền Zoom cute, đẹp với hình ảnh bông tuyết, quà và đèn lấp lánh

Background christmas for zoom

Background christmas for zoom bacsic màu đỏ, trắng và xanh lá cây!

hinh nen Zoom chu de giang sinh

Bạn có thể sử dụng bức ảnh hình người tuyết đáng yêu này làm hình nền Zoom chủ đề giáng sinh cho mình.

Hinh nen Zoom ngau

Hình nền Zoom hài cho giáng sinh trên bãi biển


5. Một số background Zoom đẹp khác

Là một người học tập, làm việc từ xa, bạn có thể sử dụng hình background Zoom để thể hiện cá tính cũng như không gian làm việc linh hoạt của mình. Dưới đây là một số ảnh nền đẹp cho Zoom về các địa điểm nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Hinh nen Zoom

Nền thu phóng sáng tạo với hình nền Zoom phong cách hiện đại

Hinh nen ao

Hình nền ảo văn phòng làm việc mở, hiện đại, giúp bạn tạo dựng trạng thái tinh thần ổn định khi làm việc

Zoom Background videos

Nền Zoom background videos, giúp bạn xây dựng không gian làm việc linh hoạt với không gian, màu sắc và ánh sáng tương tự như thực tế

hinh nen ao cho Zoom

Hãy tận dụng những bức ảnh background Zoom này để giúp mọi người thưởng thức khung cảnh sống, làm việc đơn giản, bình dị

hinh nen ao trong Zoom

hinh nen ao tren Zoom

hinh nen ao dep cho Zoom

man hinh nen cho Zoom

download hinh nen cho Zoom

Tai anh nen cho Zoom

Tao anh nen cho Zoom

anh nen dep cho Zoom


TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN ZOOM CHẤT LƯỢNG ĐẸP 4K


II. Những lưu ý khi sử dụng hình nền Zoom.

- Kích thước cho ảnh nền Zoom: Theo mặc định, kích thước ảnh phù hợp cho hình nền Zoom thường là 1280 x 720 pixel hoặc 1920 x 1080 pixel

- Ngoài việc download, tải hình nền Zoom đẹp ở trên, bạn cũng có thể tìm thêm nhiều background Zoom chất lượng cao, thú vị trên các trang chia sẻ hình ảnh nổi tiếng như Pinterest, Pixabay, canava và tùy chỉnh màu sắc, ánh sáng để biến nó thành hình ảnh của riêng bạn. 

- Tùy theo sở thích, tính cách cá nhân, một số người dùng có thể tìm kiếm các hình nền Zoom bựa, hình nền Zoom ngầu, cute để đặt làm background cho buổi học trên Zoom. Và bạn có thể duyệt qua từng chủ đề trong bộ sưu tập Zoom background của chúng tôi và tải về những hình nền đẹp, phù hợp nhất cho mình.

- Trong quá trình cài, đổi hình nền Zoom, bạn có thể gặp phải một số lỗi như hình nền Zoom bị ngược, hình nền Zoom bị nhòe, không đổi được hình nền ảo trên Zoom,... Để giải quyết vấn đề của mình, bạn có thể thay thế background Zoom đang sử dụng bằng những hình nền Zoom chất lượng cao phía trên của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ Cách xoay video bị ngược trên Zoom PC để xoay camera Zoom về đúng vị trí.

III. Cách bật hình nền ảo trên Zoom

Sau khi đã tải, lựa chọn được hình nền Zoom phù hợp, bạn cần thao tác để đổi background trong Zoom trên điện thoại, máy tính bảng, PC. Nếu chưa biết cách, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách bật hình nền ảo trên Zoom mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-hinh-nen-zoom-dep-cute-mien-phi-65189n.aspx
Trên đây là danh sách bộ sưu tập hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí, đa dạng chủ đề mà chúng tôi sưu tập, tổng hợp được. Bạn hãy xem, tải về hình ảnh yêu thích và đặt làm hình nền background Zoom của mình để xuất hiện thật cá tính, chuyên nghiệp trong phòng học Zoom bạn nhé!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng
Cách tải Zoom về máy tính, PC
Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings
Cách vẽ trên Zoom Meetings đơn giản
10 lý do nên và không nên sử dụng ứng dụng Zoom
Từ khoá liên quan:

Hình nền Zoom

, background Zoom, ảnh nền Zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm hỗ trợ học online và họp trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, thời kỳ đại dịch với nhu cầu học tập và làm việc từ xa càng khiến Zoom trở nên phổ biến hơn. Zoom vừa hỗ trợ trò chuyệ ...

Tin Mới

 • Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, Tết, năm mới miễn phí

  Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.

 • Hình nền tết 2022 cho điện thoại, máy tính

  Năm cũ đi qua, năm mới lại đến. Dạo rực không khí xuân đang về trên mọi nẻo đường, Taimienphi.vn xin gửi tặng bạn bộ sưu tập hình nền tết 2022, background tết Nhâm Dần đẹp, ý nghĩa nhất. Bạn có thể xem, tải về những hình ảnh đẹp nhất để đặt làm Hình nền năm mới cho máy tính, Laptop, dế yêu của mình và khởi đầu năm mới với nhiều dự định, thành công mới.

 • Link tải hình nền Samsung S22 mới nhất

  Tuy chưa được ra mắt trên thị trường nhưng hình nền Samsung S22 đã rò rỉ ra bên ngoài với hình ảnh thiết kế tối giản, tương tự như hình nền của Samsung S21 nhưng hình nền Galaxy S22 vô cùng ấn tượng, thu hút người nhìn

 • Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia trên máy tính

  Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia giúp bạn dễ dàng tạo video TikTok từ máy tính. Với việc biên tập ảnh thành video bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng lẫn âm nhạc vào trong đó để chúng trở nên sinh đông hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn làm video từ ảnh bẳng Camtasia hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá