Cách nhận Candy Bunny Loot Box Free Fire miễn phí

Các sự kiện nạp thẻ Free Fire liên tục diễn ra nối tiếp nhau. Lần này tên người chơi sẽ nhận Candy Bunny Loot Box Free Fire miễn phí với sự kiện Bunny Attack Top-Up, nếu đáp ứng đủ điều kiện người chơi cũng sẽ nhận Gloo Wall Candy Bunny.

Trong sự kiện Bunny Attack Top-Up, người chơi sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng miễn phí theo chủ đề Bunny Attack. Người chơi phải nạp một số kim cương nhất định để đạt đủ điều kiện nhận Candy Bunny Loot Box Free Fire miễn phí. Vì không mất kim cương nên những phần thưởng đó được coi là miễn phí.

cach nhan candy bunny loot box free fire mien phi

Nhận Candy Bunny Loot Box & Gloo Wall Candy Bunny miễn phí trong game Free Fire


Sự kiện Bunny Attack Top-Up mới trong Free Fire

Sự kiện nạp tiền mới sẽ ra mắt khi bản cập nhật Free Fire OB39 chính thức ra mắt. Lần này, người chơi có thể nhận được cả hai vật phẩm theo chủ đề Bunny chỉ bằng cách nạp 300 viên Kim Cương Free Fire, hộp Loot Box khá hiếm nên người chơi không nên bỏ lỡ.


Cách nhận Candy Bunny Loot Box Free Fire miễn phí

Như Taimienphi đã đề cập bên trên, game thủ chỉ cần nạp đủ mốc khi diễn ra sự kiện Bunny Attack Top-Up là có thể nhận cả 2 phần thưởng Candy Bunny Loot Box và Gloo Wall Candy Bunny miễn phí, cụ thể như sau:
- Nạp 100 viên kim cương: Nhận Candy Bunny Loot Box
- Nạp 300 viên kim cương: Nhận Gloo Wall - Candy Bunny

cach nhan candy bunny loot box free fire mien phi 2

Bước 1: Vào game Free Fire và đi tới phần Nạp tiền, mua 300 viên kim cương với tương ứng xuất hiện trong Cửa Hàng.
Bước 2: Hoàn tất thủ tục thanh toán bằng phương thức phù hợp.
Bước 3: Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng Calendar ở bên phải màn hình chọn Bunny Attack Top-Up từ phần sự kiện.
Bước 4: Nhấn nút Claim bên cạnh Candy Bunny Loot Box và Gloo Wall để nhận.

Việc phát hành các sự kiện nạp tiền mới trong Free Fire MAX là một quá trình liên tục, vì một sự kiện sẽ sớm nối tiếp một sự kiện khác sau khi kết thúc. Với việc Nạp tiền Chroma Futura sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 3, Garena đã không bỏ lỡ cơ hội và cho ra mắt Nạp tiền Bunny Attack.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-candy-bunny-loot-box-free-fire-mien-phi-75487n.aspx
Sự kiện Bunny Attack Top-Up có các phần thưởng miễn phí theo chủ đề phù hợp với các vật phẩm khác trong Token Ring Luck Royale được thêm gần đây. Người chơi sẽ chỉ phải nạp một số viên kim cương để nhận được nhiều phần thưởng miễn phí hấp dẫn.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận vĩnh viễn trang phục Hầu Gái Garena Free Fire miễn phí
Cách nhận miễn phí skin Frankenstein Garena Free Fire
Cách nhận miễn phí Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire
Cách nhận trang phục anh chàng mùa đông Garena Free Fire miễn phí
Cách nhận miễn phí nhân vật mới Joseph Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách nhận Candy Bunny Loot Box Free Fire miễn phí

, Mẹo nhận miễn phí Candy Bunny Loot Box trong Free Fire, get Candy Bunny Loot Box Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Free Fire Space là gì? Cách sử dụng Free Fire Space nhận kim cương miễn phí

  Những vật phẩm giá trị như Kim cương, Trang phục, Skin súng,... các game thủ đều mong muốn sở hữu chúng. Với Free Fire Space, bạn sẽ có thể nhận những item này hoàn toàn miễn phí. Nhưng có nên sử dụng Free Fire Space không? Đây là điều mà rất nhiều người chơi thắc mắc, nghi ngờ độ an toàn của trang web.

 • Cách tải và cài đặt Free Fire OB39 trên Android, iPhone

  Free Fire OB39 là bản cập nhật lớn đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong năm 2023 từ nhân vật, trợ thủ cho đến chế độ chơi. Đó chính là lý do người chơi tìm kiếm link tải và cài đặt Free Fire OB39 trên Android, iPhone để

 • List mã kích hoạt Free Fire OB40 Advance Server

  Cần lưu ý rằng các nhà phát triển không cung cấp quyền truy cập vào Free Fire OB40 Advance Server cho tất cả mọi người, chỉ những người có mã kích hoạt hợp lệ mới có thể chơi Free Fire OB40 Advance Server. Vì bạn có thể

 • Tổng hợp Code Huyền Thoại Hải Tặc tháng 2/2023 mới nhất và cách nhập

  Huyền Thoại Hải Tặc là tựa game chiến thuật nhập vai miễn phí với chủ đề cướp biển dựa trên cốt truyện của bộ anime/manga huyền thoại One Piece. Huyền Thoại Hải Tặc được rất nhiều người biết đến, với số lượng tải cực lớn. Để cảm ơn cho sự ủng hộ nhiệt tình này NPH đã liên tục gửi tặng các game thủ code game Huyền Thoại Hải Tặc tháng 2/2023, mang đến lợi thế cực lớn cho game thủ.