Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone chính là câu hỏi mà Taimienphi.vn luôn nhận được trong tuần qua bởi các người dùng đang sử dụng iPhone hiện nay, quả thực chính iPhone cũng không trang bị sẵn tính năng này và để ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì bạn đọc cần phải làm theo các cách dưới đây.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone không phát triển hay ít người biết đến một phần là vì lý do bảo mật cá nhân. Nhưng với các chính sách thông thoáng hơn người dùng đã có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà không cần phải jailbreak như trước nữa. Có rất nhiều lựa chọn giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone và nó còn tùy thuộc vào bạn nữa, cụ thể đó là gì thì nội dung sau đây sẽ cho bạn biết.

cach ghi am cuoc goi tren iphone

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

1. Bật loa ngoài và sử dụng thiết bị khác để ghi âm

Bật loa ngoài và sử dụng các thiết bị khác như điện thoại, máy ghi âm để ghi âm cuộc gọi trên iPhone là một giải pháp hay khi mà iPhone không có sẵn ứng dụng cho phép ghi âm cuộc gọi. Tuy vậy chất lượng ghi âm theo cách này sẽ không được tốt và đôi khi ở điều kiện đối phương có chất lượng thoại kém sẽ không nghe được. Vì thế chúng ta nên áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng việc bật loa ngoài và sử dụng thiết bị khác trong điều kiện môi trường yên tĩnh. Cách thực thực hiện cũng khá đơn giản thôi:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải gọi cho người cần nói chuyện và sau đó nhấn vào biểu tượng loa ngoài trên giao diện cuộc gọi của iPhone.

cach ghi am cuoc goi tren iphone 2

Bước 2: Hãy thông báo với đầu dây bên kia bạn sẽ ghi âm cuộc gọi trên iPhone (có thể không nếu bạn không muốn) và bắt đầu cùng tiến hành ghi âm cuộc trò chuyện của bạn.
Bước 3: Đặt điện thoại hay bất cứ thiết bị ghi âm nào gần loa của bên kia, miễn sao đối tượng nói là bạn có thể thu âm được.
Bước 4: Cuối cùng chúng ta chỉ cần lưu lại file ghi âm khi đoạn hội thoại và nghe lại xem chất lượng nó ra sao, có thể sử dụng các ứng dụng như Adobe Audition để chỉnh lại cho chất lượng cho tốt nếu bạn biết sử dụng.

2. Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voice mail

Voicemail là dịch vụ hộp thư thoại, nếu bạn chưa từng sử dụng nó thì nó đại loại là những tin nhắn âm thanh được gửi vào hộp thư nếu bạn đã đăng ký dịch vụ này. Dịch vụ hộp thư thoại có thể là thuê bao điện thoại hoặc bất kỳ người nào và có thể truy cập vào hộp thư qua bất kỳ máy điện thoại nào để gửi và nhận tin nhắn. Đặc biệt khi thuê bao đăng ký dịch vụ này sẽ được lưu lại các lời nhắn khi một thuê bao gọi đến trong tình trạng máy không trả lời.

Tuy nhiên trước khi sử dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone theo cách này bạn đọc phải chắc chắn rằng nhà mạng mà mình đang sử dụng có cho phép tải hộp thư thoại hay không. Để biết vấn đề này chúng ta phải liên lạc với tổng đài.

cach ghi am cuoc goi tren iphone 3

3. Sử dụng các ứng dụng bên thứ 3

Hiện nay trên iPhone có rất nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bao gồm cả trả phí và thu phí để giúp người dùng ghi âm cuộc gọi lại. Tất nhiên các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone thu phí sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn là miễn phí. Để biết được đâu là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất, phù hợp nhất với bạn thì bạn đọc có thể tham khảo ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tại đây. Để xem trong các đề xuất của Taimienphi.vn thì đâu là lựa chọn mà bạn cảm thấy thích hợp nhất.

Trên đây là các giải pháp mà Taimienphi.vn đưa ra giúp bạn đọc có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Nếu như không có giải pháp nào ưng thì tại sao bạn không sử dụng một ứng dụng khác như Skype chẳng hạnh. Hiện tại chúng ta đã có thể ghi âm cuộc gọi trên Skype hoàn toàn bình thường, và không chỉ ghi âm cuộc gọi trên Skype mà thậm chí là video call cũng hoàn toàn có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-42871n.aspx
Không giống như việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone, việc ghi âm trên máy tính rất đơn giản và có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ ghi âm trên máy tính. Do đó nêu không quá cần thiết phải ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì lựa chọn ghi âm trên máy tính cũng là một giải pháp hay, bạn đọc nên tham khảo kỹ hơn về vấn đề này trên Taimienphi.vn.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft Music Recorder, ghi lại âm thanh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Apowersoft Streaming Audio Recorder, ghi âm độc đáo ngày 7/3
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Music Recorder for Mac, ghi âm máy tính từ 12/9
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Screen Recorder air for Mac, ghi lại màn hình desktop từ 18/8
Tìm hiểu về Steps Recorder, công cụ quay phim màn hình máy tính
Từ khoá liên quan:

ghi am cuoc goi tren iPhone

, cach ghi am cuoc goi tren iPhone, ghi am hoi thoai tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTalk Recorder

  Ghi âm cuộc gọi, ghi âm bài giảng, ghi âm cuộc họp chất lượng cao cho iPhone, iPad, iPod touch

  iTalk Recorder là ứng dụng ghi âm miễn phí dành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad, hay iPod touch, iTalk Recorder được thiết kế với giao diện đơn giản và rất trực quan, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Tin Mới

 • Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone

  Hướng dẫn sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây. Hiện iTunes đang là ứng dụng cần thiết của thiết bị iOs như iPhone, iPad, iPod.

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này.

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome

  Hiện nay khi đăng nhập Facebook, người dùng có thể dễ dàng lưu mật khẩu Facebook trên Chrome để sử dụng truy cập nhanh những lần sau đó. Vậy cách lưu mật khẩu Facebook trên Google Chrome như thế nào, và làm sao để xem lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá